Manchester City, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 5, Premier League trong mùa giải 2018/19 đã kết thúc vào ngày hôm qua. Manchester City đã giành chức vô địch. Đây cũng là nhà vô địch Premier League thứ tư của họ.

 

Mùa này, Manchester City cũng đã thiết lập một chiến thắng liên tiếp tại Premier League với chuỗi chiến thắng 14 -game.

 

  Mùa trước, dưới sự lãnh đạo của Guardiola, Manchester City đã bùng nổ số lượng chiến thắng, số lượng trận đấu trên sân khách, số lượng bàn thắng và số lượng bàn thắng và số lượng chiến thắng ròng trong một mùa giải. lịch sử.

 

Mùa này, Manchester City đã bị chấn thương lâu dài, và nhà lãnh đạo tiền vệ DeBlaoneon có ba hoặc năm chấn thương. Sự vắng mặt thường xuyên của người Bỉ đã ảnh hưởng rất lớn đến đội.

 

Đồng thời, trong thị trường chuyển nhượng mùa hè, Legion Legion chỉ ký hợp đồng với một người chơi Machis. Ngược lại, các đối thủ của họ, Liverpool tiếp tục tuyển dụng binh lính và ăn ở Fabinho, Shaqili và Kai. Tower đang chờ Titans.

 

Vào thời điểm đó, nhiều phương tiện truyền thông Anh dự đoán rằng Manchester City sẽ phải chịu đựng trong mùa giải này, và thậm chí có thể lặp lại những sai lầm tương tự của Chelsea.

 

  Tuy nhiên, thật bất ngờ khi đội của Guardiola bắt đầu đồng hồ của anh ấy vào đầu mùa giải. Ngay cả khi Derblah vắng mặt trong một thời gian dài do chấn thương, Lan Yue Legion vẫn không thể ngăn cản được ở Premier League.

 

Kết thúc tấn công, nhóm tấn công Frontcourt bao gồm các ngôi sao như Aguero, Stelin, Sane, Belnado-Silva và các ngôi sao khác. Các dòng bao gồm Walker, Latomis, Otmenidi và những người khác cũng hoàn hảo. Chỉ có 23 bàn thắng bị mất sau 38 vòng.

 

  Thiên Chúa ngăn chặn việc giết chết Thiên Chúa, Đức Phật chặn Đức Phật.

 

Mặc dù đã không sao chép kỷ lục đáng tự hào về chiến thắng chức vô địch mùa trước, nhưng nội dung vàng của nhà vô địch bảo vệ của Manchester City không kém phần trước. Bạn phải biết rằng cuối cùng họ đã nhận được 98 điểm, trong đó số lượng chiến thắng đạt 32 Mục tiêu. Số lượng chiến thắng cao nhất trước Premier League tại Premier League mùa trước là cao nhất.

 

Điều đáng nói là khi chiến dịch giành chiến thắng thành công Brighton, Manchester City đã giành chiến thắng trong trận thắng 14 trận của giải đấu, và họ cũng đã vượt qua Arsenal trong mùa giải 2001/02 để tạo ra kỷ lục giành chiến thắng ở Premier League.

 

Với lực lượng xuất sắc 1 điểm, Liverpool đã bảo vệ thành công chức vô địch, Manchester City cũng đã trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công Premier League trong 10 năm qua.

 

Trước đó, Manchester City đã giành chức vô địch Premier League trong hai mùa giải liên tiếp trong mùa giải 2007/08 và mùa giải 2008/09.

 

  Từ Cup Shield Cup trước mùa giải, đến Cup League Cup và đến Premier League ngày nay, Manchester City hiện đã giành chiến thắng ba lần.

 

Sau một tuần nữa, họ cũng sẽ cạnh tranh với Watford để cạnh tranh cho FA Cup. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Guardiola sẽ dẫn dắt đội đạt được bốn vương miện.

 

Trong suốt mùa giải, bất chấp sự ghét bỏ cuối cùng của Champions League, vị trí thống trị của Manchester City trong lĩnh vực trong nước không thể bị lung lay.

 

  Sự cai trị của Manchester City của Premier League vẫn chưa kết thúc. Đội của Guardiola rất mạnh mẽ và rất trang trí. Họ có khả năng tiếp tục bảo vệ danh hiệu vào mùa giải tới.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88