Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, tại Trung tâm Hội nghị Kyoto Sông Bắc Kinh, "Yu · Xem Tương lai" Hội nghị Yoga đầu tiên của Bắc Kinh 2020 và lễ hội Yoga Gome Charm đã chính thức khởi động. Sự kiện kéo dài ba ngày. Các học viên ngành yoga còn lại đã tập hợp lại với nhau để làm một bữa tiệc trong ngành này.

 

Sự kiện này được tài trợ độc quyền bởi nền tảng của giáo viên, với chủ đề "Yu · nhìn thấy tương lai", và các chuyên gia được mời và giáo viên nổi tiếng, các nhà lãnh đạo thị trường trong ngành bao gồm giảm cân Wei Mi, phục hồi thể thao, quản lý dinh dưỡng, quản lý sức khỏe, quản lý sức khỏe, Hoạt động của cửa hàng, yoga nhảy múa, yoga mang thai, dòng chảy động vật và các lĩnh vực khác đã tập hợp lại với nhau trong các phe phái chiến đấu thực tế và phe học thuật. Sinh viên tham gia đã nói rằng đây thực sự là một cơ hội học tập hiếm hoi. Bạn có thể liên lạc chặt chẽ với các cố vấn hàng đầu của ngành trong một khoảng thời gian ngắn. Nó có lợi rất nhiều.

 

Ngoài việc tiến hành đào tạo yoga với các giáo viên trong ngành, sự kiện này cũng thành lập "lễ hội quyến rũ Garman". Các lãnh chúa xuất sắc và các huấn luyện viên xuất sắc từ khắp nơi trên đất nước đã trao giải thưởng để khen ngợi sự đóng góp của họ cho ngành yoga.

 

Vào tháng 10 năm 2016, Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Hội đồng Nhà nước đã ban hành và thực hiện "Đề cương kế hoạch Trung Quốc năm 2030 lành mạnh", đã chỉ ra rõ ràng: "Sự phát triển của các dịch vụ y tế mới và tăng cường sự đổi mới thông minh và chính xác của y tế về Thông tin công nghệ là để thúc đẩy việc xây dựng Trung Quốc lành mạnh trong 15 năm tới để thúc đẩy việc xây dựng Trung Quốc lành mạnh trong 15 năm tới. Chương trình hành động.

 

"Sức khỏe Trung Quốc không còn chỉ là một khẩu hiệu, mà đã tăng lên đến đỉnh cao của chiến lược phát triển quốc gia.

 

Năm 2020, sự hoành hành của dịch bệnh đã mang lại một thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế thực sự, và tiếp tục làm nóng khái niệm về sức khỏe và an toàn. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng nhận ra giá trị của cuộc sống và sức khỏe. Làm thế nào để đạt được sức khỏe và an toàn là một vấn đề quan trọng.

 

Đây là hướng dẫn của chính sách quốc gia, nhưng cũng là định hướng phát triển của xã hội tương lai. Chỉ có một cuộc sống tốt dựa trên sức khỏe là bền vững và đẹp đẽ.

 

瑜 瑜 瑜 瑜 瑜 , , , , , , , , 瑜伽 瑜伽 文化 文化 文化 文化 文化 有 文化Vàng -có thể sống yoga.

 

Làm cho ngành yoga trở thành một sự phát triển tích cực và lành mạnh hơn, và để cải thiện trình độ sức khỏe tổng thể của người dân.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88