Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 10 (Xing Rui) Vào sáng sớm ngày 28, Bắc Kinh, Tour chuyên nghiệp thế giới FRENCH Open đã kết thúc, và cầu thủ Trung Quốc Chen Long bảo vệ Giải vô địch Đàn nam. đến một năm. Nhìn lại năm qua, Chen Long đã đi lên suốt.
Pháp mở rộng năm ngoái, Chen Long đã đánh bại đồng bào Shi Yuqi trong trận chung kết đơn nam, giành huy chương vàng đầu tiên và cuối cùng vào năm 2018. Sau đó, anh đã trải qua một khóa đào tạo mùa đông 50 ngày, cố gắng tích lũy lực lượng cho Thế vận hội Tokyo. Tại Malaysia Master năm nay, Chen Long đã mở ra sinh nhật lần thứ 30 của mình. Đây là trận chiến đầu tiên của anh trong mùa giải mới và là bài kiểm tra đầu tiên về đào tạo mùa đông. Kết quả là khá tốt. Anh đã giành được huy chương bạc làm sinh nhật.
Kể từ đó, Chen Long đã có một chức vô địch duy nhất. Trong Giải vô địch thế giới, anh cũng bị Sao mới Đan Mạch An Dongsen và rơi ra ngoài trận bán kết. Tuổi tiếp tục phát triển và nhà nước tiếp tục suy giảm. Những gì Chen từ lâu đã nghe ngày càng nghi ngờ. Cho đến khi sự trở lại của nơi cũ, sự bảo vệ đã đạt được, và nhà nước của anh ta bắt đầu có dấu hiệu nóng lên.
Vào tháng 9 năm nay, huấn luyện viên nổi tiếng Li Swan đã trở lại Guoyu để hỗ trợ khóa đào tạo đơn nam. Tôi phải nói rằng sự xuất hiện của anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho Chen Long. Trong thời gian mở rộng của Trung Quốc, có những phóng viên đã chụp được bức ảnh của Li Dian DiOo Donglong, và vở kịch của người sau đang lặng lẽ thay đổi. Ở Pháp mở rộng, Chen Long tích cực hơn trên sân, và nó cũng được cải thiện đáng kể trong mối đe dọa của trái tay và sự gắn kết của việc giết bóng. Kỷ lục tuyệt vời.
Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Chen Long cũng đề cập cụ thể đến sự giúp đỡ của huấn luyện viên cho anh ấy. "Tôi rất vui khi làm theo các bước của tôi và bước đi từng bước. Tất nhiên Chen Long nói một cách vui vẻ.
Chưa đầy một năm trước khi Thế vận hội Tokyo rời đi, nhưng kết quả của cuộc thi thế giới YU quốc gia không thỏa đáng. Tuần trước, Đan Mạch mở, Quân đoàn Trung Quốc đã không nhận được vàng và trở lại. Hai tuần liên tiếp, nhưng vẫn không thể ngăn chặn sự suy giảm cho sự suy giảm. Lin Dardo 36 tuổi đã đấu tranh chống lại "một vòng một chuyến lưu diễn", và Shi Yuqi trẻ vẫn đang chiến đấu chống lại chấn thương. Từ kết quả của các giải đấu gần đây, nhiệm vụ nặng nề là bảo vệ huy chương vàng Olympic của nam giới có thể rơi vào tình trạng Trên vai của Chenlong
Nhìn quanh mô hình cầu lông thế giới, con đường đến Tokyo vẫn còn khó khăn và khó khăn. Động lực của Momoda Hyun không bị giảm đi, Ansleon, Christie và những người khác đang nhìn chằm chằm vào. Ngày nay, những chiếc lông vũ đang ở trong thời đại của lông vũ, và chúng không còn là kỷ nguyên của Lin Li.
Hơn 20 năm trước, Li Swan đã mang Guoyu, người bị mắc kẹt sâu trong máng ra khỏi vũng lầy. Bây giờ anh phải anh phải nó một lần nữa, và thời gian và thẻ còn lại cho anh gần như bị bỏ lại. Cho dù đó là một Spear Li nguy hiểm hay một con rồng già và Lin Dan, dưới áp lực cao, những chiến binh dám thắp sáng thanh kiếm là đáng ngưỡng mộ. Như Chen Long đã nói: "Hãy nhớ lý tưởng ban đầu, lóe lên niềm tin khó khăn nhất."
Trận chiến khốc liệt của Horn of Tokyo đã vang lên, và Guo Yu, người đang mong muốn được nóng lên, có thể bắt đầu một trận chiến ở Tokyo. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88