Pan Xiaoting là nữ hoàng của chín quả bóng, và cô ấy có một sự nổi tiếng nhất định. Sau khi tham gia "Hãy đến với chức vô địch", sự nổi tiếng của cô ấy có thể được mô tả như trên bầu trời và những bức ảnh lớn mà cô ấy từng sử dụng Lấy "Đàn ông" cũng bị phơi bày. Ai là chồng cô? Đó cũng là điều mà người hâm mộ quan tâm.

 

  Những bức ảnh rộng lớn của Pan Xiaoting đã phơi bày sự xuất hiện đầu tiên của "Mẫu nam". Nhà vô địch thế giới chín của phụ nữ Fu Xiaofang cho phép mọi người nhìn thấy một sự gợi cảm khác ngoài sự nghiệp.

 

Ngọn lửa nóng, phá vỡ quy mô và bộ ảnh trong suốt lụa đen của Fu Xiaofang đã thu hút mắt, khiến Internet lan rộng.

 

Liên quan đến sự xuất hiện tuyệt đẹp của Fu Xiaofang trong trang phục nam, sự xuất hiện của "Đàn ông" của Pan Xiaoting sau Nữ hoàng Nine -ball Hou quá bảo thủ. Điều này không đủ cho những độc giả quen với việc chiêm ngưỡng những bức ảnh lớn về "đàn ông". Khuôn mặt xinh đẹp và khuôn mặt duyên dáng của Pan Xiaoting là đủ để những độc giả này nếm thử trong một thời gian dài.

 

  Mặc dù đó là người phụ nữ "bảo thủ" nhất trong lịch sử của tạp chí, nhưng đối với chính Pan Tianhou, anh ta vẫn cảm thấy nhiều hơn quy mô tối đa của các cá nhân.

 

Về những bức ảnh được công bố, Pan Xiaoting bày tỏ sự không hài lòng: "Bức ảnh không phải là điều tôi muốn thấy. Trước đây," hình thức đàn ông "đã liên lạc với người đại diện của tôi trong nửa năm và chúng tôi đã đồng ý chụp ảnh. Trong quá trình chụp hình ảnh, tôi liên tục nhấn mạnh vào các nguyên tắc của mình. Tinh hoa

 

Sau đó, "thời trang nam" hứa sẽ cho tôi xem trước khi phát hành và kết quả không cho tôi xem. Thực tế là bản chất

 

  Chồng của Pan Xiaoting? Thật ra, Pan Xiao không có chồng, nhưng có rất nhiều bạn trai tin đồn! Chín người chơi bóng theo phong cách bi -a chuyên nghiệp, bảng xếp hạng cao nhất thế giới là thứ tư và được gọi là "Nữ hoàng chín bóng" ở Trung Quốc.

 

Mặc dù Pan Xiaoting nhỏ nhắn và tinh tế rất cao trên sân, ngay khi cô đến, cô ngay lập tức trở thành một cô gái dễ thương bên cạnh.

 

Đối với thế giới bên ngoài, cô luôn chú ý đến sự kiện suốt đời của mình, và anh bất lực. Vẻ đẹp nhỏ có kỹ năng nấu ăn tốt bày tỏ rằng anh hy vọng sẽ tìm được một người tốt bụng làm đối tác.

 

  Khi nói đến các yêu cầu của nửa kia của tương lai, Pan Xiaoting nói rằng anh hy vọng rằng anh sẽ là một người ổn định, hiếu thảo, ánh nắng mặt trời và người tốt bụng, bởi vì "miễn là lòng tốt là một người tốt."

 

Pan Xiaot 28 tuổi vẫn "còn lại", nhưng bố mẹ cô không gây áp lực cho cô ấy. "Họ muốn giữ tôi trong hai năm. Tôi phụ thuộc vào cha mẹ tôi, và tôi rất thân với họ, chỉ Giống như một sự tâng bốc. "

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88