Zhu Ting nói về thất bại: Có một cơ hội, nhưng không bị bắt giữ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nhật Bản, Sapporo, ngày 4 tháng 10 (phóng viên Wei Yan và Yan Lei) trong Giải vô địch bóng chuyền nữ 2018 vào năm 4, đội Trung Quốc đã không tiếp tục kỷ lục chiến thắng, 1: 3 cho đối thủ cũ của Ý. Zhu Ting, người đã ghi được 20 điểm trong chiến dịch này, đã nghĩ rằng đội có cơ hội giành chiến thắng, nhưng không thể bắt được nó.
 
  Trong trò chơi này, đội Trung Quốc lần đầu tiên tham gia trò chơi tiếp theo lúc 25:20, và cũng đã thắng nhiều lần trong trò chơi thứ hai. Tuy nhiên, trong những trường hợp như vậy, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã không chịu áp lực và bị đối thủ đảo ngược. Về vấn đề này, Zhu Ting nói: "Chúng tôi đã sẵn sàng chơi trong trò chơi thứ năm. Thành thật mà nói, quả bóng của bốn hiệp vẫn chưa đạt được kỳ vọng. Vẫn còn trò chơi cuối cùng trong trò chơi thứ hai. Tôi nghĩ có một cơ hội, nhưng sau cơ hội, sống. "
 
  Mặc dù Zhu Ting vẫn có điểm số cao nhất trong đội, nhưng rõ ràng cô có thể cảm thấy rằng mình đang làm việc chăm chỉ để làm việc nhiều hơn bốn trận đấu đầu tiên. Zhu Ting thừa nhận rằng việc triển khai mục tiêu của Ý là tương đối thành công. "Mức độ đối thủ hiện tại là tương đối cao. Sự kết hợp của họ với tôi và phòng ngừa tôi là tốt hơn. Có lẽ họ cần tìm cách."
 
  Mặc dù đội Trung Quốc đã tiến lên giai đoạn thứ hai trước vòng thứ ba, do kết quả của giai đoạn đầu tiên đưa đến giai đoạn tiếp theo, thất bại trong trò chơi này đã mang đến một mối nguy hiểm tiềm ẩn cho tác động của đội Trung Quốc đối với sáu . "Giai đoạn tiếp theo sẽ khó khăn hơn. Các đội tương đối yếu hơn đã được đưa ra và tác động đến chúng tôi sẽ lớn hơn." Zhu Ting nói.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88