Thời gian của Curry Bắc Kinh vào ngày 15 tháng 3, mùa này, các Chiến binh đã thua Rockets 3 lần, nhưng may mắn thay, các Chiến binh đã phục hồi 10 % số người đi xa.

 

Sau trận đấu, Curry được phỏng vấn, và anh ấy đã nói về chiến thắng này và anh em họ trong các Chiến binh.

 

  Trong trò chơi này, Curry đã chơi tốt, 8 trong số 20 cú sút và ghi được 24 điểm, 4 rebound và 5 hỗ trợ.

 

Sau trận đấu, khi anh ta đứng bên lề để phỏng vấn, điều đầu tiên là nói rằng hai ngày đầu tiên anh ta nói rằng anh ta đã bị chế giễu bởi một "tuyên bố của một tuyên bố". Trên thực tế, anh ta đã đúng. " Quá khứ trong 48 giờ, tôi đã cười trong trận chiến của một tuyên bố vì tôi đã nói (không phải bây giờ).

 

Đây là một chiến thắng mùa giải thường xuyên tốt. Trò chơi rất thú vị và đối thủ rất mạnh mẽ. Đặc biệt là trong tình huống trước đó, nơi chúng tôi chơi trong Fenix's Bad, chiến thắng thực sự tốt.

 

Trò chơi này không thể giành được chức vô địch, nhưng chúng ta có thể tiếp tục nuôi dưỡng những thói quen tốt, đặc biệt là ở cuối phòng thủ.

 

"Anh ấy cũng ca ngợi anh em họ trong tình hình ngày càng tăng của chiến binh, và sau đó ghi được 27 điểm, 8 rebound và 7 hỗ trợ trong trò chơi này." Anh ấy luôn là một cầu thủ mà chúng tôi đánh giá cao. Cơ thể và tâm lý vẫn tốt.

 

Bây giờ, anh ấy đang ngày càng tốt hơn. Hôm nay, cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ đều được chơi ở cấp độ.

 

Anh ấy đã giúp chúng tôi và để mọi người cảm thấy sự tồn tại của anh ấy.

 

"Chiến đấu với tên lửa, các Chiến binh không thể xem nhẹ. Sự so sánh giữa hai đội được kết hợp đồng đều. Tiếp theo, họ vẫn có nhiều cơ hội hơn để cạnh tranh, điều này thực sự thú vị.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88