Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 5 (phóng viên Xing Ye) Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo vào ngày 7 rằng họ đã tích cực chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.
Việc đào tạo này vẫn được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng của phụ nữ Trung Quốc Jia Xiuquan. Điều đáng chú ý là trong danh sách 25 vận động viên, cầu thủ Vũ Hán Wang Shuang, Yao Wei và Lu Yueyun chính thức trở lại. danh sách.
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi New Crown, trong danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia bóng đá nữ được công bố vào ngày 27 tháng 3, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei đã không xuất hiện. cho ai đó đi cùng đội.
Tuy nhiên, tháng trước, Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei Three Wuhan Women's Football Đội đã nhận được các xét nghiệm axit nucleic viêm phổi mới, và kết quả là âm tính.
Trong vòng loại bóng đá nữ Olympic Tokyo vào tháng 2 năm nay, phụ nữ Trung Quốc đã đủ để giành vị trí thứ hai trong ba trận đấu. Theo các quy tắc, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ chơi một trận playoff với đội Hàn Quốc để cạnh tranh cho một nơi để tiến tới Thế vận hội Tokyo.
Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hai trò chơi dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 6 và 12 tháng 3 vào ngày 6 và 12 tháng 3, và hai trò chơi được tổ chức tại Sydney, Úc đã bị trì hoãn hết lần này đến lần khác. được xác định. (Kết thúc)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88