Hẹn hò trực tuyến là rủi ro, và tình yêu cần phải thận trọng! Cư dân mạng chưa gặp trực tuyến, các đối tượng hẹn hò trực tuyến khuyến nghị đầu tư trực tuyến và quản lý tài sản, bắn tương lai, ngoại hối, rán tiền kỹ thuật số, trang web bỏ phiếu từ thiện tiền ảo, v.v. Không tin những tình huống đó.

 

Công bố nền tảng xử lý: Nông nghiệp thông tư Wanxiang Demon với một giáo viên duy nhất: các giáo viên khác nhau của các đại lý (không ảnh hưởng) Phương pháp đơn: Tiếng hét của nhóm, một vấn đề hướng dẫn một trong số các vấn đề đầu tư, không đủ lưu lượng, không cho phép rút tiền, kiểm soát nền, không cho phép vàng và không cho phép vàng, mạng đóng băng tham gia vào trang web để mua số, số Sự chọn lọc của khoản đầu tư thứ năm, trường hợp thực: Công dân Vua vua, quý ông đã gặp một người phụ nữ trên internet. Hai người họ đã thêm WeChat vào ngày hôm sau, và bên kia yêu cầu sự ấm áp mỗi ngày. Một mối quan hệ hẹn hò trực tuyến. Quản lý đầu tư và quản lý tài sản trên một nền tảng được cho là một dự án hỗ trợ quốc gia với ảnh chụp màn hình lợi nhuận.

 

 Sau đó, ông Wang đề nghị điều này mua một nền tảng kỹ thuật số, mời ông đầu tư vào quản lý tài chính để mua số và nói rằng có một hướng dẫn của giáo viên, và ông có thể kiếm được một khoản thu nhập ổn định với hoạt động của mình. Các số trên nền tảng cho 10 [Chọn 2 Chọn 1] và hoạt động nạp tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng được cung cấp bởi Dịch vụ khách hàng nền tảng.

 

 Sau đó, ông Wang nhận thấy rằng ông không thể rút tiền sau rất nhiều tiền. Dịch vụ khách hàng nói rằng hoạt động của ông là bất hợp pháp và dòng chảy không đủ để trả tiền gửi. Sau khi ông Wang chuyển khoản tiền gửi cho bên kia, khách hàng Dịch vụ tiếp tục yêu cầu chuyển nhượng. Ông Wang nhận ra rằng ông đã bị lừa dối.

 

 Sau đó, các bằng chứng cần thiết cho các giao dịch đầu tư bị lừa gạt muốn bảo vệ các quyền như sau: 1. Hồ sơ giao tiếp với người đề xuất, hồ sơ của nhà phân tích chứng khoán với một hồ sơ duy nhất; nền tảng vẫn đang chạy và thị trường đầu tư tài chính là sâu sắc và lầy lội Một khi các giao dịch đầu tư có liên quan gặp phải, các bằng chứng trên sẽ được thu thập kịp thời để tìm kiếm tư vấn pháp lý càng sớm càng tốt! Tư vấn pháp lý Tongdi: 17720242174 cũng nhắc nhở các nhà đầu tư cảnh giác khi tham gia đầu tư: 1. GUISE của lợi nhuận cao: Khi đầu tư, hãy giữ mức cao trên các nền tảng chuyển thu nhập, vì thu nhập cao này đều có thu nhập cao. Sai, chỉ để thu hút một số nhà đầu tư với sự giàu có của sự giàu có qua đêm. Nếu bạn tin điều đó vào thời điểm này, thì bạn không ở xa cái lồng! Hãy nhớ rằng, thị trường tài chính là từng thay đổi, và chỉ những gì có thể đảm bảo lợi ích sẽ là! 2. Giáo viên nổi tiếng hét lên: Khi thực hiện giao dịch, nếu ai đó kéo bạn vào nhóm và một giáo viên sẽ hét lên để đưa bạn chứng khoán. Nếu bạn chỉ muốn dự trữ cổ phiếu, bạn có thể lắng nghe, nhưng khi giáo viên được chuyển giao Một số lý do, bạn có thể chuyển nó vì một số lý do. Khi các sản phẩm khác, bạn không nên tuân theo, bởi vì đầu cơ giao dịch cổ phiếu chia sẻ trước đó là bom khói. Một khi bạn làm theo hoạt động của các giống khác, các chỉ mục tương tự, bitcoin, tiền kỹ thuật số, tài trợ chứng khoán , vv kết thúc! 3. Thu hút lợi nhuận của việc chăm sóc nhóm: Trong mỗi nhóm hét lên, sẽ có một số hỗ trợ đằng sau mông của giáo viên. Họ rõ ràng được chia Giả vờ là cảnh sát chờ đợi, chứng minh rằng nền tảng của họ thường xuyên và đáng tin cậy trong nhiều tên khác nhau! 4. Hãy cảnh giác với việc chuyển nhượng riêng tư: Nếu bạn đầu tư vào nền tảng hoặc công ty tương ứng, khi bạn chuyển tiền, bạn thấy rằng đó là tài khoản riêng hoặc tên của một số tài khoản không phải là nền tảng. Việc chuyển nhượng không phản ánh Tên. Không đầu tư vào kinh doanh.

 

5. Vàng đầu tư bị chặn: Khi bạn trả tiền, nếu nền tảng bạn đầu tư bị kẹt, cải chính máy chủ hoặc các ngày lễ khác nhau, v.v. muốn sở hữu bất hợp pháp tiền của nạn nhân.

 

Một số nền tảng thậm chí sẽ đặt cá đánh cá dài hạn. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ được tự do vào và ra khỏi tiền, để bạn sẽ mất đi sự tỉnh táo của mình đối với nền tảng và quyến rũ bạn để tăng tiền! Đối với một người nữa được chuyển tiếp, một người ít bị lừa dối! Giúp người khác đi! Nếu bạn gặp phải tình huống không thể rút lại, bạn có thể liên hệ: Tư vấn pháp lý Tong Electric: 17720242174

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88