Thời gian của Curry Bắc Kinh vào ngày 24 tháng 6, các Chiến binh không chỉ thất bại trong việc giành chức vô địch mùa này, mà còn Durant và Thompson còn bị thương nặng trong trò chơi. Tuy nhiên, Curry vẫn tự tin vào tương lai của các Chiến binh.

 

  "Câu chuyện của chúng tôi tiếp tục.

 

Nhiều người nói rằng năm nay sẽ là cơ hội cuối cùng của chúng tôi, nhưng tôi sẽ không để quy tắc của chiến binh kết thúc như thế này.

 

"Curry nói," Tiếp theo, chúng tôi sẽ đến để trở lại và cạnh tranh cho nhiều chức vô địch, đây chắc chắn sẽ là một quá trình thú vị.

 

"Đó là một thành tích không thể thiếu trong năm năm liên tiếp và các Chiến binh đã giành được ba chức vô địch, chỉ thua Cavaliers vào năm 2016, và thua Raptors năm nay.

 

Trên đường đi, Curry đang tận hưởng hạnh phúc mang lại cho anh ta cho dù anh ta thua hay thắng. Anh ta cũng nói rằng sự hối tiếc duy nhất của anh ta là quyết định sai lầm của anh ta trong G7 vào năm 2016.

 

  "Điều hối tiếc duy nhất của tôi là trò chơi đã được chơi trong trò chơi đó.

 

Đây là sự hối tiếc duy nhất.

 

"Anh ấy nói," Tôi không nên chọn cách đó vào thời điểm đó.

 

Nhưng đối với kết quả của những chiến thắng khác, tôi có thể chấp nhận và nhìn thấy.

 

"Curry đã gặp phải rất nhiều lời chỉ trích vì việc vượt qua ý tưởng, ngay cả khi quả bóng không trực tiếp xác định chiến thắng (như ba điểm chính của Irving, hoặc ba điểm bị mất trong G6 của trận chung kết năm nay), nhưng Nhưng nó cho thấy rằng có một vấn đề với thái độ của anh ấy đối với cuộc thi, và không có gì lạ khi Curie hối hận.

 

  Mùa hè này, anh ấy sẽ nghỉ ngơi tốt, nhưng anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy rất vui khi được chơi trong Thế vận hội Tokyo 2020.

 

  "Bầu không khí của Thế vận hội Tokyo chắc chắn sẽ rất tuyệt.

 

Tôi chưa chơi Thế vận hội Olympic, nhưng nó đã được vinh danh khi chơi đội tuyển quốc gia ở World Cup một mình. Thế vận hội Olympic chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời.

 

"Anh ta nói.

 

  Tôi sẽ mang đến những gì cho các Chiến binh mùa này? Nhiều người nghĩ rằng mùa giải tiếp theo là một cơ hội tuyệt vời cho các đội khác, nhưng các chiến binh sẽ không từ bỏ dễ dàng và mong chờ vị vua của họ trở lại.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88