Vào sáng ngày 25 tháng 10, Núi Thể hình Trung Quốc lần thứ 12 · Lễ hội leo núi Pingtian Guangxi ở thành phố Gui Port City, Gu Rong, Aoyuan, đã mở trò chơi.

 

Tan Ruxin, phó chủ tịch của CPPCC của Ủy ban thành phố Guigang, Yu Tong, thư ký của Ủy ban Đảng Quận Bắc Hồng Dự án Trung tâm Quản lý, Liu Jian, Phó Thư ký -General của Hiệp hội Khu vực Phong trào Trung Quốc, và Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân của Giám đốc Quận Bắc Wei Wei, Chen Zuhua, Chủ tịch CPPCC của Quận Bắc Kong, Huang Dijia , Phó thư ký của Ủy ban Đảng Quận Hồng Kông, Yang Yanzhong, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Quận Hồng Kông, Phó Giám đốc điều hành của Phó điều hành, Nhà vô địch Giải vô địch thế giới Qiu Le, Người bay châu Á, The The Đội tuyển quốc gia ban đầu Iron Man, Giải vô địch quốc gia Đặng Ronghu, Three Iron People, Li Junxiang, Tổng Giám đốc Gu Rong Hạnh phúc, Gu Rong Hạnh phúc, và sự phù hợp Các nhà lãnh đạo NT của văn hóa Guigang, đài phát thanh, thể thao truyền hình và du lịch, các cán bộ hàng đầu khác tại Quận Hồng Kông, và các nhà lãnh đạo của các thành viên của Ủy ban Tổ chức Lễ hội leo núi đã tham dự sự kiện này.

 

Cuộc thi được tổ chức tại Công viên Rừng Quốc gia Ping Tianshan ở Guigang; Sự kiện leo núi có một nhóm đua nam/nữ, một nhóm nhân đôi gia đình và một nhóm thể dục. Số dặm dài nhất của dòng là 8100 mét và số lượng người tham gia trên cả nước là hơn 1.500.

 

      Phúc lợi công cộng của cuộc thi là chăm sóc cho những đứa trẻ bên trái và người già.

 

Thúc đẩy phúc lợi công cộng với leo núi, kết hợp phúc lợi công cộng.

 

Nó có cả khả năng cạnh tranh và giải trí, và kết hợp hoàn hảo tập thể dục và du lịch giải trí.

 

Ngoài ra, trong sự kiện này, cũng có những hoạt động thú vị và đa dạng như triển lãm nhiếp ảnh chủ đề ngoài trời Ping Tianshan, Lễ hội ẩm thực nổi bật, Triển lãm thư pháp trực tiếp nổi tiếng. Di truyền văn hóa của một nền tảng cạnh tranh toàn diện.

 

Thông qua lễ hội đi bộ đường dài, nhiều người có thể tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục quốc gia, cảm thấy quyến rũ thể thao, chia sẻ các môn thể thao hạnh phúc và thu hoạch một cuộc sống lành mạnh.

 

Lễ hội leo núi trên núi Pingtian được Hiệp hội Khu vực Phong trào Hàng quang Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân Quận Hangbei của Thành phố Guigang, Văn hóa Guigang, Đài phát thanh, truyền hình của Trung Quốc, Cục thể thao và du lịch văn hóa của Hiệp hội quận phía Bắc, Hiệp hội du lịch văn hóa Guigang, Công viên truyền thông văn hóa quốc gia Guangxi Ping Tianshan, Bắc Kinh Toshizhi Shanshui Co. Hiệp hội leo núi Trung Quốc và Hiệp hội thể thao leo núi Guigang. Hạnh phúc được đặt tên.

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, cuối cùng, Chiết Giang đã giành chức vô địch nhóm đua nam với 44 phút và 13 giây trong cầu thủ Wang Guolong. Người chạy -up và vị trí thứ ba.

 

Về mặt nhóm phụ nữ, Zhang Huiyi từ Trùng Khánh đã giành chức vô địch nữ với số điểm 56 phút và 43 giây. Người chạy bộ và người chạy thứ ba đã giành chiến thắng bởi các cầu thủ Quảng Đông Yang Jinfeng và người chơi Quảng Tây Huang Meiying tương ứng với 57 phút, 35 giây và 58 phút và 13 giây.

 

Nhóm gia đình được lấy bởi Zhong Chao, Zhong Zhizheng, Yang Zhi, Yang Guo, Jiang Yuandong và Jiang Zicheng.

 

Thành phố Guigang có một địa điểm danh lam thắng cảnh quốc gia và khu vực tự trị -các điểm danh lam thắng cảnh và nhiều nơi chiến thắng. Không chỉ là môi trường tự nhiên xuất sắc, mà còn là tài nguyên du lịch phong phú.

 

Năm thứ năm liên tiếp của Ping Tianshan, Quảng Tây, đã tổ chức "Cuộc thi leo núi Trung Quốc", cho phép những người đam mê leo núi của quốc gia có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp, thực phẩm và phong tục địa phương của Guagang, và cũng mở rộng sự phổ biến và ảnh hưởng xã hội của Ping Tianshan.

 

Guangxi Ping Tianshan là một địa điểm danh lam thắng cảnh quốc gia AAAA.

 

Điểm ngắm cảnh nằm ở vùng ngoại ô phía tây của thành phố Guigang, với vận chuyển thuận tiện; Đỉnh chính của Núi Pingtian là 1157,8 mét so với mực nước biển. Đó là đỉnh thứ hai của GUI Đông Nam. Đó là điểm nhìn tốt nhất cho mặt trời mọc, hoàng hôn và nhìn ra đồng bằng Yujiang. Có 24 công dân với sự bảo vệ thứ cấp.

 

Các điểm tham quan trong công viên bao gồm nhiều cảnh quan tự nhiên và cảnh quan nhân văn như đồng cỏ núi cao, phòng tắm cổ tích, thác nước cổ tích.

 

Khu rừng của Công viên núi Pingtian được gọi là "điều hòa không khí tự nhiên, thanh oxy rừng". Đây không chỉ là một nơi quan trọng để nghiên cứu khoa học, cắm trại và giảng dạy, mà còn là một điểm đến lý tưởng cho các kỳ nghỉ du lịch và giải trí và giải trí.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88