Bức ảnh đám cưới của Ding Ning Ding Ning Malong đã bị phơi bày? Malone đã thừa nhận rằng hai người đã kết hôn được hơn ba năm?

 

  Cùng ngày, hai đối tác đầu tiên của thế giới đã hợp tác với người hâm mộ để chơi các cuộc thi đôi hỗn hợp. Đồng thời, họ cũng cho thấy các hành động kỹ thuật như "điểm phục vụ cố định" và "cắt giảm giao bóng" để hướng dẫn các phong trào kỹ thuật của người hâm mộ.

 

  Kể từ cuộc họp diễn ra vào đêm trước lễ hội Thuyền rồng, trong "Star Rest of You" do nhà tổ chức, Malone và Ding Ning đặt cực điểm.

 

  Bởi vì cả hai đang mặc một chiếc áo thun màu đỏ với một chiếc HI -Character cùng một lúc, một số người hâm mộ đã hét lên "cùng nhau" và hai người được đặt biệt danh là "ảnh cưới".

 

Theo quan điểm của bức ảnh được chụp vào năm 2011, MA Long trêu chọc: "Vì vậy, chúng tôi đã kết hôn được hơn ba năm.

 

"Ngay khi những lời nói rơi xuống, cảnh tượng đã cười.

 

  Ding Ning rất biết ơn về chị gái Zhang Yining một lần nữa vì đã giành được chức vô địch bóng bàn thế giới một lần nữa.

 

"Tôi đã học được nhiều nhất từ ​​cô ấy", Ding Ning thừa nhận rằng Zhang Yining đã ở với cô trước khi bắt đầu Giải vô địch bóng bàn thế giới. Phải, tôi tin rằng tôi có thể giành chiến thắng.

 

"Trong hai ngày, Ding Ning sẽ mở ra sinh nhật lần thứ 25 của mình. Ngay từ khi bàn bóng bàn Super League vào ngày 17, người hâm mộ của cô đã chuẩn bị một buổi lễ sinh nhật cho nó.

 

Đinh Ning nói: "Tôi chưa nghĩ về những lời chúc sinh nhật của mình, tôi chỉ hy vọng rằng mọi thứ tôi nghĩ có thể được thực hiện.

 

"Rõ ràng, đối với cô ấy, người đã có World Cup và World Championship, Giải vô địch Olympic vào năm tới sẽ trở thành mong muốn lớn nhất của cô ấy.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88