Trận chung kết người nổi tiếng đầu tiên của phụ nữ Trung Quốc của "Cup thành phố cổ Langzhong" sắp bắt đầu tại thành phố cổ của Tứ Xuyên.

 

Sau bốn vòng thi đấu khốc liệt, Chen Yiming và Wang Shuang nổi bật so với 32 người chơi cờ nữ hàng đầu. Họ sẽ bắt đầu ba trò chơi cờ vua vào ngày 22, 24 và 25 của tháng này.

 

Cuộc chiến tranh nổi tiếng của phụ nữ Trung Quốc là một loạt các "cuộc chiến nổi tiếng" bắt nguồn từ cuộc chiến người nổi tiếng Trung Quốc đã được tổ chức trong hơn 30 năm. Bộ, Chính phủ nhân dân thành phố Langzhong, thể thao nhân dân.

 

Cuộc thi đầu tiên không có kẻ thách thức. Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi, nhà vô địch danh hiệu "Người nổi tiếng" sẽ ở vị trí cao để theo dõi Tiger, chờ đợi người thách đấu cuối cùng tiến hành trận chiến cuối cùng.

 

Điều này cho thấy nội dung vàng của Giải vô địch đầu tiên là đầy đủ.

 

Quá trình của cuộc thi này có thể được mô tả là không phổ biến. Nhiều người chơi nữ đã lạc quan trước khi trò chơi ra khỏi trò chơi. Những người mới đến và "Ngựa đen" đã thêm nhiều điểm nổi bật cho cuộc thi.

 

Cầu thủ cuối cùng Wang Shuang đã loại bỏ chức vô địch lớn nhất trong vòng đầu tiên, và sau đó đánh bại Tang Yi, Gao Xing và Wang Yubo, và không thể ngăn cản.

 

Cô gái có khả năng và cười này rất đơn giản và buồn bã trong một cuộc phỏng vấn, nhưng với một sự tự tin tự tin. Cảm thấy như một nơi tốt, tôi mong muốn được nhìn thấy nó.

 

Tôi đã được đào tạo bình thường trước trận chung kết, và tôi chưa chuẩn bị bất kỳ chuẩn bị đặc biệt nào.

 

Nó cảm thấy rằng nhà nước không tệ gần đây. Mọi trận đấu của trận chung kết sẽ được thực hiện và kết quả sẽ được theo dõi.

 

"Thoạt nhìn, nó dường như là một cô gái lớn, nhưng trên thực tế, chỉ khi bạn thư giãn tâm lý của mình trước cuộc thi, bạn sẽ có một màn trình diễn tốt hơn.

 

Một người chơi khác Chen Yiming đã đánh bại Gu Wanshan, Zhang Xuan, Wang Xiangyun và Zhou Hongyu để tiến vào trận chung kết. Các cựu chiến binh rơi xuống dưới con ngựa của cô.

 

So với Wang Shuang, Chen Yiming, một Chen Yiming ba năm, dường như im lặng và bình tĩnh hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, Chen Yiming bày tỏ sự tự tin của mình trong trận chung kết: "Là một người chơi cờ, tôi chắc chắn muốn giành chiến thắng Giải vô địch. Tự tin, mặc dù Wang Shuang có một đối thủ mạnh mẽ, người đã giành chiến thắng trong suốt trò chơi này, và tình trạng và kết quả gần đây cũng rất tốt, cờ vua phải tự tin giành chiến thắng.

 

Tôi đã không nghĩ về kết quả, chỉ cần cố gắng hết sức để đi xuống.

 

"Địa điểm cuối cùng 城 Nguồn hình ảnh thành phố cổ đại: 阆 阆 阆 阆 阆 阆 阆 阆

 

Phụ nữ và các tác phẩm cờ vua được tập hợp ở đây, như thể mở một cuộn thơ, hãy lắng nghe âm thanh của những tác phẩm cờ vua, đi xem hình ảnh của những người phụ nữ xinh đẹp và nghĩ về trò chơi im lặng trong bàn cờ ... Wang Shuang và Chen Yiming, người sẽ xuất hiện trên ngai vàng của "người nổi tiếng" của người phụ nữ.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88