Bài viết này tiến hành kinh nghiệm và phân tích sản phẩm của ứng dụng "Flutter Tiger" từ năm khía cạnh của lớp chiến lược, lớp phạm vi, lớp cấu trúc, lớp khung và lớp hiệu suất.

 

Và với "Tencent Sports" là một sản phẩm cạnh tranh, kết hợp với các đặc điểm của chính Tiger Fan, so với các chức năng cốt lõi của nó, cuối cùng đã đưa ra các đề xuất lặp lại của phiên bản mới của Tiger Fan.

 

1. Tổng quan về sản phẩm 1.1 Môi trường kinh nghiệm 1.2 Tên sản phẩm Tiger PO hiện đang ở App Store.

 

Được thành lập vào năm 2004, tên gốc là "Diễn đàn bóng rổ Hoopchina", là một cộng đồng tập trung vào bóng rổ.

 

Sau đó, Hu Po bắt đầu tham gia bóng đá, thể thao E và các phần giải trí khác nhau.

 

"Phim và truyền hình bóng đá bóng rổ" hiện tại cho thấy toàn bộ phạm vi nội dung của cộng đồng Tiger Flip, và cũng nêu bật sự chuyển đổi của Tiger Flutter từ một cộng đồng thể thao thành "cộng đồng thú vị của 100 triệu thanh niên".

 

1.3 Logo mới của logo sản phẩm Tiger Flutter đã được ra mắt vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.

 

Logo được thiết kế dưới dạng "Tiger Flutter+Jr", thay đổi Hupu thành một con hổ, trở về từ tiếng Anh sang tiếng Trung, có nghĩa là đặt JR lên vai. Tương lai của con hổ được viết bởi JRS.

 

Thể hiện tầm quan trọng của Tiger Po về JRS.

 

JR có hai lớp ý nghĩa. Một lớp là những trò đùa "đĩ" và lớp còn lại là biểu tượng của sự ấm áp của "gia đình". Mặc dù JRS sẽ tranh luận vì một số điều, chúng sẽ luôn là thành viên của gia đình Tiger. Nước hoa

 

1.4 Giới thiệu sản phẩm "Nhiệt độ thực và thú vị, cộng đồng thú vị của 100 triệu người" là phiên bản mới nhất của Tiger Po.

 

"Cộng đồng quan tâm của những người trẻ tuổi" là giới thiệu ngắn gọn về phiên bản 7.5.1.

 

Có thể thấy rằng hồ sơ mới đã thay đổi một loạt các thuộc tính cho sự thay đổi "cộng đồng" và cho thấy chính xác hơn là định vị sản phẩm của Tiger PO.

 

Từ "những người trẻ tuổi" đến "100 triệu người" đã làm suy yếu độ tuổi của họ, củng cố số lượng người dùng và cho thấy khối lượng hổ.

 

"Thực tế và thú vị và nhiệt độ" phản ánh văn hóa cộng đồng Tiger độc đáo được xây dựng bởi JRS.

 

"Quan tâm" đại diện cho sự phong phú của phần nội dung của Tiger Po và tất cả mọi thứ từ thể thao, thể thao điện tử đến nội dung giải trí.

 

Tiger Po cũng đã phát triển từ "ứng dụng thông tin thể thao toàn cầu" cho nền tảng nội dung lợi ích dựa trên cộng đồng hiện tại.

 

2. Phân tích kinh nghiệm sản phẩm 2.1 Lớp chiến lược 2.1.1 Định vị sản phẩm Tiger Flutter là một cộng đồng thú vị gồm 100 triệu người trẻ.

 

Nội dung cộng đồng bao gồm các phần khác nhau như thể thao, thể thao điện tử, giải trí và có nhiều sự kiện và dữ liệu mới nhất. Đây là một ngôi nhà tâm linh cho hàng trăm triệu người hâm mộ người hâm mộ thể thao.

