Ở sông Nahe ở Heilongjiang vào tháng 1, AOXUE Lingshuang và Silver -rapped.

 

Sau ba ngày thi đấu khốc liệt, cuộc thi National Ice and Snow Off -Off Off Off -road của Fellow Fellow Fellow năm 2020 đã kết thúc thành công vào ngày 6 tháng 1.

 

Cuối cùng, Liu Dabin, từ đội hóa dầu Tonglianda, đã giành được nhà vô địch nhóm chuyên nghiệp; Hou Shijie, đội Detai của quản lý Liêu Ninh ou ou, đã giành chức vô địch UTV; Thẩm Dương và Đội Toyota chuyên nghiệp Wang Zhanfeng đã giành chức vô địch công cộng.

 

Lần này, cuộc thi King Cross -Country King Cross Cross -Country nằm ở hồ Nilkis, thị trấn Erhelian, thành phố Neohe. Ca khúc là một đường cao tốc băng và tuyết kết hợp các chướng ngại vật nhân tạo và rối loạn tự nhiên. Loại đường cong, người lái xe cần thể hiện sự kiểm soát lái xe mạnh mẽ trên những con đường tuyết và tuyết để gặp nguy hiểm, và họ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ và trang trí.

 

Thu hút 103 tay đua chuyên nghiệp từ Chiết Giang, Thượng Hải, Quảng Tây, Phúc Kiến và những nơi khác để thách thức và tận hưởng tốc độ và niềm đam mê của đường băng.

 

Có ba trò chơi trong cuộc thi ba ngày với ba nhóm nhóm chuyên nghiệp, nhóm UTV và nhóm mở. Các tài xế cạnh tranh cho chức vô địch của trang web thông qua ba vòng xếp hạng, bán kết và trận chung kết.

 

Tại hiện trường âm ba mươi độ, tất cả các loại phương tiện ngoài đường tham gia cuộc thi gầm rú, cuộn tuyết và sương mù, và bay về phía trước như một cú phi phi nước đại.

 

Trong trận đấu ba ngày, các tài xế đều cho thấy sức mạnh băng và tuyết mạnh mẽ của họ. Zhang Guoyu, hạt giống của các quốc gia ngoài đường, Lu Heping, Qiao Xu, Zhao Xiangqian, Zhang Ranran, Gu Zhijian, Song Mingda, Liu Huan, v.v. Có tuyết và tuyết cao hơn.

 

Đồng thời, để giảm các khung cửa kỹ thuật của toàn bộ sự tham gia của mọi người vào các hoạt động băng và tuyết, một nhóm thử thách băng và băng quốc gia đã được thiết lập, cho phép những người đam mê đua xe có cơ hội giao tiếp với các tài xế trong nước.

 

Thông qua cuộc thi, các tài xế đã tạo ra điểm mạnh của họ và chơi phong cách để biến trò chơi thành một bữa tiệc thị giác tuyệt vời, đồng thời, nó cũng thúc đẩy văn hóa băng và tuyết Nehe.

 

Là một trong những Nahe 2020, dự án hoạt động hoạt động du lịch lợn năm mới của Bingle Snow Salon, Giải vô địch King Bingxue Off -road đã được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Ủy ban Đảng Thành phố NEHE và chính quyền thành phố.

 

Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Nehe Heshi, Giám đốc Zhai Wei, Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Nehe City, Phó Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Nehe, Thị trưởng Song Yang, Chủ tịch của CPPCC của Nehe, Zhang Yanchang, Phó Giám đốc Cục Thể thao Qiqihar và các cấp phó quận khác tại lễ khai mạc lễ khai mạc. Hỗ trợ mạnh mẽ cho cuộc thi.

 

Theo hướng dẫn của Tổng thư ký "Bingtian và Snow cũng là Jinshan Yinshan", các vị trí NEHE "Thể thao+Du lịch" là ngành công nghiệp cốt lõi của sự phát triển trong tương lai, và cùng xây dựng các chiến dịch thi đấu trên băng và tuyết đặc sản địa phương.

 

Thành phố nước mùa thu, ngọc trai đen.

 

Trong những năm gần đây, Nehe City đã nỗ lực để xây dựng một chương mới trong du lịch.

 

Thông qua vụ thu hoạch lợn bội thu và năm mới lớn, các hoạt động văn hóa bội thu và tuyết như lợn và câu cá được dẫn dắt bởi nhiều ngành công nghiệp băng và tuyết để thoát khỏi Nehe, để nhiều người có thể hiểu được Nehe, bước vào Nehe và tạo ra một ngành công nghiệp thể thao băng và tuyết độc đáo ở Nehe.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88