Vấn đề của Trung Quốc Super League là phải giải quyết
  Vào ngày 20 tháng 4, danh hiệu Pháp -France -France -France -France -france -france -presse "(Quảng Châu R & F) Chủ tịch Câu lạc bộ nói rằng Super League sẽ ra mắt vào tháng 7" và báo cáo "Super League gần đây Lịch trình "Điều đó đã thu hút nhiều sự chú ý.Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không thể làm rõ thời gian biểu cụ thể của Super League Trung Quốc trong thời gian ngắn. Một khi tất cả các bên xác nhận rằng cuộc thi là "không phải năm mới", làm thế nào để sắp xếp hợp lý hệ thống trò chơi trong thời gian nhỏ gọn?Có cần thiết cho giải đấu để giảm cảnh một cách thích hợp?Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thư giãn các hạn chế đăng ký của đội đầu tiên của câu lạc bộ không?Trong bối cảnh của Fortune 40 của Giải vô địch thế giới, các câu hỏi trên dự kiến ​​sẽ bị nứt trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.
 
  Truyền thông nước ngoài đã phá vỡ thời gian của Trung Quốc Super League
 
  Ước tính thực tế cho người trả lời
 
  Báo cáo của Agence France -Presse trích dẫn Huang Shenghua, chủ tịch câu lạc bộ R & D, cho biết, "Theo đánh giá về tình hình hiện tại, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7."
 
  Sau khi xác minh bởi một phóng viên từ Thanh niên Bắc Kinh Daily, Huang Shenghua đã nói về chủ đề của "giải đấu bắt đầu" trong chương trình tương tác truyền thông với một số người chơi R & F vào cuối tuần trước, nhưng nội dung anh ấy đề cập không phải là thời gian bắt đầu giải đấu nghiêm ngặt, Nhưng pre -pre -pre -pre -pre -made pre -pre -pre -made ước tính. Đánh giá từ thông tin được thông qua bởi một số câu lạc bộ của Super League Trung Quốc, nếu Super League Trung Quốc có thể bắt đầu vào cuối tháng 6, nó chỉ có thể được coi là một kết quả lạc quan hơn.
 
  Không có quyết định trong thời gian giải đấu
 
  Câu lạc bộ thực hiện vấn đề chuẩn bị cho chiến tranh
 
  Lý do tại sao mỗi câu lạc bộ chú ý đến sự khởi đầu của giải đấu phần lớn là do những khó khăn hiện tại trong việc thực hiện việc chuẩn bị chiến tranh. Đánh giá từ tình hình dịch bệnh hiện tại, thời gian bắt đầu của các giải đấu chuyên nghiệp trong nước ở tất cả các cấp trong mùa mới có thể sẽ được sắp xếp trong nửa cuối năm. Ngay cả khi giải đấu chuyên nghiệp trong nước bị hoãn lại, nó sẽ không được thực hiện về nguyên tắc.
 
  Trước đó, FIFA và AFC đã xác nhận rằng nhiều loại cuộc thi ban đầu được lên kế hoạch để được lên kế hoạch trong các cuộc thi quốc tế tháng 3 và tháng 6 bao gồm Giải vô địch thế giới đã bị trì hoãn. AFC gần đây đã đệ trình lịch trình của vòng 40 của vòng sơ khảo thế giới Qatar và tuyên bố rằng họ có kế hoạch sắp xếp 4 vòng cuối cùng của vòng 40 của vòng 40 vào tháng 10 và tháng 11 năm nay. Theo kế hoạch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia cũng có kế hoạch tổ chức đào tạo trong chu kỳ ngày thi đấu quốc tế tháng 9 và sắp xếp các cuộc thi ấm áp cho đội.
 
  Tất nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ tính đến những lợi ích của câu lạc bộ thông qua sự phối hợp, nhưng nếu giải đấu chỉ có thể bắt đầu vào nửa cuối năm Sự nhỏ gọn của lịch trình Super League Trung Quốc mùa này là không thể tránh khỏi. Trước đó, công việc thiết kế kế hoạch của Super League và lịch trình mới của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong mùa giải mới vẫn dựa trên nguyên tắc "tránh các lĩnh vực trống và các hệ thống cạnh tranh hoàn chỉnh".
 
  Một số, hạn chế người chơi cho dù bạn phải thay đổi
 
  Thảo luận về việc điều chỉnh hệ thống cạnh tranh có ý nghĩa thực tế
 
  Các cuộc thảo luận về việc liệu Super League Trung Quốc sẽ điều chỉnh chủ đề của hệ thống cạnh tranh do đó trở nên rất thực tế. Từ quan điểm của các câu lạc bộ và nhà tài trợ để duy trì hình ảnh giải đấu và các thuộc tính chuyên nghiệp, chất lượng cạnh tranh và quảng bá kinh doanh, Super League Trung Quốc có nhu cầu "giữ lại hệ thống chính và xa và chơi tất cả 240 trận đấu". Vì vậy, một khi các điều kiện khách quan như chu kỳ không được phép, giải đấu sẽ làm giảm trò chơi một cách thích hợp thông qua việc điều chỉnh cạnh tranh? Một số người trong cuộc phân tích rằng các thỏa thuận như vậy có thể làm giảm bớt áp lực rằng lịch trình chặt chẽ với tất cả các bên ở một mức độ nhất định.
 
