Nội dung nguyên bản địa phương cho người hâm mộ Trung Quốc (Thượng Hải, ngày 26 tháng 11 năm 2018) Câu lạc bộ bóng đá Bernel chính thức sản xuất và ra mắt một bộ phim đặc biệt của hãng phim trong ngực, mang đến cho người hâm mộ Boyli Trung Quốc nhiều nội dung gốc địa phương.

 

  Loạt phim đặc biệt này được gọi là "Đội bóng đá", với tổng số 10 tập, mỗi bộ có độ dài khoảng 6 phút.

 

Các nội dung chính bao gồm phân tích trò chơi mùa giải 2018/19 của Bernesi Football Club, dữ liệu đội, lựa chọn cầu thủ tốt nhất, thu thập chính thức, hoạt động của người hâm mộ và ứng dụng Applet.

 

  Các tập đầu tiên và thứ hai của bộ phim đặc biệt này đã mời Wang Jing, người dẫn chương trình bóng đá có kinh nghiệm của Trung Quốc. Những người hâm mộ gọi nó là một con cá nhỏ. Trong bộ phim đặc biệt, người hâm mộ Trung Quốc đặc biệt đưa ra đánh giá cạnh tranh gần đây, dữ liệu chính và phân tích hiệu suất của người chơi. , Hai đội đối đầu với lịch sử, triển khai chiến thuật, v.v.

 

  Trong một thời gian dài, Câu lạc bộ bóng đá Bernesi và nhà tài trợ của đội, những người đã chú ý rất nhiều đến thị trường Trung Quốc, đã kiên trì tìm kiếm cơ hội để đào thêm người hâm mộ Bernley Trung Quốc và cố gắng tương tác gần hơn với nhóm người hâm mộ.

 

Do đó, Câu lạc bộ bóng đá Bernley chính thức bắt đầu làm những bộ phim đặc biệt của studio dành cho người hâm mộ Trung Quốc và chính thức ra mắt trên Weibo chính thức.

 

  Bộ phim đặc biệt này được người hâm mộ yêu thích khi nó được ra mắt. Các tập đầu tiên và thứ hai của tập đầu tiên và thứ hai của chương trình phát sóng rất đáng kể, đạt 1,517 triệu lần phát lại video và việc đánh giá người hâm mộ cũng rất tích cực và tích cực.

 

  Trong vài tháng qua, Câu lạc bộ bóng đá Bernel đã tích cực tương tác với người hâm mộ Trung Quốc và đã hạ cánh trên năm nền tảng truyền thông xã hội lớn ở Trung Quốc: Weibo, Wechat, biết Hoàng đế, Tiêu đề và Douanin.

 

Dựa trên tất cả các nền tảng, Bernley hiện đã vượt quá 100.000 người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

 

  Ngoài ra, Câu lạc bộ bóng đá Bernel đã ra mắt các "Premier League TUS" chính thức trên WeChat chính thức vào đầu tháng này.

 

Người hâm mộ và bạn bè có thể giành được điện thoại di động với phong bì màu đỏ, cuộc gọi và giá trị của hàng chục ngàn đô la trong khi trải qua dự đoán về cuộc thi! Applet này đang quảng bá các dịch vụ ở Trung Quốc, khiến người hâm mộ hiểu rõ hơn về Câu lạc bộ bóng đá Bernley.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88