 

2.1.2 Nhu cầu của người dùng 2.1.2.1 Chân dung người dùng 1) Phân phối hoạt động của những người trẻ tuổi 20-29 là người dùng cốt lõi chính của Tiger Flutter, chiếm 66,62%. Hương vị của những người trẻ tuổi yêu thích những điều mới.

 

So với những người lớn tuổi, những người trẻ tuổi có nhiều năng lượng và thời gian hơn trong bầu không khí cộng đồng của Tiger Po, bày tỏ ý kiến ​​của riêng họ, xem các cuộc thi thể thao khác nhau và giao tiếp với các JR khác.

 

2) Người dùng Tiger có phân phối khu vực chủ yếu tập trung ở phía đông nam và người dùng ở các tỉnh ven biển phía đông nam được phân phối nhiều nhất. Ngoài ra, Tứ Xuyên ở Tây Nam cũng có chỉ số tìm kiếm cao.

 

Dữ liệu người dùng ở Quảng Đông, đồng bằng sông Yangtze và Bắc Kinh chủ yếu là do nền kinh tế phát triển kinh tế và nhiều nguồn lực trong các trường đại học và doanh nghiệp. Nó đã thu hút nhiều người trẻ học và làm việc chăm chỉ. Các nhóm người dùng nhận ra. Tinh hoa

 

3) Phân phối giới trong trường hợp phân phối giới tính của toàn bộ ứng dụng mạng tương đối trung bình, phân phối giới tính của người dùng hổ là một tính năng chính.

 

Trong số đó, người dùng nam chiếm 90,95%, điều này giải thích lý do tại sao Phố Tiger Pochi còn được gọi là "Phố nam thẳng".

 

Những chú hổ bắt đầu với bóng rổ. Sau đó, bóng đá mở rộng, thể thao điện tử và các phần khác cũng quan tâm đến đàn ông, và đàn ông yêu thích thiết bị thể thao hơn phụ nữ, vì vậy việc phân phối giới tính này không đáng ngạc nhiên.

 

2.1.2.2 Người dùng cần từ 2021/04/06 ~ 2021/04/12 như thể hiện trong chủ đề.

 

Có thể thấy rằng các từ khóa có xu hướng tương quan và tìm kiếm mạnh mẽ là "Tiger vội vã tìm kiếm cuộc sống", "Cộng đồng Tiger Flutter" và "Tiger Flutter NBA" cho thấy xu hướng giảm nhiệt.

 

Sự suy đoán chủ yếu là do mối quan hệ giữa NBA và các cuộc đình chỉ thể thao cạnh tranh khác trong giai đoạn dịch, dẫn đến sự gia tăng mức độ phổ biến của nội dung E -sports, đồng thời, nó cũng nêu bật thuộc tính "cộng đồng" của Tiger bay.

 

Bắt đầu từ định vị sản phẩm của Tiger, nhu cầu của người dùng có thể được chia thành hai khía cạnh: 1) nhu cầu cơ bản -với sự phát triển kinh tế và sự hỗ trợ của đất nước đối với thể thao, sự chú ý của người dùng đối với các môn thể thao cũng tiếp tục tăng.

 

Sự phát triển của Internet di động cho phép người dùng xem các cuộc thi khác nhau mọi lúc, mọi nơi và đọc thông tin đầu tiên là có thể.

 

Tiger Pu có báo cáo trước, báo cáo sau khi và dữ liệu thể thao lớn và tin tức về thể thao lớn.

 

Trong Tiger Fluttering, bạn có thể hiểu thông tin của sự kiện, xem dữ liệu thời gian thực, chia sẻ quan điểm chuyên nghiệp và điểm số khách quan để đáp ứng người dùng trong sự hiểu biết kịp thời và trong sự hiểu biết về nhu cầu của sự kiện.

 

Đây cũng là một trong những chức năng cơ bản của các nền tảng thể thao.

 

2) Nhu cầu cao độ -Văn hóa cộng đồng

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88