  Vậy "một tuần hay hai hoặc nhiều chủng tộc" có khả thi không? Một số đại diện của Câu lạc bộ Super League tin rằng "không phải là không thể thử", nhưng lịch trình quá mức chắc chắn gây ra sự mệt mỏi về thể chất và tâm lý của người chơi, điều này dẫn đến sự cố xảy ra chấn thương tai nạn của người chơi.
 
  Theo nội dung của "Báo cáo về các chính sách liên quan của Liên đoàn nghề nghiệp mùa giải 2020" được công bố vào ngày 25 tháng 12 năm ngoái, số lượng đội đầu tiên trong các câu lạc bộ Super League Trung Quốc cùng một lúc . Sau khi Super League Trung Quốc duy trì "30 vòng và 240 trận" trong mùa giải mới, số lượng người chơi trong dòng đầu tiên của câu lạc bộ có được thư giãn không? Điều này được hiểu rằng một số câu lạc bộ đã đề xuất để tăng địa điểm cụ thể cho 40 người.
 
  Văn bản/Phóng viên Xiao Yan phối hợp/Du Rui
 
  tin tức liên quan
 
  Guoan đã kết thúc khóa đào tạo Hou Yongyong Alan trong tuần này và vẫn vắng mặt
 
  . Nói cách khác, bây giờ là kết thúc của ngân hàng đào tạo, nhưng vẫn còn một vài người trong đội. Ngoại trừ viện trợ nước ngoài và các giáo viên nước ngoài không thể trở lại đội do phòng ngừa và kiểm soát, mọi người đều lo ngại về hai Công dân. Người chơi Alan và hành trình của Hou Yongyong. Theo tình huống mới nhất của phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh, mặc dù hai người họ đã vượt qua nhiều lần, họ vẫn không thể hoàn tất ngày trở lại. Ít nhất khóa đào tạo này chắc chắn không thể theo kịp.
 
  Danh tính của những người chơi nhập tịch không phải là người và hiệu suất ổn định trong vài mùa vừa qua đã khiến Alan đến một giao dịch đáng chú ý ở Guoan trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, cho đến nay, Alan, người đã trở lại khóa đào tạo của chính Brazil kể từ đầu năm, đã không chính thức báo cáo với đội.
 
  Được hiểu rằng trước khi phe Guoan điều hành Alan và hai viện trợ nước ngoài của Brazil Augusto và Fernando cùng nhau thông qua các kênh khác nhau, nhưng do khoảng cách xa giữa Brazil và Trung Quốc, bất kể đó là kế hoạch gì, thì cần phải ở trong một phần ba quốc gia. Ngay cả việc chuyển nhượng quốc gia thứ tư. Với sự lan truyền của dịch bệnh, việc đình chỉ các tuyến đường và sự gián đoạn của tuyến đường đã phá vỡ kế hoạch Guoan hết lần này đến lần khác. Câu lạc bộ đã nộp đơn cho một máy bay riêng để đón một số người, nhưng nó không được chấp thuận.
 
  Vì vậy, tình trạng thể chất của Alan, người đang tạm thời sống ở Brazil là gì? Điều này được hiểu rằng kể từ khi trở về Brazil hai tháng trước, Alan, người có một sự tự kiểm soát mạnh mẽ, luôn duy trì đào tạo thể chất cơ bản tại nhà, nhưng những người chơi an ninh quốc gia khác có sức mạnh và đào tạo mạnh mẽ có thể so sánh được. Đây là lý do tại sao đội Hy vọng rằng anh ta có thể càng sớm càng tốt những lý do quan trọng để báo cáo. Augusto và Fernando chỉ có thể tiến hành đào tạo tại nhà nhiều hơn ở Brazil theo các yêu cầu liên quan ở Brazil và báo cáo cho Guoan bất cứ lúc nào.
 
  Tình huống tương tự cũng xuất hiện trên Bakanbu và Hou Yongyong. Bởi vì để đi cùng vợ con, Bakanbu về cơ bản sống ở Paris sau khi hoàn thành nhiệm vụ AFC Champions League. Mặc dù anh ta quyết tâm không thể trở về Trung Quốc trong giai đoạn này, anh ta đặc biệt thuê một huấn luyện viên tư nhân để giúp anh ta duy trì tình trạng của mình. Đồng thời, anh sẽ chấp nhận Guoan. Hướng dẫn từ xa của nhóm huấn luyện.
 
  Hou Yongyong, người ở xa Na Uy, cũng đau khổ khi trở về đội và duy trì nhà nước. Theo số liệu thống kê không đầy đủ, anh ta đã đặt một vé trở lại một mình, và anh ta thậm chí không 5 lần trước và sau đó, nhưng anh ta không thể trở lại Trung Quốc một cách suôn sẻ. Hiện tại, anh chỉ có thể tiến hành đào tạo thể chất ở nhà.
 
  Từ quan điểm này, người chơi viện trợ nước ngoài và quyền công dân của Guoan chỉ có thể bắt kịp việc đào tạo vào cuối tháng 5, nhưng miễn là họ không bị bỏ hoang trong thời gian này, và khi mọi thứ trở lại đường đua bình thường, họ vẫn dựa vào Đội. Xương sống.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88