Durant và Curry, ngày 12 tháng 6, ngày 12 tháng 6, Durant bị thương một lần nữa trong G5 của ngày hôm qua, khiến các Chiến binh cảm thấy buồn. Curry sụp đổ. Anh ta nói về Durant trong cuộc phỏng vấn.

 

  Curry nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi anh nhìn thấy chấn thương của Durant, anh cảm thấy tình huống đó là tồi tệ, và tâm trạng của anh vô cùng đau đớn vào thời điểm đó.

 

  "Tôi nhìn thấy biểu cảm trên khuôn mặt của anh ấy, và tôi biết những gì đang xảy ra," Curry nói. "Nghiêm túc mà nói, tôi đã rất sụp đổ vào thời điểm đó, và trái tim tôi đau đớn.

 

Tôi nghĩ về việc suy nghĩ về tình huống của anh ấy. Khi anh ấy ngã xuống, bạn có thể thấy biểu cảm trên khuôn mặt anh ấy, và bạn biết nó là gì.

 

Nói thật với bạn, tôi thậm chí không biết tôi đã nói gì với anh ấy.

 

"Sau khi Durant bị thương, anh ta bình tĩnh ngồi trên mặt đất và véo mắt cá chân. Sau đó, đồng đội và huấn luyện viên của anh ta đã giúp anh ta kết thúc. Iguodala đã giúp Durant trở lại phòng thay đồ, trong khi Curry đi cùng Duram" Đặc biệt, theo anh ta.

 

  Tuy nhiên, bất chấp nỗi buồn, Curry đã trở lại với trò chơi, nhưng có thể thấy rằng anh ấy đã vội vã và mềm mại trong màn trình diễn tấn công và phòng thủ sau đó. Đã giúp các Chiến binh giành chiến thắng chiến thắng.

 

  Sau trò chơi, trong phòng thay đồ, khi phóng viên được thông báo rằng Durant là chấn thương của gân Achilles, Curry đã khóc, để anh ta không còn có thể được phỏng vấn.

 

  Mặc dù Durant gia nhập thời của các Chiến binh không tốt như các đồng đội khác của Curry, Thompson và Green Jiu, vì cốt lõi của đội, Curry vẫn là một nhà lãnh đạo rất bao gồm. Thành công của cấp độ tiếp theo.

 

Durant và cà ri cũng rất tốt, và cả hai đều có tiền sử chấn thương khác nhau. Sự sụp đổ buồn của Curry cũng có thể hiểu được.

 

  Chấn thương của Durant ảnh hưởng đến trái tim của nhiều người. Nhiều người đã buồn vì anh ta. Curry và anh ta đã chiến đấu bên cạnh. Nỗi buồn của anh ta có thể tưởng tượng rằng Durant có thể sống sót ở cấp độ này.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88