Tin tức ngày 3 tháng 6 của Nas Bắc Kinh, hôm nay, Raptors phải đối mặt với các chiến binh ở nhà. Raptors đã thắng một trò chơi trước đó. Họ muốn theo đuổi chiến thắng, nhưng các Chiến binh không thể ngồi yên.

 

Raptors đã đánh bại, và Curry chỉ ra rằng hàng phòng ngự của Raptors không tôn trọng anh ta. Huấn luyện viên Raptors Nas nói gì về nó? Vào ngày 3 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, Raptors thua Warriors 104-109 tại nhà, và tỷ số đã bị đuổi theo là 1-1.

 

Mặc dù Leonard ghi được 34 điểm và 14 rebound, nhưng hiệu suất tổng thể của Raptors đã giảm đáng kể so với G1, đặc biệt là trong hiệp hai để mất 10 điểm trước Chiến binh, và quý thứ ba đã bị bùng nổ.

 

  Mặc dù vào giây phút cuối cùng, Raptors đã thu hẹp chênh lệch xuống còn 2 điểm, nhưng Iguodala đã ghi được ba con số ở vị trí trống trong 7 giây cuối cùng. Sau trận đấu, Raptors nói rằng hàng phòng thủ của Raptors không đủ để tôn trọng anh ta .

 

  Khi huấn luyện viên Raptors Nick Nas được hỏi về vấn đề quốc phòng trong vòng này, anh nhẹ nhàng bác bỏ tuyên bố của Curry, "Chúng tôi không có sự thiếu tôn trọng nào đối với bất cứ ai, chúng tôi đã cắt Stephen và buộc anh ấy phải phạm sai lầm. Họ đã tìm thấy cơ hội bằng cách vượt qua Ball, không phải là chúng tôi không cố ý.

 

"Phóng viên sau đó hỏi Leonard rằng anh ta có sẵn sàng nhìn thấy bóng trong tay Iguodala hơn những người chơi khác không. Do đó, Leonard nói nghiêm túc:" Không, tôi thích nhìn thấy bóng trong tay chúng tôi.

 

"Lori 6 lần trong quý IV của quý IV, anh ta rời khỏi hiện trường 6 lần và anh ta cũng có ý kiến ​​về hình phạt của trọng tài.

 

"Chúng tôi đã thua trong quý thứ ba.

 

Mặc dù tôi không muốn tự rắc rối, nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng tôi đã không làm được quá nhiều.

 

Tôi chỉ có thể chấp nhận kết quả này, và tôi sẽ thận trọng hơn tiếp theo.

 

"Vanvert ghi được 17 điểm. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy thua ở nhà, sự tự tin của mọi người sẽ không bị ảnh hưởng.

 

"Chúng tôi luôn tin rằng loạt trò chơi này rất khốc liệt. Lúc đầu, chúng tôi không lạc quan. Khi chúng tôi giành chiến thắng G1, có vẻ như thế giới bên ngoài phấn khích hơn chúng tôi.

 

Tất cả chúng ta đều biết sức mạnh của các chiến binh và việc đánh bại họ khó khăn như thế nào.

 

"Nas cũng nói," Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo. Tôi tin rằng mọi người đều có sức mạnh này.

 

"Các Chiến binh và Raptors hiện đã bị san phẳng và trở về điểm xuất phát. Trò chơi tiếp theo rất chú ý. Đội nào sẽ giải vô địch mùa này? Chúng ta hãy mong chờ nó.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88