Vào năm 2020, cuộc thi Định hướng "Xin chào 5G Cup" và lễ ra mắt Đảo "Du lịch+" của Da Meimei Nam Úc đã được tổ chức thành công tại Đảo Nan'ao, Hạt Nan'ao, Hạt Nan'ao.

 

 Trong nhà vô địch lặn Olympic Olympic năm 1992 Sun Shuwei, Thế vận hội châu Á Quảng Châu 2010 và Giải vô địch đấu kiếm thế giới năm 2011 Champion Group Group Group Group Group Huang Liangcai đã tham dự lễ khai mạc và đọc "Tuyên bố môi trường của hành động kích hoạt đường bộ cổ xưa". Song Luzeng, phó chủ tịch ban tổ chức, bắt đầu trận chung kết cuộc thi.

 

Lễ kỷ niệm lần thứ năm của cuộc thi định hướng đường bộ cổ xưa của Nanyue đã kết thúc thành công. Thành tích của thương hiệu và phổ biến đã đạt được kết quả quan trọng. Trang web này là điểm dừng chân thứ 65 của cuộc thi định hướng đường bộ Nanyue cổ trong 5 năm.

 

Trong năm năm qua, sự kiện này đã đạt được một loạt các lợi ích kinh tế và xã hội, đã làm tăng sự chú ý rộng rãi từ mọi tầng lớp của cuộc sống.

 

Cuộc thi định hướng đường bộ cổ xưa của Nanyue đã tuân thủ năm năm điều hành cuộc thi, và đã trở thành một sự kiện thương hiệu quốc tế nổi tiếng, và đã được Liên đoàn quốc tế công nhận và ca ngợi. Mục đích và giá trị mà Liên đoàn Quốc tế luôn tuân thủ.

 

Vào năm 2019, dự kiến ​​sẽ được tổ chức thành công tại Foshan, Quảng Đông ở Foshan, Quảng Đông. Đây là lần đầu tiên World Cup vào Trung Quốc và định cư ở Nanyue Ancient Road.

 

Cuộc thi định hướng đường bộ cổ xưa của Nanyue là một cuộc thi thương hiệu mà tỉnh Quảng Đông thực hiện chiến lược quốc gia thể dục quốc gia. Nó sử dụng đầy đủ những lợi thế của Quảng Đông những con đường cổ cổ, cảng cổ, làng cổ và văn hóa đặc trưng Lingnan. "Văn hóa đỏ" hoàn toàn hợp nhất.

 

Trong suốt năm năm nỗ lực của cuộc thi định hướng sau đường bộ Nanyue, nó đã cải thiện đáng kể việc phổ biến các phong trào mục tiêu. Phong trào định hướng đã trở thành môn thể thao đại chúng quốc gia, có ý nghĩa lớn đối với thể dục quốc gia.

 

Trong năm năm qua, cuộc thi định hướng đường bộ cổ xưa của Nanyue đã đi được hơn 2.000 km những con đường cổ và làn đường cũ trong tỉnh. Và hơn 2 triệu người và hơn 5.000 gia đình dân làng đã tham gia vào các hoạt động sự kiện trải nghiệm, điều này đã thúc đẩy rất nhiều sự phát triển kinh tế và xã hội của các thị trấn cổ và các ngôi làng cổ trên các con đường bưu điện cổ đại.

 

Theo thống kê không đầy đủ, cuộc thi đã tạo ra hơn 3 tỷ nhân dân tệ trong sản lượng kinh tế trực tiếp cho các ngôi làng nghèo, những ngôi làng cổ và các thị trấn cổ.

 

Trong năm năm qua, cuộc thi cũng đã thu hút hơn 20.000 sinh viên trẻ tham gia cuộc thi một cách thường xuyên, thực hiện hơn 200.000 người được đào tạo định hướng cho thanh thiếu niên và đạt được tầm nhìn tốt về chuyển động được nhắm mục tiêu vào khuôn viên trường và thiết lập Đội chuyên nghiệp cao.

 

Hãy để người dân và quần chúng tham gia vào quá trình cải cách và phát triển thông qua việc theo dõi, cạnh tranh và cạnh tranh, chia sẻ kết quả cải cách và phát triển, và có được ý nghĩa, hạnh phúc và an ninh ngày càng thực tế hơn.

 

Trong năm năm qua, cuộc thi định hướng đường bộ cổ xưa của Nanyue đã tổ chức tổng cộng 65 trạm và 96 sự kiện. Tổng số báo cáo phương tiện truyền thông lên tới 37802 và gần 130 triệu người đã xem qua webcast.

 

Vào năm 2019, World Cup định hướng đã được phát sóng ra thế giới ở Biển Đông của Foshan và khoảng 1,5 tỷ người trên thế giới đã theo dõi.

