Zhu Ting nói rằng tinh thần của đội bóng chuyền nữ không phải là thời điểm khó khăn nhất khi nó chiến thắng.
  Vào ngày 22 tháng 5, giờ Bắc Kinh, ba phiên họp của Quốc hội quốc gia lần thứ 13 đã mở. Zhu Ting, đại diện của Đại hội Nhân dân Quốc gia và đội trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, cũng xuất hiện trong "Kênh đại diện" của cuộc họp mà cuộc họp mà cuộc họp mà cuộc họp mà cuộc họp mà cuộc họp mà Ngày để nói về tinh thần của đội bóng chuyền nữ.
  Một phóng viên từ Wuhan nói rằng trong chiến dịch của Viêm phổi vương miện mới, một nhân viên y tế ở tiền tuyến của Vũ Hán đã viết "kỷ nguyên Zhu Ting và vinh quang" ở mặt sau của dịch vụ bảo vệ và vẽ hình ảnh hoạt hình của Zhu Ting. Những bức ảnh Zhang này cũng được lưu hành rộng rãi trên Internet. Có thể thấy rằng các nhân viên y tế coi tinh thần của đội bóng chuyền nữ là động lực của riêng họ cho chiến tranh. Phóng viên đã hỏi Zhu Ting "Làm thế nào để hiểu tinh thần của đội bóng chuyền nữ."
  Zhu Ting nói rằng năm ngoái, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch World Cup với thành tích chiến thắng và giành được lời khen ngợi và khẳng định người dân của đất nước. "Tôi biết điều này không chỉ vì chúng tôi đã giành được một chức vô địch, mà mọi người đều biết rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đến, điều đó thực sự không dễ dàng."
  "Chúng tôi cũng thua mục tiêu. Chúng tôi đã thua Ý trong Giải vô địch thế giới 2018. Vào thời điểm đó, mọi người đều thất vọng và buồn bã." Zhu Ting nhớ lại, "sau khi trở về khách sạn, Lang Ping đã hướng dẫn chúng tôi một cuộc họp ngắn. Các cô gái có tinh thần chiến đấu. Mặc dù chúng ta không thể chơi quốc ca, chúng ta cũng phải giương cờ quốc gia. "
  Zhu Ting nhấn mạnh rằng vào thời điểm đó, đạo diễn Lang đã nói rất ít, nhưng câu này đánh thức chúng tôi. "Tinh thần của đội bóng chuyền nữ là giương cờ quốc gia và chơi quốc ca. Ngay cả vị trí thứ ba, chúng ta cũng phải phấn đấu để làm cho lá cờ vươn lên trong lĩnh vực này."
  Zhu Ting cũng nói rằng tinh thần của đội bóng chuyền nữ không chỉ có sẵn trong lá cờ, và tinh thần của đội bóng chuyền nữ luôn tồn tại. "Đôi khi tôi biết rằng tôi đã nhận được chức vô địch, tôi phải làm hết sức mình, tôi không quan tâm đến chiến thắng. Niềm tin này luôn ở đó, và tôi chưa bao giờ thay đổi. Đó cũng là tinh thần dân tộc của chúng tôi . "
  Ngoài ra, Zhu Ting cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với các công nhân ở tiền tuyến của dịch bệnh. "Các công nhân từ mọi tầng lớp thực hành tinh thần này trong công việc của chính họ. Các thiên thần ở Vũ Hán ở Vũ Hán, bất kể sự an toàn của họ, cố gắng đối xử với mọi bệnh nhân; nhiều nhân viên cộng đồng và hàng ngàn người Vũ Hán cũng nghiến răng và dính vào bài đăng của bạn để chống lại căn bệnh này. "
  "Câu chuyện về nữ y tá chống máu đặc biệt cảm động và tự hào về tôi. Tôi chỉ làm nhiệm vụ của mình, nhưng nó có thể trở thành một loại lực lượng trong trái tim họ." Zhu Ting nói.
  Cuối cùng, Zhu Ting cũng đã nói về tác động của việc mở rộng Olympic đối với sự chuẩn bị của đội. "Vì dịch bệnh, chúng tôi đã đóng cửa để đào tạo. Thế vận hội Olympic đã bị hoãn hơn một năm, điều này đã gây ra cho chúng tôi rất nhiều khó khăn và thách thức. Lang Dao thường bảo chúng tôi làm tốt công việc của mình và chiến đấu với Những anh hùng chống lại. Làm việc cùng nhau trên mặt trận. Cùng nhau, làm việc cùng nhau, làm việc cùng nhau. "

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88