Daily Daily Sông Yangtze (phóng viên MA Wanyong) ở vòng 17 của Super League Trung Quốc đêm qua, Wuhan Three Town ngồi trong Trung tâm Thể thao Vũ Hán ở vòng 17 của Super League Trung Quốc để đối mặt với Sư tử nam Cangzhou. Trong trường hợp của một số sự lạc hậu, mặc dù ba thị trấn của Wuhan đã đưa điểm số lên 3: 3 ở phút thứ 84 ở phút thứ 84, Kanter Lion Aid Aid Aid Aid đã tổ chức "Bốn thứ tư". Chấp nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải. Trong đội sông Vũ Hán Yangtze vào ngày hôm qua, nó đã thua Changchun Yatai và thua 0: 2.

  Cùng ngày, Sư tử nam Cangzhou, chống lại ba thị trấn của Vũ Hán, nằm trên rìa của khu vực hạ cấp. Nó chỉ bằng 1 điểm so với đội Quảng Châu trong khu vực xuống hạng, và đội xuống hạng đúng cách. Bởi vì điều này, Sư tử nam Cangzhou có một mong muốn mạnh mẽ để giành điểm. Trong đội hình chính, "Trident" của AID nước ngoài bao gồm Oscar, Owu và Kanter được xếp hàng. Chịu trách nhiệm xuyên qua kim.

  Canpone nước ngoài của Cangzhou Lion đã tạo ra ánh đèn sân khấu trong trò chơi mục tiêu này ngày hôm đó, với một người độc thân một người và bốn nhân dân tệ. Trong trò chơi này, đội khách Cangzhou Lion đã dẫn đầu trong khung thành, và vào phút thứ 17, Kanter đã thành công trong khu vực hình phạt. Vào phút thứ 33, Davidson ở ba thị trấn của Vũ Hán đã ghi được một quả phạt đền để cân bằng điểm số. Năm phút sau, Kanter đã tạo ra một thành phố khác ở giữa khu vực hình phạt, và con sư tử Cangzhou lại dẫn đầu.

  Bốn phút trong hiệp hai, Kanter Cutting của khu vực hình phạt đã phá vỡ "hat trick". Mặc dù đội chủ nhà sau đó đã ghi điểm của Davidson và Zhang Xiaobin để ghi hai bàn thắng, Kanter đã hoàn thành "Happy Happy" cá nhân của mình trong thời gian dừng lại, và đưa cho đội ba thị trấn thất bại đầu tiên trong mùa giải với sức mạnh của chính mình.

  Đối mặt với đội Thâm Quyến, nhóm tấn công của đội Taishan Shandong đã tấn công cả ngày. Vào phút thứ 39 của viện trợ nước ngoài, Cresan, nó đã phá vỡ bế tắc cho đội Taishan. Vào phút thứ 61, anh đã phá cửa và sau đó là thành phố tiếp theo. Sau đó, Moyze và Guo Tianyu cũng phá cửa. Sau chiến thắng của chiến dịch này, đội Shandong Taishan đã giảm khoảng cách điểm số với đội ba thị trấn Vũ Hán xuống còn 4 điểm.

  Changchun Yatai thua ba thị trấn của Wuhan tại nhà ở vòng cuối cùng và gặp phải một "chuỗi hai trận thua". Hiện tại, nó được xếp thứ 11 sau 19 điểm. Sông Vũ Hán Yangtze cũng ở trong tình trạng tồi tệ. Trong 4 vòng qua, 1 trận hòa và 3 trận thua, với 17 điểm ở vị trí thứ 14.

  Trong trò chơi này, vẫn chỉ có một viện trợ nước ngoài mà Forbes có thể được chơi ở sông Vũ Hán Yangtze, trong khi Changchun Yatai có 4 viện trợ nước ngoài.

  Vào phút thứ 38, Liao Chengjian đã chèn khu vực hình phạt để chọn bóng và thoát khỏi mặt đất. Eric đi theo quét và phá vỡ cửa. Yi Bian đã chiến đấu một lần nữa. Sông Vũ Yangtze đã sử dụng thiếu niên Chen Yuhao của mình để thay thế Hu Rentian và cố gắng tiếp tục củng cố hành vi phạm tội, nhưng Changchun Yatai đã ghi một bàn thắng khác ở nhà 2: 0.

  Vào giây phút cuối cùng, sông Wuhan Yangtze đã cố gắng phục hồi xu hướng thông qua việc chuyển quân liên tục, nhưng cuối cùng, anh ta không thể trở lại thiên đàng và gặp phải "ba thất bại liên tiếp". 【Chỉnh sửa: Shangguan Cloud】

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88