 

Trong số đó, Nanyue Ancient Post Road Network, từ lâu đã được cam kết với cuộc thi, từ lâu đã được cam kết tham gia cuộc thi, và gửi hơn 400 chương trình phát sóng trực tiếp. Gần 350 người/lần đã đến hiện trường để xuất bản hơn 870 bài báo để thúc đẩy bức xạ để thúc đẩy bức xạ mà đám đông là hơn 100 triệu.

 

Tại lễ trao giải vào ngày 22 tháng 11, Ủy ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải thưởng tổ chức xuất sắc và Giải thưởng Đơn vị Truyền thông xuất sắc của Đường Nandue Ancient Road 2020, Giải thưởng Trạm quảng cáo tốt nhất năm 2016-2020 Xuất sắc xuất sắc Giải thưởng Tình nguyện viên chuyên nghiệp thứ ba, Giải thưởng Đóng góp xuất sắc, Giải thưởng Trọng tài xuất sắc, Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc, Giải thưởng Đơn vị tham gia tích cực, Giải thưởng Đóng góp xuất sắc, Giải thưởng Đội ngũ hoạt động Dịch vụ Kỹ thuật Cạnh tranh xuất sắc và Giải thưởng Thiết kế hình ảnh trực quan tuyệt vời.

 

Trận chung kết là kỷ niệm cho người Trung Quốc ở nước ngoài và vùng đất nặng của hòn đảo vào năm 2020.

 

Sự kiện này đã thiết lập định hướng cực đoan của nhóm trẻ em, nhóm chuyên nghiệp, nhóm người lớn và nhóm kinh nghiệm, và cạnh tranh định hướng ngắn, đồng thời thiết lập cuộc thi định hướng đô thị cho nhóm khám phá hàng loạt Trung Quốc ở nước ngoài.

 

Sự kiện được thực hiện trong hai ngày. Vào ngày đầu tiên của cuộc thi, nó được tổ chức tại công viên nhỏ ở quận Jinping, Thành phố Chaiou và "Danh sách bộ nhớ thế giới".

 

Công viên Little Little nằm trong trung tâm kinh doanh và văn hóa của thành phố cổ của thành phố Chaiou. Đó là khu vực cốt lõi và biểu tượng văn hóa của thành phố cổ của Chaiou. Nó cũng là con đường duy nhất trong cả nước.

 

Công viên Xidi là một nơi kỷ niệm cho "Danh sách bộ nhớ thế giới" để kỷ niệm vùng đất của con đường Post Post Nanyue. Địa điểm của Wharf cổ Xidi là một nút quan trọng của con đường tơ lụa hàng hải cổ đại.

 

Các vận động viên tham gia đã đến thăm Công viên Xidi và các công viên nhỏ trong cuộc thi, đánh giá cao văn hóa của người Trung Quốc ở nước ngoài, và sống lại sự tích lũy lịch sử và văn hóa mạnh mẽ của "Hàng trăm cảng thương mại" của Chaiou và lịch sử đấu tranh ở nước ngoài.

 

Nam Úc là quận đảo duy nhất ở Quảng Đông. Nó nằm trên ngã ba của Fujian, Quảng Đông và Đài Loan. Nó chỉ là 7 hải lý từ Tây Thái Bình Dương Đại Dương Đại Dương. Các anh hùng dân tộc như Yongfu đã chống lại cuộc xâm lược của Hoàng gia và Đất đai để bảo vệ đất nước, và các thủ lĩnh và phó tù trưởng thứ 176 của các triều đại Ming và Qing đã đóng quân ở đây để cùng nhau xem khu vực biển này.

 

Việc phát hiện ra "Nam Australia I" Ming Dynasty Shipbuilding đã chứng minh rằng Nam Úc là một cửa ngõ quan trọng của "Đường tơ lụa hàng hải".

 

Các vận động viên tham gia và những người tại hiện trường Punch -cards, Songjing, Xiong Town Guan, và các bức tường thành phố cổ và các di tích lịch sử khác để trải nghiệm nhân văn của Nam Úc.

 

Trong sự kiện này, Nanyue Ancient Post Road · Triển lãm phim thiếu nhi quốc tế Trung Quốc Ánh sáng và sự kiện xóa đói giảm nghèo Shadow cũng đã được ra mắt thành công. Nước hoa

 

Các hoạt động du lịch văn hóa và thể thao đã được tổ chức lần lượt, và sự tích hợp của du lịch văn hóa và thể thao ngoại trừ sự phát triển nóng của tập thể dục định hướng. Nhiều hoạt động du lịch văn hóa và thể thao tại địa điểm sự kiện cũng đã được tổ chức lần lượt. Đặc điểm Chaoshan, Đặc điểm ở nước ngoài, Đặc điểm văn hóa biển.

