Sông vàng rơi xuống biển, Bing Shengsheng Sun Wu được sinh ra ở đây và mỏ dầu chiến thắng ở đây ... Dongying không chỉ là một thành phố độc đáo của vùng đất ngập nước, mà còn là một ngôi sao đang lên với tài nguyên du lịch văn hóa phong phú ở sông VàngLòng chảo.

 

Lễ khai mạc.

 

Phóng viên: Yanzhi
Từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 9, Three Championship của Trung Quốc năm 2020 của Trung Quốc • Giải vô địch Iron Man của Yellow River và Cuộc thi Triển lãm Triển lãm Du lịch Thể thao Iron Man Sribical Man bắt đầu đam mê khu vực du lịch sinh thái của Huanghekou.

 

Hội nghị chuyên đề về bảo vệ sinh thái và phát triển cao của lưu vực sông Vàng nhấn mạnh rằng việc bảo vệ hệ thống của di sản văn hóa sông vàng nên được thúc đẩy, giá trị của thời đại có trong văn hóa sông vàng nên được khai thác kỹ, "Câu chuyện về sông vàng" là Nói, bối cảnh của bối cảnh lịch sử được tiếp tục, và sự tự tin về văn hóa là giấc mơ Trung Quốc về sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc đã ngưng tụ sức mạnh tâm linh.

 

Trinity Trinity Trinity Trinity Ba giải đấu ba giải đấu không chỉ là điểm dừng chân đầu tiên của Trinity chủ đề Sông Yellow, được đưa ra bởi sự đổi mới chiến lược quốc gia lớn, mà còn cho thấy các tài nguyên sinh thái và du lịch văn hóa phong phú của Dongying và Basin Sông Yellow Trong Hội nghị Phát triển Du lịch của Hội nghị Phát triển Du lịch tỉnh. Một phần quan trọng.

 

Sông vàng lăn xuống biển, và người sắt chạy nước rút với niềm đam mê.

 

Tại sự kiện thể thao này, những người chơi từ khắp nơi trên đất nước đã đến cuộc hẹn của Yellow River Iron Man và tích hợp vào vòng tay của sông mẹ. Sự giải thích đam mê của "Người sắt" tuyệt vời cạnh tranh và chơi bài hát của "Iron Man" trên bờ sông Vàng.

 

Đây là một sự kiện "Iron 3" độc đáo: Mạch chủ đề Sông vàng để tinh chỉnh nhân vật ban đầu của The Ironman
"Nước của dòng sông Vàng chảy lên", "con rồng Dong Phường" này qua những ngọn núi và các cửa hàng nào đó, Pentium, và sáp nhập vào Biển Bohai rộng lớn ở Dongying.

 

Vòng tay tình cảm của dòng sông và biển đã mang đến cho ba tài nguyên du lịch lớp thế giới: ba tài nguyên du lịch lớp lớn thế giới của dòng sông và biển Dongying, vùng đất ngập nước mới và những con chim hoang dã, cũng cho phép Dongying có được Lợi thế tự nhiên của việc tổ chức ba chủng tộc của Iron Man.

 

Các vận động viên đang trong một cuộc đua xe đạp.

 

Phóng viên: Zhang Quanjiang
Để bắt đầu phát súng đầu tiên của Trinity chủ đề Sông Yellow, sự kiện này đã làm việc trên thiết kế tuyến đường -theo nguyên tắc tích hợp vào thành phố và làm nổi bật các đặc điểm văn hóa của Sông Yellow. Điểm cuối được đặt ở lối vào của dòng sông Vàng, và những người tham gia được tích hợp vào cánh tay của dòng sông của người mẹ. Họ trải nghiệm phong cảnh và văn hóa của dòng sông Vàng dọc theo sông vàng. Họ hoàn toàn thể hiện các đặc điểm khu vực của dòng sông vàng bảnh bao đi vào Haikou, và cũng làm nổi bật ý nghĩa văn hóa sông vàng mở và bao gồm.

 

Phóng viên CCTV đã phỏng vấn các vận động viên bán giải thưởng.

 

Phóng viên: Zhang Quanjiang
"Môi trường của Dongying rất tốt, phong cảnh theo dõi đặc biệt đẹp! Sậy dày đặc bên cạnh đường đua xe đạp thêm cảm giác về tốc độ, làm cho quá trình trò chơi đam mê hơn và cảm thấy rất thoải mái.

