Bài viết này khám phá hai trường hợp điển hình của các sản phẩm thông tin thể thao: Hiểu về Hoàng đế bóng và Tiger Fluttering Sports, đồng thời đưa ra đề xuất để cải thiện các vấn đề hiện có.

 

I. Lời nói đầu là Xiaobai, một sản phẩm sắp tốt nghiệp để chuẩn bị cho bài đăng sản phẩm. Tôi sử dụng thời gian rảnh để tìm hiểu một số kiến ​​thức sản phẩm và tôi hy vọng sẽ mượn cơ hội ngày lễ để làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng của mình.

 

Báo cáo này dựa trên hai ứng dụng của Hoàng đế Qiu và Tiger Sports. Bắt đầu từ thông tin bóng đá được chiếm bởi thông tin thể thao, hai trường hợp thông tin thể thao điển hình được thảo luận và phân tích các sản phẩm thông tin thể thao.

 

Hy vọng rằng thông qua báo cáo này, chúng ta có thể tăng sự hiểu biết của họ về sản phẩm và nâng cao ý thức của sản phẩm.

 

Do khả năng hạn chế của bản thân, vẫn còn nhiều kiến ​​thức cần học, và tôi vẫn hy vọng sẽ chứa và chỉ ra khi lỗi.

 

Mục đích phân tích: Hiểu được sự phát triển của ngành công nghiệp ứng dụng thông tin thể thao hiện tại, hãy cố gắng đề xuất các điểm cải tiến của chức năng ứng dụng và nâng cao ý nghĩa sản phẩm của bạn.

 

2. Kinh nghiệm Môi trường Phiên bản sản phẩm: Biết Qiu Hoàng đế 7.0.1 Tiger Flutter Sports 7.3.5 Mô hình thiết bị: IPhone 8 Môi trường hệ thống: iOS 12.1.2 3. Phân tích nền tảng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc ngày nay, mức sống của mọi người được so sánh Để so sánh, nó đã được cải thiện rõ ràng trước đó và bắt đầu tìm kiếm nhiều hoạt động giải trí hơn.

 

Các chính sách liên quan của ngành thể thao Trung Quốc đã được giới thiệu từng người khác, và nó đã nhanh chóng bao gồm tất cả các khía cạnh và liên kết của ngành. Từ năm 2016 đến nay, khoảng hơn 30 điều khoản chính sách đã được phát hành. Kế hoạch thể thao của Trung Quốc đã trở thành Rõ ràng hơn và có một không gian hỗ trợ rất lớn. Sự chú ý của người dân đối với thể thao đã ngày càng tăng.

 

Là phong trào đầu tiên của thế giới, bóng đá tự nhiên nhận được nhiều sự chú ý hơn.

 

Ngoài ra, khi ngày càng có nhiều thủ đô Trung Quốc đưa vào Liên đoàn Châu Âu và Super League địa phương đang trở nên trưởng thành hơn, cuộc thi Cổ tức trong ngành thông tin thể thao, bao gồm nội dung thông tin bóng đá, cũng đã bước vào giai đoạn nóng.

 

World Cup bốn tuổi đến vào tháng 6 năm 2018 và Asian Cup vào đầu năm 2019, với sự lan truyền của một số lượng lớn các chủ đề liên quan như Weibo và Circle of Friends.

 

Bóng đá Xiaobai hy vọng sẽ bắt đầu với điều này, và người dùng cũ cũng rất cần phải có được thông tin liên quan ở giai đoạn này.

 

Nó đã thúc đẩy hơn nữa sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng thông tin liên quan đến bóng đá.

 

Thứ tư, phân tích thị trường cạnh tranh của các môn thể thao nổi của Tiger và biết Hoàng đế Gill là một đại diện điển hình của ứng dụng thông tin thể thao liên quan đến bóng đá ngày nay.

 

Ngành công nghiệp thông tin thể thao hiện tại khá đại diện, vì vậy mô hình cạnh tranh và xu hướng phát triển của cả hai là xứng đáng với sự hiểu biết của chúng tôi.

 

Là một lực lượng mới của ứng dụng thông tin thể thao, Hoàng đế Gillian bắt đầu với Dongfeng của World Cup Brazil năm 2014 và dựa vào tin tức thông tin bóng đá được nhắm mục tiêu. Chiếm một nơi.

 

Tiger Po Sports, với tư cách là người anh cả của ứng dụng thông tin thể thao, được thành lập vào năm 2004. Tiger Pu Sports đã biến thành một nền tảng thông tin và có một cơ sở người dùng sâu.

 

Đồng thời, ngoài thông tin của ngành thể thao truyền thống, Tiger Po Sports còn liên quan đến loại E -sports mới, Diễn đàn Cộng đồng Phố Walking với những người đàn ông thẳng thắn và các cuộc thi ngoại tuyến, v.v. trong chức năng, và họ có các chức năng mạnh mẽ và có những chức năng mạnh mẽ. Khả năng cạnh tranh đã trở thành người lãnh đạo của ngành công nghiệp thông tin thể thao trong nước hiện tại.

 

Có thể thấy từ dữ liệu rằng với sự phát triển của Hoàng đế Gilli trong năm năm qua, thị phần của các nền tảng tải xuống chính không còn kém hơn Tiger Pu Sport Nền tảng. Có thể thấy rằng trong một vài năm, cả hai ứng dụng thông tin thể thao phải sử dụng lợi thế của riêng họ để cố gắng duy trì khả năng cạnh tranh và chờ đợi cơ hội chiếm giữ sáng kiến.

 

5. Phân tích chiến lược cốt lõi sản phẩm 1. Định vị sản phẩm Chúng tôi không khó tìm thấy từ định vị sản phẩm của hai: Định vị của Hoàng đế bóng hoàn toàn dựa trên một thông tin bóng đá duy nhất và hệ sinh thái bóng đá bức xạ của nó.

 

Việc khai thác thông tin như vậy là tốt hơn và bề rộng của việc khai thác các phong trào đơn lẻ cũng rộng hơn.

 

Do đó, độ sâu và đặc điểm của các sản phẩm của riêng họ không thể so sánh.

 

Ngược lại, Tiger PO Sports dựa trên mô hình xã hội cạnh tranh PAN -Sports.

 

Tiger Po Sports thân thiện hơn với những người dùng chú ý đến nhiều cuộc thi cùng một lúc.

 

Dựa trên mô hình Foot+Basketball+E -sports, thật tốt khi bỏ lỡ sự thúc đẩy tin tức của các môn thể thao lớn. Ngoài ra, cộng đồng diễn đàn đã phát triển mạnh mẽ cũng đáp ứng tốt hơn những kỳ vọng của người dùng cần có.

 

.

 

Từ quan điểm của tỷ lệ giới tính và mức độ tuổi của người dùng, tỷ lệ nam giới trong các môn thể thao hổ thấp hơn so với geli, nhưng nó vẫn chiếm hai phần của tỷ lệ.

 

Về độ tuổi, đối tượng chính của hai sản phẩm tập trung từ 25 đến 35 tuổi, chiếm hơn 50%và tất cả các nhóm người dùng dưới 35 tuổi chiếm hơn 80%.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88