.

 

Trong cuộc họp báo, PPTV đã chính thức ra mắt chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện Cup châu Âu năm 2021 và tập trung vào chiến lược Olympic về chủ đề "Trò chơi Olympic cảm xúc Olympic Nhân văn".

 

Là phương tiện truyền thông video trực tuyến sớm nhất trong sự kiện thể thao trong nước và tiếp thị thể thao, PPTV đã mở rộng quan điểm của thể thao đến nhân văn và cảm xúc trên cơ sở các báo cáo đầu tiên trong và ngoài Thế vận hội Olympic trong toàn bộ thời gian và toàn bộ nền tảng. Giải trí. Spirit xây dựng nền tảng video báo cáo Olympic mạnh nhất.

 

Là một cuộc chiến tiền đình đối với Thế vận hội Olympic London, Cup châu Âu sẽ khởi động ở Ba Lan vào ngày 9 tháng 6 là sự kiện hàng đầu để người hâm mộ toàn cầu thưởng thức bóng đá. ", đã là sức mạnh tốt nhất. Cúp châu Âu 2021 được chuẩn bị đầy đủ.

 

Trong cuộc họp báo, ông Zhou Liang, giám đốc Trung tâm thể thao truyền hình Internet PPTV, đã giới thiệu nền tảng độc quyền "Ba -All" cho Cúp châu Âu cho khách.

 

Nội dung tự làm toàn bộ, trên cơ sở làm hài lòng người hâm mộ để xem và trên tất cả các sự kiện, PPTV cẩn thận tạo ra nhiều sự kiện tự làm hơn và các chương trình đặc biệt với các kỹ năng vận hành chương trình thể thao cao cấp; sau trải nghiệm của trải nghiệm, PPTV sẽ thực hiện Tốt nhất để nắm bắt đồng hồ sinh học Cup châu Âu của người hâm mộ; Xem thiết bị đầu cuối đầy đủ, đây là lợi thế kỹ thuật cốt lõi và hàng đầu của PPTV. Thông qua nhiều đầu cuối, người hâm mộ đã đóng góp cho bóng đá liền mạch 24 ngày mỗi ngày, 24 giờ một ngày . Bữa ăn lớn.

 

Giám đốc điều hành của PPTV Internet TV, Tiến sĩ Tao Chuang, cố vấn văn hóa của Đại sứ quán Ba Lan tại Trung Quốc, ông Yu Zhiqiang, giám đốc Trung tâm vận hành chương trình của Công ty TNHH Giải trí thể thao Citic, Công ty TNHH Quảng cáo đã tham gia sự kiện và tham gia vào Lễ ra mắt trực tiếp Cúp châu Âu.

 

Tiếng còi cuối cùng của trận chung kết Cup châu Âu là một sự kiện thể thao khác & Mdash; & Mdash; Thế vận hội Olympic London năm 2021 nghe có vẻ khúc dạo đầu.

 

So với Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 4 năm trước, điểm nổi bật lớn nhất của Thế vận hội Olympic London 2021 là các ứng dụng mới như video và internet di động sẽ thay đổi sự lan truyền của Internet và các phương tiện truyền thông khác.

 

Zhou Liang đã giới thiệu rằng PPTV tích hợp các tĩnh mạch máu chất lượng cao của các đặc điểm truyền thông và đặc điểm video, bao gồm các tài nguyên toàn diện và toàn diện nhất và toàn diện nhất của phương tiện truyền thông từ các khía cạnh của nội dung, nền tảng và sản xuất chương trình. của Chúa, tạo và cải thiện trải nghiệm xem khác biệt hơn.

 

Được biết, báo cáo Olympic của PPTV sẽ dựa trên "con người", bắt đầu từ ba vĩ độ đằng sau các vận động viên, đằng sau những câu chuyện và khán giả bình thường, và qua bảy "cảm xúc thể thao", xem toàn cảnh 360 -chiều nhiều cảm xúc hơn về nền tảng truyền thông video Olympic London nhận ra sự tiếp xúc không có giữa mỗi "người" và Thế vận hội Olympic.