 

"Zhang Chi của đội Shandong đã vội vã về đích với tổng số điểm là 1 giờ, 1 phút và 29 giây, và giành chức vô địch nhóm xuất sắc nam. . Nước hoa

 

Tương tự, nhà vô địch nhóm xuất sắc của phụ nữ và Guo Weiyao thuộc nhóm Liêu Ninh cũng ca ngợi sự kiện này; "Đây là lần đầu tiên tôi giành được chức vô địch, và đó là lần tốt nhất tôi trải nghiệm trong cuộc thi" Iron 3 "! Huanghekou là phước lành của tôi, đây phải là nơi tôi sẽ không bao giờ quên cả đời!"
Cơn mưa lớn vào buổi sáng khiến trái tim của khán giả theo dõi, lo lắng rằng nó sẽ ảnh hưởng đến điểm số của người chơi.

 

"Da Keyou! Mặc dù trời mưa vào buổi sáng, nhưng các điều kiện tổng thể của nhiệt độ ngày nay rất có lợi cho các vận động viên để đạt được kết quả tuyệt vời.

 

"Chen Xiaoran, thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Iron Man Trung Quốc, nói rằng theo ý kiến ​​của ông, sau khi khảo sát sơ bộ và xem xét toàn diện, không chỉ có cảnh quan sông màu vàng tuyệt vời và tài nguyên văn hóa độc đáo, mà còn có những lợi thế về môi trường và khí hậu Trong cuộc thi "Iron 3". Trong tương lai, nó chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên cho "Người sắt chiến đấu với sắt".

 

Đây là một sự kiện lớn cho sự tham gia của toàn bộ nhân dân: các nhóm chuyên nghiệp, các cuộc thi nghiệp dư và các cuộc thi nhóm để thể hiện ba nét quyến rũ của sắt
Bơi ở 1,5 km, 45,6 km xe đạp, dài 10 km, nửa thời gian 700 mét, 22,8 km xe đạp, chạy dài 5 km Từ khắp nơi trên đất nước tập trung ở đây, ba cuộc thi thể thao cho các nhóm tuổi nam và nữ và những người đàn ông sắt bán.

 

Kiminement, thách thức và sự quyến rũ độc đáo không chỉ được những người trẻ tuổi yêu thích, nhiều người trung niên và người già cũng tham gia vào nó. Tỷ lệ người tham gia trong các thí sinh là một tỷ lệ lớn, đó là một đặc điểm chính của cuộc thi này.

 

Các vận động viên nam đang tham gia một cuộc thi bơi lội.

 

Phóng viên: Zhang Quanjiang
Cơ thể trẻ, mái tóc nhợt nhạt, quyết định của 65 -y -old Li Wei đã thu hút sự chú ý của nhiều người. "Tôi đã liên lạc với môn thể thao này trong bốn năm, và mỗi khóa đào tạo và cạnh tranh đã khiến tôi yêu thích" Iron San "nhiều hơn. Sức khỏe và sức sống.

 

"Cuối cùng, Li Wei đã giành được vị trí đầu tiên trong nhóm nửa phụ nữ với số điểm 1 giờ, 53 phút và 13 giây.

 

Ba môn thể thao của The Iron Man không chỉ là lễ hội của "người sắt", mà còn là lễ hội lớn của người Dongying.

 

Được biết, ba hiệp hội thể thao của Hiệp hội Thể thao Iron Man trong cuộc thi này đang tích cực tham gia. Số lượng ứng viên đạt hơn 60, với độ tuổi trung bình khoảng 45 tuổi. Điều quan trọng, tôi đặc biệt tự hào vì có thể tham gia cuộc thi ở nhà! "Ngoài ra, cuộc thi cũng thu hút nhiều người đam mê nhiếp ảnh trong thành phố của chúng tôi để ghi lại cuộc thi.

 

Ba phụ nữ chạy dài.

 

Phóng viên: Zhang Quanjiang
Cho dù ở cả hai phía của nền tảng bắt đầu bơi, hoặc các giao lộ, nhân viên, nhân viên, tình nguyện viên và khán giả được xếp hàng với các đội gọn gàng. Trái tim của mọi người.

