Chắc chắn, có một lời nguyền của "Người chơi cờ Olympic không thể giành được nhà vô địch"? Chiều hôm qua, trong trận bán kết 68 kg của Taekwondo nam trong Thế vận hội Olympic Tokyo, cầu thủ Trung Quốc Zhao Shuai đã bị cầu thủ Bradley đảo ngược đảo ngược trong tình huống hàng đầu và bỏ lỡ trận chung kết. Ngay sau đó, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đội Thổ Nhĩ Kỳ 0-3 trong trận Olympic đầu tiên. Zhao Shuai và Trưởng phòng xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc Zhu Ting là những người mang cờ của phái đoàn Trung Quốc của Olympic Games này, và Zhao Shuai đã bỏ lỡ huy chương vàng ...
Trận chung kết bị bỏ lỡ của Zhao Shuai đã giành huy chương đồng
Zhao Shuai là nhà vô địch Taekwondo 58 -kg của Thế vận hội Olympic Rio, tạo ra một lịch sử cho Taekwondo nam giới Trung Quốc. Từ cấp 58 kg của Thế vận hội Rio đến cấp 63 kg của Giải vô địch thế giới 2017 đến cấp 68 kg hiện tại, đây là một thách thức lớn đối với Zhao Shuai.
Đối với các vận động viên chuyên nghiệp, mọi cấp độ của lít có nghĩa là các điểm phải bắt đầu từ đầu và đó cũng là một thách thức mới cho trò chơi chơi. Ở cấp độ 58 kg, Zhao Shuai có những lợi thế thể chất nổi bật. Không có gì được ưu tiên. "Tôi muốn nâng cấp cấp độ, cuối cùng tôi đã do dự, bởi vì 68 (cấp độ kg) và 58 (cấp kg). Nó cảm thấy hoàn toàn khác. Zhao Shuai nói," Tôi đã từng bay đối thủ trước, và bây giờ Mọi người sẽ đuổi tôi ra. Mọi người mạnh mẽ, nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bạn, vì vậy họ sẽ không tự tin. "
Sau những nỗ lực tập luyện và thi đấu khó khăn, Zhao Shuai dần dần tự tin, đồng thời, anh ta có sức mạnh của cú đấm. Khi tôi đến Tokyo, Zhao Shuai lần đầu tiên đánh bại phái đoàn tị nạn Sydic với mối nguy hiểm 22-20 liên quan, và sau đó học được vòng bảo vệ chi trên đầu tiên trong trận chung kết 1/4. · Pipa. Bán kết của Zhao Shuai là Bradley nổi tiếng của Anh. Zhao Shuai, người đang liên tục chiến đấu, là một điểm số hàng đầu, nhưng trong phút cuối, đối thủ đã phát động một cuộc tấn công điên rồ để hoàn thành cuộc đảo ngược. Zhao Shuai cuối cùng đã đánh bại với sự hối tiếc từ 25 đến 33 và bỏ lỡ trận chiến vàng.
Trong trận chiến giành huy chương đồng, Zhao Shuai đã đánh bại ngôi sao Hàn Quốc Li Daxun 17-15 để giành huy chương đồng.
Zhu Ting không thuận lợi
Thể thao cạnh tranh là tàn nhẫn. Đặc biệt là trong Thế vận hội Olympic, không có tướng, và không có sức mạnh tuyệt đối. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong vòng đầu tiên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không phải là một chuyến đi yếu, đặc biệt là nghiên cứu của huấn luyện viên Thổ Nhĩ Kỳ Goodi Dotti về đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là tương đối kỹ lưỡng.
Zhu Ting từng chơi cho đội bóng chuyền nữ Wakifund, và Gudeti là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ. Trong một bậc thầy và người học việc, Gudetti cũng dành cho cách Zhu Ting trở thành cuộc tấn công chính của lớp thế giới. Đồng thời, người trước đây đã đưa ra ngôi sao "00" của đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ với một ngôi sao mới và 1,96 mét át chủ.
