Vấn đề lớn nhất của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không ổn định
Vào ngày 18 tháng 6, Ningbo Beilun Station trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới 2019 sẽ mở trận đấu. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với ba đội bóng chuyền nữ Serbia, đội bóng chuyền nữ Đức và đội bóng chuyền nữ Bulgaria. Sau bốn trạm đầu tiên, vấn đề của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dần dần phơi bày. Sự không ổn định của một hệ thống đi qua, điểm tấn công là không đủ để nở rộ, đó vẫn là vấn đề lớn nhất đối với đội này.
 
  Hiện tại, bốn trạm hàng đầu của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc được xếp hạng thứ năm với 9 trận thắng và 3 trận thua. Đội bóng chuyền nữ Ý, đội bóng chuyền nữ Thổ Nh Bốn. Trong 10 năm qua của các cuộc thi quốc tế, đội bóng chuyền nữ Mỹ là một trong những đối thủ mạnh nhất của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Tại Giải vô địch bóng chuyền nữ năm ngoái, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Mỹ hai lần. Tuy nhiên, trong cuộc thi của trạm Jiangmen với đội bóng chuyền nữ Mỹ vào tuần trước, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, ban đầu dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng, tất cả đều rơi vào bất lợi. Do đó, đội Trung Quốc chỉ có thể dựa vào các cuộc tấn công mạnh mẽ bị phơi bày Để hoàn thành một cuộc tấn công. Thất bại của trò chơi này đã phơi bày vấn đề của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không ổn định và không đủ hành vi phạm tội. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Lang Ping nói: "Đó không phải là điều tồi tệ khi gặp khó khăn. Chỉ trong quá khứ. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trước tiên phải làm điều đó. Các khía cạnh của người chơi đã được thiết lập. Để duy trì một trái tim vững chắc trong cuộc thi, tối ưu hóa việc đối xử với các điểm chính, "Chiến đấu với mọi đối thủ, đi đến nhau."
 
  Đối với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, nhiệm vụ lớn nhất năm nay là Cuộc thi Trình độ Olympic vào tháng 8 và World Cup bóng chuyền nữ tháng 9. Giải bóng chuyền nữ thế giới hiện tại là một cơ hội tốt để tập thể dục các đội và đội hình. Sau Thế vận hội Rio, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã trải qua "sự xen kẽ mới và cũ". Ở vị trí chính, Zhu Ting thực hiện tốt, nhưng cô cũng trở thành đối tượng của tất cả các đối thủ tập trung vào phòng thủ. Do đó, kẻ tấn công chính trẻ tuổi tìm kiếm nhiệm vụ tấn công của Zhu Ting là đặc biệt cấp bách. May mắn thay, sự cải thiện của cuộc tấn công chính của Young Li Yingying là rất rõ ràng. Hiệu suất nổi bật của cô ấy và Zhang Changing làm giảm nhiều áp lực cho Zhu Ting về kết thúc tấn công. Nếu kết thúc tấn công có thể toàn diện hơn trong tình huống đảm bảo vượt qua, thì đội bóng chuyền nữ Trung Quốc này gần như bất khả chiến bại. (Wang Xiaojuan)
 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88