Nhà vô địch cầu lông thế giới và là giám đốc kỹ thuật của môn thể thao thể thao Wang Shixian, chuyển động của chuyển động của Badminton Master, sẽ chính thức mở cửa trong kỳ nghỉ đông.

 

Việc giảng dạy các kỹ năng tuyệt vời, các dịch vụ chuyên nghiệp về ăn uống, sống và đào tạo, sẽ làm cho kỳ nghỉ mùa đông của trẻ em "lông vũ" khác nhau!
"Trại huấn luyện ba cầu lông Wang Shixian năm 2020 năm 2020" kéo dài trong 8 ngày, chủ yếu phải đối mặt với những người trẻ tuổi yêu cầu lông và thể thao ở tuổi 7-12.

 

Quá trình của trại huấn luyện được phát triển bởi Wang Shixian, giám đốc kỹ thuật của cầu lông thể thao và hướng dẫn với trại. Nó nhằm mục đích cải thiện toàn diện hiệu quả học tập và ảnh hưởng của trẻ em thông qua "phương pháp đào tạo độc quyền+Chế độ giảng dạy lưu hành", và khái niệm cạnh tranh hạnh phúc và cầu lông cầu lông tích cực, tinh thần vô địch được truyền lại, cho phép trẻ em phát triển sự phát triển toàn diện.

 

Về mặt giáo viên, ngoài nhà vô địch cầu lông thế giới Wang Shixian, với tư cách là người hướng dẫn của trại huấn luyện này, còn có các nhóm nghiên cứu và phát triển cầu lông chuyên nghiệp, giảng dạy các huấn luyện viên thể thao trong nhiều năm và các huấn luyện viên thể dục thể chất với chứng nhận chuyên nghiệp Trình độ chuyên môn. Kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng giảng dạy, cải thiện hiệu quả mức độ kỹ năng và đào tạo thể chất của học sinh, và đặt nền tảng tốt cho các cuộc thi trong tương lai.

 

Về mặt đào tạo, các huấn luyện viên thể dục thể dục cho thanh thiếu niên chuyên nghiệp tùy chỉnh các chương trình đào tạo thể chất được nhắm mục tiêu cho sinh viên, điều này không chỉ có thể cải thiện sự phối hợp, độ nhạy, sức bền, tốc độ, sức mạnh bùng nổ, v.v. Thúc đẩy đào tạo đặc biệt.

 

Danh mục đào tạo phong phú giúp trẻ em cải thiện các chức năng thể chất của chúng trong tất cả các khía cạnh, và cũng có thể cho phép trẻ em liên tục cảm thấy sự quyến rũ của cầu lông trong đào tạo.

 

Ngoài việc đào tạo hàng ngày, Wang Shixian, người đã nuôi dưỡng ngành giáo dục thể thao trong 9 năm và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cầu lông, cũng biết giá trị của sự cạnh tranh để cải thiện kỹ năng của trẻ nhỏ và phát triển tâm lý.

 

Do đó, trại huấn luyện kết hợp hiệu quả mô hình "cạnh tranh đào tạo+" để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ có thể nhanh chóng vào trạng thái đào tạo và kích thích trạng thái tốt nhất của trẻ trong đào tạo.

 

Trại huấn luyện chạy qua liên kết cạnh tranh, thiết lập trình độ hàng ngày trong đào tạo hàng ngày, cập nhật danh sách các cuộc thi của sinh viên trong thời gian thực. Trước khi trại huấn luyện kết thúc, một trận chung kết vô địch sẽ được tổ chức.

 

Hình thức "Chung kết Championship xếp hạng+Giải vô địch hàng ngày" này không chỉ có thể giải quyết hiệu quả sự bỏ bê tiêu cực của trẻ nhỏ trong quá trình đào tạo, kích thích sự nhiệt tình đào tạo của học sinh thông qua bảng xếp hạng cạnh tranh và liên tục nuôi dưỡng khả năng của học sinh để chống lại sự thất vọng và tự tin về bản thân Và khả năng thích ứng, huấn luyện viên cũng có thể cung cấp các chương trình đào tạo được nhắm mục tiêu dựa trên kết quả của các học viên để giúp các cấp độ cạnh tranh của sinh viên đạt được bước nhảy vọt.

 

Trong khóa đào tạo khép kín này, người hướng dẫn thể thao cũng trang bị cho trẻ em không có người hướng dẫn cuộc sống tốt, chú ý đến các chi tiết của trẻ em trong cuộc sống trong thời gian thực và giúp chúng nhanh chóng hòa nhập vào đội.

 

Đồng thời, đào tạo kín không chỉ tạo ra một bầu không khí đào tạo tốt cho trẻ em, mà còn cải thiện hiệu quả khả năng độc lập của trẻ.

 

Trong một thời gian dài, các môn thể thao đã ủng hộ phương thức giảng dạy và vui chơi. Do đó, ngoài việc đào tạo mật độ cao trong trại huấn luyện, còn có hội họa sáng tạo, đánh giá cao sự kiện cổ điển, bữa tiệc cummunication và buổi tối văn học. , Làm phong phú thêm trải nghiệm giải trí trại, nâng cao sự tương tác giữa học sinh, có được tình bạn, làm cho trẻ hạnh phúc và hạnh phúc.

 

Được báo cáo rằng các học sinh tiểu học đã tham gia vào "Trại huấn luyện bậc thầy cầu lông Wang Shixian 2020 Wang Shixian" không chỉ có cơ hội để thực hành với nhà vô địch cầu lông thế giới Wang Shixian 1v1 và 0 tiếp xúc từ xa, mà còn là cơ hội Để vượt qua trận chung kết vô địch cuối cùng để tự mình có được giải thưởng và chứng chỉ của Wang Shixian.

 

Sự tham gia của mỗi hoạt động là một sự giúp đỡ để mở rộng chân trời của trẻ, tăng cường cơ thể của trẻ và để đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh.

 

Thể thao năng động cũng sẽ làm việc với Wang Shixian, giám đốc kỹ thuật của cầu lông, để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho trẻ em, liên tục cải thiện giáo dục chất lượng toàn diện từ sinh lý sang tâm lý và mang lại cho trẻ sức mạnh để phát triển.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88