Từ quan điểm của trò chơi, rõ ràng là đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ bước vào nhanh hơn. Đội hỏa lực của Karakard đã đầy đủ về kết thúc tấn công và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không có sức mạnh để chống trả. Các vấn đề chậm chạp của các cuộc thi bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc khiến người hâm mộ lo lắng. Năm năm trước, sau trận chiến đầu tiên trong Thế vận hội solo, tình hình thụ động gây ra bởi những tổn thất liên tục, cho đến nay người hâm mộ nhắc nhở về mồ hôi.
Trong các trận đấu Olympic này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc được ghi điểm trong nhóm B với Hoa Kỳ, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Argentina. Cho đến nay, ngoại trừ đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đứng thứ hai trên thế giới và đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ xếp thứ tư trên thế giới. Bảng xếp hạng thế giới của các đối thủ còn lại là: Đội bóng chuyền nữ đầu tiên của Mỹ, đội bóng chuyền nữ Nga thứ bảy, đội bóng chuyền nữ thứ chín của Ý và đội bóng chuyền nữ Argentina thứ 16. Có thể nói rằng nhóm B tập hợp nhóm B là một "nhóm chết" thực sự. Mỗi giai đoạn của vòng bảng là một trận chiến khó khăn. Nếu sức nóng chậm vẫn còn, hậu quả là thảm khốc.
Sau trận đấu, Lang Ping, huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, tiết lộ rằng chấn thương của Zhu Ting vẫn còn rất nặng và không thể sử dụng cổ tay. Đối với trò chơi tiếp theo, Lang Ping nói: "Hãy bù đắp cho nó!"
Liên kết
Trong các trò chơi Olympic trước đây, những người mang cờ trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic của phái đoàn Trung Quốc chủ yếu là nhân vật chính của cầu thủ bóng rổ nam Trung Quốc. Liu Yudong, Yao Ming, Yi Jianlian, v.v. vẫn là một khoảng cách nhỏ về sức mạnh. Kết quả tốt nhất trong Thế vận hội Olympic chỉ là vị trí thứ tám trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Thế vận hội Olympic này là Thế vận hội Olympic trong lịch sử của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong 37 năm.
Trong Thế vận hội Olympic Rio 2016, vận động viên kiếm hoa Thunder đã phá vỡ sự độc quyền của người mang cờ Olympic cho người mang cờ Olympic trong 32 năm, và là biểu ngữ của lễ khai mạc Phái đoàn Olympic Trung Quốc. Chơi bất thường và thậm chí không lọt vào top 16.
Q & A.
Phóng viên: Bạn đã nghĩ rằng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rất điên rồ trước đây?
Lang Ping: Tôi sẽ nghĩ về nó. Bởi vì Thổ Nhĩ Kỳ tương đối trưởng thành, đã có nhiều cuộc thi quốc tế trong hai năm qua, chúng tôi không xa lạ gì với họ, và chiến thuật không bất ngờ, chủ yếu là chính chúng tôi. Không có khối tấn công, vì vậy rất khó để có được điểm.
Phóng viên: Đánh giá hiệu suất của Zhu Ting.
Lang Ping: Zhu Ting ngày nay rất chậm chạp. Bởi vì không có gì khó khăn, rất khó để tấn công nhanh chóng. Gong Xiangyu có thể giúp cô ấy. Hai người đã thay đổi, nhưng ngày hôm nay Xiaoyu không tốt, vì vậy nó đã thụ động hơn. Ngoài ra, chấn thương cổ tay của cô không mạnh mẽ, vì vậy cô đã thay đổi Li Yingying sau đó. Dù sao, bạn vẫn cần phải tự bắt nhịp càng sớm càng tốt và điều chỉnh trạng thái của bạn.
Phóng viên: Đối thủ tiếp theo cũng rất mạnh, làm thế nào để chuẩn bị?
Lang Ping: Chúng tôi mạnh mẽ. Hãy đến từng người một, một quả bóng và một quả bóng.
Phóng viên: Có phải là một sự hiểu biết tốt hơn về Zhu Ting? Đây có phải là tác động không?
Lang Ping: Nó chưa hoàn thành. Chấn thương của Zhu Ting vẫn còn rất nặng. Cổ tay không thể làm cho nó mạnh mẽ. Chúng ta hãy bù đắp cho nó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88