Cả ba Lions và Đan Mạch đều giành chiến thắng, và kết quả của Cup châu Âu đều được công bố.

 

Ý, Tây Ban Nha, Anh và Đan Mạch đã giành chiến thắng trong trận bán kết, và sẽ bắt đầu bán kết vào ngày 7 và 8 tháng 7.

 

Các thiết bị gia đình quốc tế High -end Gorenje mong muốn được đối đầu tuyệt vời với bạn, và mong muốn người chiến thắng đến giai đoạn cuối cùng.

 

Là một chức vô địch chiến thắng nổi tiếng, Ý đã chơi Goge suốt chặng đường, và lọt vào top bốn ở Bỉ ở Bỉ, được xếp hạng đầu tiên trong tám trận chung kết.

 

So với Ý, Tây Ban Nha là tất cả các cách.

 

Từ hai trận đấu trong vòng bảng đến một loạt đá luân lưu, Tây Ban Nha sẽ đến trong một thời gian khó khăn và sẽ có trận bán kết với Hiệp hội Ý.

 

Ở vòng bảng, nhà lãnh đạo chiến thuật và tinh thần của đội Đan Mạch Eriksson đã gặp một tai nạn bất ngờ, và đội Đan Mạch đã từng bị buộc phải loại bỏ lợi thế của vòng bảng.

 

Đan Mạch đã khiến Đan Mạch thống nhất hơn, và cuối cùng giống như Cộng hòa Séc, đã ghi bàn vào bán kết.

 

Three Lion Corps England thích lợi thế chủ nhà và sẽ chào đón lịch trình tiếp theo tại nhà.

 

Trong suốt trận bán kết của Cúp châu Âu, mặc dù sức mạnh giấy của Đan Mạch ít hơn nhiều so với ba con đường, nhưng nó vẫn rất được mong đợi.

 

Năm 1992, Đan Mạch đã giành chức vô địch Cup châu Âu, và sau đó là thủ môn của Lao Schmeichel, Schummer, hiện là thủ môn chính của đội Đan Mạch.

 

Thời gian, mọi người dường như nhìn thấy những năm tái sinh, đưa mọi người trở lại thời gian mơ mộng của "Tale Fairy Tale".

 

Đối tác quan chức Cup châu Âu Gorenje cũng trân trọng ký ức về thời đại của mọi người, để thiết kế nghệ thuật Zhen đánh thức sự quyến rũ của những năm qua, mang đến những thiết bị gia dụng quyến rũ như tủ lạnh retro chung của Volkswagen v Series Car. Chung kết Cup châu Âu.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88