 

Khi nhìn thấy sự phấn khích của "Người sắt" đang vật lộn, tình nguyện viên Liu Mengge nói một cách hào hứng: "Bạn có thể tận hưởng những sự kiện cao như vậy ở ngưỡng cửa, tôi tự hào và tự hào về việc dongying!"
Đây là một giai đoạn để cho thấy sự tích hợp của du lịch văn hóa và du lịch thể chất trong thành phố của chúng tôi: Sông vàng và "SAN SAN" được liên kết.
Một phát bắn, không chỉ là phát bắn đầu tiên của "Iron San", một sự kiện thể thao lớn "Iron San", đã tạo ra một giai đoạn mới để thể hiện hy vọng tích hợp liên tục phát triển trong thành phố của chúng tôi trong thành phố của chúng tôi.

 

Trong lễ khai mạc và thi đấu, Lu Opera, Võ thuật Trung Quốc, Dance Dancing Lion Dance, cồng chiêng, trống, bài hát và khiêu vũ, v.v. xuất hiện trên sân khấu, và bước vào người chơi và khán giả, mang Biểu diễn dự án, hoạt động triển lãm văn học, các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng trong triển lãm và các hoạt động khác, khán giả đánh giá cao sự kiện "Iron thứ ba" đầy cảm hứng và cảm thấy văn hóa sông vàng độc đáo.

 

"Nắm bắt cơ hội này, thu hút nhiều khách du lịch và sự nổi tiếng hơn thông qua sự kiện, tích hợp hơn nữa .

 

Chen Yanxing, thư ký của nhóm đảng và giám đốc của Cục Thể thao Thành phố.

 

Ông Xu, một người đam mê nhiếp ảnh đã đến để chụp sự kiện, tiếp tục nhấn nút màn trập bằng máy ảnh. Các vật liệu của cuộc khai quật! "

Nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ.

 

Phóng viên: Yanzhi
Tích hợp du lịch văn hóa và chia sẻ thể dục quốc gia. Thành phố của chúng tôi luôn gắn liền với tầm quan trọng lớn trong việc thúc đẩy văn hóa của sông Yelling và sự phát triển của các môn thể thao, tạo ra "nhãn hiệu vàng" của cuộc đua marathon quốc tế sông Yellow River, làm cho mọi nỗ lực tạo ra một thành phố mô hình thể dục quốc gia. Cơ hội, cố gắng làm cho ba sự kiện thương hiệu cao của Trinity Three vào lưu vực sông Vàng, và trở thành một nền tảng quan trọng để thúc đẩy văn hóa của sông Yellow, thúc đẩy tiêu thụ hàng loạt và thể hiện phong cách của Dongying.

 

Cuộc thi kéo dài hai ngày đã kết thúc thành công, và Sông Yellow và "Iron San" dự kiến ​​sẽ va chạm với một tia lửa thú vị hơn ở Dongying.

 

"Hiện tại, đã có ý định tổ chức sự kiện" Iron 3 "ở Dongying.

 

"Theo Hiệp hội Thể thao Trinity Trung Quốc, hiệp hội sẽ làm việc với thành phố của chúng tôi để tiếp tục đổi mới hình thức của các sự kiện và lên kế hoạch tạo ra một địa điểm đấm trải nghiệm" SAN SAN "trong khu vực du lịch sinh thái sông Yellow ở cửa sông Yellow. Cạnh tranh kinh nghiệm phù hợp cho mọi lứa tuổi cho phép nhiều người cảm nhận được "Bùa sắt", cảm nhận văn hóa sông vàng và lắng nghe câu chuyện về sự nổi bật.

 

Tại đây, chúng tôi đã đến với những người sắt với nhiều vận động viên chuyên nghiệp và những người đam mê "Iron San" để cảm nhận sự cạnh tranh tuyệt vời.

 

Dongying cho mọi người thấy sự nhiệt tình và quyến rũ của dòng sông vàng ở Haikou. Tôi tin rằng thành phố dầu mỏ trẻ và sôi động này, thành phố sinh thái và vùng đất ngập nước Dong Phường chắc chắn sẽ thể hiện nhiều hơn thông qua sự kiện thể thao này. Tiềm năng và cơ hội để phát triển sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88