 

Địa điểm chính của Thị trấn Đảo Nan'ao Shen'ao đã thành lập Triển lãm kỷ niệm lần thứ năm của Cuộc thi Định hướng Đường bộ Nanyue cổ đại, Triển lãm văn hóa câu lạc bộ Hồng Kông, Triển lãm văn hóa Silk Road Hàng hải, Triển lãm Nông nghiệp và Hải sản, Nông nghiệp Triển lãm hồi sinh, Triển lãm ảnh không phải là người, Vịnh Blue Bay trong khu vực triển lãm và các khu vực triển lãm khác, buổi biểu diễn không phải là "Kirin Dance" và buổi biểu diễn Chao Le cũng được thực hiện tại hiện trường. Chương trình tuyệt vời là chóng mặt.

 

Ngoài ra, nhà Ming Ming Shipwreck "Nam Úc I" trong Bảo tàng Lịch sử Hạt Nanya ở Hạt Nan'ao đã thực hiện một triển lãm tương tác với "Biển Đông I" trong Tàu Triều Tiên phía Nam trong triều đại Southern Song ở thành phố Yangjiang, cho phép người tham gia và khách du lịch trải nghiệm thêm văn hóa Haisi và văn hóa quân sự ven biển của Nam Úc.

 

Một trong những công viên nhỏ của địa điểm giải đấu đã thực hiện các buổi biểu diễn vần điệu của nhà trẻ Chaoshan, màn hình văn hóa kịch tính, thêu chao, sơn chai, trà gongfu, chạm khắc gỗ, gỗ agarwood, và trưng bày văn hóa sacral và hiển thị kỹ năng sản xuất trên đường, trải nghiệm Chaoshan Sự quyến rũ văn hóa truyền thống.

 

Bối cảnh của Cục Trung Quốc ở nước ngoài cũng được thiết lập tại hiện trường, mang đến cho quần chúng "sự chấp thuận của Trung Quốc ở nước ngoài" và thiết lập màn hình ảnh cũ trong khu vực mở cửa.

 

Ngoài ra, vào tối ngày 22 tháng 11, chương trình đặc biệt về văn hóa và âm nhạc Chaoshan ở khu lịch sử và văn hóa của công viên nhỏ đã được trao cho khán giả một bữa tiệc của âm nhạc và văn hóa Chaoshan.

 

Bộ phim "tầng lớp Trung Quốc ở nước ngoài" với chủ đề văn hóa và văn hóa biển Trung Quốc ở nước ngoài, và âm nhạc với các đặc điểm văn hóa Chaoshan, "Tăng dần Tháp", "Một chiếc Fan Batch" và "Công viên đêm" và các buổi biểu diễn khác, để Những người ở hiện trường có thể tìm hiểu thêm về Chaiou Kaikai. Lịch sử của Budi và người Trung Quốc cũ và ở nước ngoài của Chaoshan là lịch sử của quê hương và hỗ trợ việc xây dựng quê hương và quê hương.

 

Da Meimei Nam Úc, Đảo Vigital Nam Úc có một lịch sử lâu dài, duy trì hệ sinh thái tốt và có tài nguyên đảo phong phú. Trong lịch sử lâu dài, văn hóa Haisi, văn hóa quân sự bảo vệ biển, văn hóa tôn giáo, văn hóa lễ hội dân gian, văn hóa biển và các loại hình văn hóa khác là "Khu trình diễn sinh thái quốc gia", một trong những đợt xây dựng văn minh sinh thái biển quốc gia đầu tiên Các khu vực trình diễn ở nước này, và quận thử nghiệm phát triển toàn diện duy nhất ở tỉnh Quảng Đông. Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia của Quần đảo Nam Penglie và "Thiên đường chim di cư quốc tế" -Khu bảo tồn thiên nhiên tỉnh của các loài chim di cư ở Nam Úc của các loài chim Nam Úc.

 

Dựa vào những lợi thế độc đáo của tài nguyên ven biển, Nam Úc không chỉ trở thành thiên đường cho khách du lịch, mà còn là thiên đường cho những người đam mê thể thao.

 

Lướt sóng, Triple Trinity, Thuyền buồm Washema, Marathon, đạp xe, leo núi, đi bộ đường dài và các sự kiện và hoạt động trong nước và trong nước khác được tổ chức tại Nam Úc. Trong Liên đoàn Thanh niên Châu Á thứ ba năm 2021, ba cuộc thi của Liên đoàn Thanh niên Liên đoàn Thanh niên, Surfing và Beach Volleyball cũng định cư ở Nam Úc. "Du lịch+thể thao" đã được thể hiện đầy đủ trong Nan'ao. Vụ va chạm giữa sức mạnh và vẻ đẹp cho phép tinh thần thể thao giải phóng pháo hoa mới trên vùng đất Nam Úc.

 

Điều đáng nói là vào ngày 21 tháng 11, Chaiou đã tổ chức thành lập Ủy ban tổ chức Hiệp hội Thanh niên Châu Á thứ ba và Lễ kỷ niệm đếm ngược của Hiệp hội Thanh niên Châu Á. Khu vực công khai và triển lãm chủ đề của "Chào mừng đến với Liên đoàn Thanh niên", nơi đã cổ vũ cho Hiệp hội Thanh niên Châu Á Chaiou.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88