Làn sóng hạnh phúc sắp tấn công từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8, 16:00 đến 6: 0024 giờ vào ngày hôm sau, xem quả bóng không bị gián đoạn và kéo dài hạnh phúc hơn 10.000 nhân dân tệ để giảm mưa phong bì đỏ! Trò chơi neo và bình luận nam thẳng dự đoán các dặm trên cùng một giai đoạn để cười nhạo sự nổi tiếng và mở ra cuộc thi tranh luận cao về sự phấn khích! Xử lý tay! Các bạn, hãy chắc chắn không đến Huya Live Broadcast! Sự kiện lớn nhất của Snooker ở Anh Open sẽ tạo ra hệ thống vô địch đầu tiên trong mùa này để sử dụng một hệ thống trò chơi đặc biệt phương pháp vẽ hoàn toàn ngẫu nhiên để mang lại cuộc đấu tay đôi kịch tính! Cerbi và Murphy đã gặp gỡ trước -vòng đầu tiên của cuộc đối thoại trực tiếp và đã tham gia trận chung kết Giải vô địch thế giới năm 2021 Một đêm để trở lại đỉnh cao của danh dự "Xiaogang Gun" Allen đã gặp vợ cũ của anh ấy Một trò chơi cũng có Gua Cao Yupeng vs Zhao Xintong và người hâm mộ Xu Si Vs, một người hâm mộ chiến đấu lớn của Trung Quốc, tay sau của bàn tay là mùa đầu tiên của Hoàng đế Bida Hendry Hendry Hennhiri, bạn có thể làm một bữa ăn không? Làm thế nào là người Anh tuyệt vời này mở cửa. Tất nhiên, làm thế nào chúng ta có thể thỏa mãn máu của chúng ta, háo hức để cố gắng, vô tư, dâng trào và những trái tim nhiệt tình! Các chương trình xung quanh của Snock đang ở đây để chơi cùng nhau! Snooker là gì? 诺 ~ Snooker là gì? Một chương trình phục hồi tuyệt vời phát sóng trực tiếp để giải thích thông tin nóng của vòng tròn bi da trong một cái nhìn toàn cảnh để đánh thức bạn lên từng dây thần kinh chuyển động.

 

Rất vui vì bạn không thể mua nó ~ Bạn không thể mua nó với một niềm vui ~ Quên cái mỏ neo phổ biến xấu và xấu để làm cho một phòng trực tiếp "vui vẻ xem người nghèo", làm bạn hạnh phúc và cười, cười và cười! Nó có thể xuất hiện ... mỏ neo lắng nghe phần dưới của cái muỗng, trong khi ăn chanh, băng và lông chân, và hình phạt không phải là người khác có thể có thể ... bật lên hàng ngàn cơn mưa phong bì màu đỏ của Yuan, hàng ngàn Thẻ Yuan Jingdong thực sự rất phấn khích! Hãy đến và biến thành Holmes để dự báo snooker với mỏ neo! Bạn có nghĩ rằng điều này đã kết thúc? dừng lại! dừng lại! dừng lại! Chúng tôi cũng có một chương trình! Giao lộ giao lộ "SI Tôi có một cái gì đó để nói" Bình luận, neo trò chơi, neo trò chơi, bình luận viên thể thao, v.v. Tôi nên làm gì nếu tôi không hiểu các quy tắc của snooker? Tôi nên làm gì nếu tôi không nhìn thấy nó? Bạn muốn biết nếu vị thần vĩ đại trong Hẻm núi Vua đến cánh đồng của người bi da, có phải nó vẫn là siêu thần không? "Chúa vĩ đại mang đến cho tôi" đưa bạn đến để hiểu các quy tắc của các quy tắc của người bi da. Trò chơi thế giới Thech of the World Game, The Big God of the World, The Game neo của Mengfei, Pocket, Cold Night và các mỏ neo trò chơi khác và người bi da neo PK, đã loại bỏ từng lớp, và quyết định giành được vị vua của người bi da.

 

Những điều quan trọng sẽ nói về nó nhiều lần từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8 đến 16: 00-6: 00 Số phòng ngày hôm sau Số phòng: 880214 và bạn!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88