Văn phòng tại nhà của các nhân viên của Ủy ban Olympic quốc tế đã kéo dài đến ngày 8 tháng 6
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 5 (phóng viên Ji Yan và Wang Meng) phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế nói với các phóng viên từ hãng tin Tân Hoa Xã vào ngày 4 rằng do tác động của dịch bệnh viêm phổi mới, các nhân viên của Thụy Sĩ Trụ sở sẽ tiếp tục nhà của họ cho đến ngày 8 tháng 6
 
  Vào tháng 3 năm nay, Ủy ban Olympic quốc tế đã đưa ra một tuyên bố rằng để giảm nguy cơ lây truyền virus và bảo vệ sức khỏe của nhân viên và gia đình của họ, từ ngày 16 tháng 3, ngoại trừ những trường hợp cực kỳ đặc biệt, tất cả nhân viên của Trụ sở Lausanne sẽ Làm việc tại nhà và khi nào họ sẽ trở về khi họ trở về nhà và trở về nhà để trở về nhà và trở về nhà để trở về nhà. Trụ sở chính để làm việc riêng.
 
  Vào ngày 4 tháng 5, một phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế nói rằng văn phòng đã được mở rộng đến ngày 8 tháng 6 để tuân thủ các đề xuất chính thức của chính quyền địa phương để thực hiện công việc từ xa càng thấp càng tốt.
 
  Trong văn phòng tại nhà của Ủy ban Olympic quốc tế, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Thế vận hội Olympic Tokyo đã buộc phải trì hoãn trong một năm. Đối mặt với một loạt các công việc hậu quả rất phức tạp, các bên liên quan khác nhau như Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo làm việc từ xa thông qua các hội nghị video và các cuộc gọi hội nghị.
 
  Hiện tại, một vấn đề vô lý khác là toàn thể Ủy ban Olympic quốc tế, ban đầu được dự định sẽ được tổ chức tại Tokyo trước khi khai mạc Thế vận hội Tokyo vào tháng 7 năm nay. Một phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế nói rằng cuộc họp tiếp theo đang được tái lập và các thỏa thuận mới sẽ được thông báo vào một thời điểm thích hợp.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88