Zhu Ting Ge Home: Nhập các trò chơi quốc gia trước
Từ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đến Bắc Kinh, từ Bắc Kinh đến Trịnh Châu. Mùa "ở nước ngoài" đầu tiên của anh ấy đã kết thúc. Cốt lõi của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và đồng nghiệp Henan Zhu Ting đặt chân lên vùng đất quê hương trong khoảng hai ngày. Chiều hôm qua, Zhu Ting, người không thể quan tâm đến chiếc thuyền và xe hơi, đã đến phòng họp của Trung tâm quản lý thể thao tỉnh Hà Nam để gặp gỡ các phương tiện truyền thông ở quê nhà. Trước nhiều dân làng, Zhu Ting cũng thể hiện trái tim mình. Cô chỉ có một tâm trí vội vàng, nghĩa là vào chế độ trò chơi quốc gia, chạy vào với đội bóng chuyền nữ Henan của đội mẹ Đội vào trận chung kết trò chơi quốc gia Thiên Tân. Trong mùa giải tới, Zhu Ting cũng nói rằng anh sẽ tiếp tục "ở lại ở nước ngoài", có khả năng gia hạn với Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif Thổ Nhĩ Kỳ.

 "Ở nước ngoài" mở ra đường chân trời và ném nhà vô địch giải đấu 10 điểm để giảm 10 điểm
 
 Một chiếc áo phông trắng và một chiếc quần giản dị màu xanh. Khi Zhu Ting xuất hiện trở lại trước phương tiện truyền thông quê hương sau 7 tháng, anh ta vẫn rõ ràng hơn bao giờ hết. Cùng với trang điểm ánh sáng tinh tế trên khuôn mặt, nó cho thấy sự tự tin của người chơi ngôi sao.
 
 Chia sẻ cảm giác "ở nước ngoài" trong một mùa, Zhu Ting nói: "Lúc đầu, do sự khác biệt về văn hóa và trao đổi ngôn ngữ, tôi vẫn không thoải mái, nhưng theo thời gian, tôi dần thích nghi với nó. & rsquo; sau một mùa, tôi đã đạt được tiến bộ lớn trong mọi khía cạnh. "
 
 "Đấu thầu tôi chơi ở nước ngoài đã mở rộng đường chân trời. Những người nổi tiếng ở sân vận động châu Âu đã tập trung, và tôi tự nhủ mình sẽ học hỏi nhiều hơn từ những người khác, tiếp thu những lợi thế của họ và làm cho bản thân mình mạnh mẽ hơn. Từ ngữ Midwlow cho thấy một cảm giác hạnh phúc đầy đủ.
Mặc dù anh đã giành giải vô địch bóng chuyền nữ Champions League, nhà vô địch giải bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ đã bị mất cùng với Zhu Ting. Theo lời nói của Zhu Ting, "Champions League rất vui, Thổ Nhĩ Kỳ đang quá sức." Trước khi trở về nhà, Zhu Ting nói trong một cuộc phỏng vấn với một phương tiện truyền thông rằng anh đã ghi được 50 điểm cho một mùa biểu diễn. Khi Thế vận hội Rio trở lại, cô đã ghi được 60 điểm cho màn trình diễn của mình. tăng và giảm? Về vấn đề này, Zhu Ting rất tiếc: "Tôi rất háo hức giành chức vô địch giải đấu, đặc biệt là nhà vô địch giải đấu cao cấp như Liên đoàn Thổ Nhĩ Kỳ. Thật không may, tôi đã không đạt được mục tiêu của mình, vì vậy điểm số giảm 10 phút. "
Hai huấn luyện viên có tính cách khác nhau
 
 Năng lượng thể chất không phải là một vấn đề
 
 Huấn luyện viên của Zhu Ting tại Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif là huấn luyện viên nổi tiếng của Hà Lan Gudeti. Khi nói về sự khác biệt lớn nhất giữa huấn luyện viên và Lang Ping, Zhu Ting thừa nhận: "Sự khác biệt lớn nhất giữa hai huấn luyện viên là tính cách. , trong khi Lang Dao biết khi nào nó nên nghiêm ngặt đối với chúng tôi. "
 
 Được biết, "vào cuối mùa giải, Zhu Ting bước vào thời kỳ mệt mỏi. Ở Champions League và các cuộc thi sau của Liên đoàn, cổ tay phải của Zhu Ting thường được bảo vệ thiết bị bảo vệ. Ngay khi trận đấu kết thúc, Anh ta được đối xử bằng băng. " Điều này cũng khiến mọi người đổ mồ hôi sau khi Zhu Ting, người đang ở trong "Trò chơi quốc gia". Về vấn đề này, Zhu Ting tự tin nói: "Ngoài việc mở rộng mắt, cải thiện thể lực cũng là một vụ thu hoạch lớn của tôi & lsquo; ở nước ngoài & câu hỏi;"

 Tiếp tục "ở nước ngoài" mùa tới
 
 Lắng đến trận chung kết Thế vận hội Quốc gia
 
 Trong một mùa "ở nước ngoài" ở Thổ Nhĩ Kỳ, khả năng của Zhu Ting đã được cải thiện rất nhiều về mọi mặt. Nói về mùa giải tới, Zhu Ting nói thẳng thừng: "Hiện tại, Cục Thể thao tỉnh và Câu lạc bộ Ngân hàng Wakifer đang diễn ra. , Tôi sẽ tiếp tục chơi ở nước ngoài, và nó có khả năng gia hạn hợp đồng với Câu lạc bộ Ngân hàng Wakif để tiếp tục giải đấu bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ. "
 
 World Cup bóng chuyền nữ 2017 sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 14 tháng này. Changxing, Chiết Giang để thực hiện khoảng một tuần đào tạo kín. "Các trò chơi quốc gia của Thế vận hội quốc gia cứ sau 4 năm là rất quan trọng đối với tất cả các tỉnh. Cục thể thao Hà Nam và đội bóng chuyền nữ Hà Nam đã nuôi dưỡng tôi và hỗ trợ tôi hoàn toàn ra nước ngoài để chơi. Vâng." Zhu Ting nói.
 
 Vào ngày 18 tháng này, đội bóng chuyền nữ quốc gia lần thứ 13 sẽ được ra mắt. Về vấn đề này, Zhu Ting nói: "Tôi đã quay lại trước để chạy cùng đội. Rốt cuộc, tôi đã không hợp tác với đội tuyển quê của mình để chơi trò chơi trong một năm rưỡi." Nói về mục tiêu của Trò chơi quốc gia, Zhu Ting rất tự tin cho biết: "Đội bóng chuyền nữ Hà Nam lần trước trong trận chung kết Thế vận hội Quốc gia vẫn còn vào năm 2009. Tôi muốn dẫn dắt các đồng đội của anh ấy dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Henan đến Thế vận hội quốc gia Tianjin Chung kết. Đây là A & lsquo; Mục tiêu & rsquo; 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88