 

Ngoài ra, các chuẩn bị của PPTV cho các báo cáo phát sóng Olympic đã được đưa ra sớm nhất là vào tháng Tư, bao gồm các chế phẩm như chủ nhà, tổ chức tài nguyên ngôi sao và các nền tảng công nghệ phát sóng trực tiếp. nền tảng.

 

Sức mạnh đa phương tiện truyền thông hàng đầu của PPTV cũng tăng thêm trọng lượng cho báo cáo Olympic. Vào thời điểm đó, người dùng có thể thưởng thức nội dung thể thao tuyệt vời do PPTV cung cấp trên các thiết bị đầu cuối khác nhau như máy tính, pad và điện thoại di động.

 

"Vào năm 2021, kênh phát sóng trực tiếp của PPTV đã sống hơn 300 sự kiện thể thao trong 24 giờ, lập kỷ lục lịch sử 8 triệu người trực tuyến cùng một lúc, 16 triệu người xem trực tiếp.

 

Trong Báo cáo Thế vận hội Luân Đôn, chúng tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến & lsquo; People & rsquo; & mdash; & mdash; mỗi vận động viên và mọi khán giả là những đối tượng chúng tôi quan tâm và chúng tôi có thể trên trang web của PPTV, khách hàng , Pad/điện thoại và các thiết bị đầu cuối thông minh khác, bạn có thể tìm thấy các chương trình phù hợp với anh ấy và anh ấy cần bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và đệm. Báo cáo Olympic làm cho mọi người dùng cảm thấy rằng anh ấy đang điều chỉnh cho anh ấy.

 

Tiến sĩ Tao Chuang, Giám đốc điều hành của PPTV Network TV.

 

Trong một thời gian dài, PPTV đã thiết lập một hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp, toàn diện và chuyên nghiệp trong số những người hâm mộ thể thao lớn với trải nghiệm phát sóng và giải trí trực tiếp thuận tiện và mượt mà.

 

Vào năm 2021, tài nguyên nội dung thể thao của PPTV Network TV cho thấy một cấu trúc bố cục rõ ràng và tập trung hơn. Cup châu Âu và Thế vận hội London sẽ là nội dung đầu tư quan trọng nhất trong suốt cả năm. Nó sẽ theo dõi song song và các sự kiện thể thao ưu tú phổ biến như vậy Vì NFL và F1 sẽ chạy trong năm.

 

Tài nguyên thể thao phong phú đã chứng kiến ​​ảnh hưởng độc đáo của PPTV như một nền tảng mạng.

 

Đồng thời, PPTV đề xuất một khái niệm mới về "tiếp thị giải trí thể thao SEM", tiếp tục nuôi dưỡng sâu sắc tiếp thị thể thao và lấy các gen thể thao làm phương pháp truyền thông chính của nó. Hướng phát triển quan trọng của tiếp thị chính xác.

 

Tao Chuang cho biết tại cuộc họp: "Khi video trực tuyến ngày càng trở nên cá nhân hóa các công cụ truyền thông truyền thông, chỉ bằng cách dựa vào nội dung chương trình và phương pháp phát thanh độc đáo, chúng ta có thể giành được sự chú ý và công nhận của cư dân mạng trong kỷ nguyên mới.

 

Chiến lược báo cáo Olympic Olympic của PPTV Cup và London sẽ thực hiện lời hứa cung cấp cho người dùng các dịch vụ toàn diện và cá nhân hóa, và cũng sẽ trở thành một cột mốc mới trong sự kiện PPTV Sports.

 

"Các nhà phân tích trong ngành tin rằng hai sự kiện phổ biến và các cuộc thi tiếp thị năm 2021 có thể trở thành một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của các ngành công nghiệp video trái và phải. Thông qua sự tích lũy hình ảnh thương hiệu dài hạn và canh tác năng lượng nội bộ, tích lũy PPTV là mỏng, rời khỏi Ngành công nghiệp video trong nước sau thời kỳ Warring.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88