Nhân dịp 2022 Ngày Quốc tế Phụ nữ, một số đại diện nữ nhân viên của World Cup 2022 đến Cao ủy (SC) đã được phỏng vấn. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới và có nhiều nền tảng văn hóa.

 

Có hơn 300 nhân viên nữ đã giao và chuyển cho Ủy ban Cao cấp (SC), bao gồm nhiều giám đốc điều hành cấp cao.

 

Khi lễ hội đến, những người phụ nữ phía sau vẫn tiếp tục trả tiền cho World Cup 2022 Qatar đã chia sẻ câu chuyện của họ -Làm thế nào tự hào rằng nó có thể tham gia World Cup đầu tiên do các nước Trung Đông và Ả Rập tổ chức.

 

Moza Al Mohannadimoza Al Mohannadi, thị trường dự án "A thế hệ", từ Qatar, đã tham gia SC vào năm 2015.

 

"Sự hợp tác của nhóm và sức mạnh bền bỉ trong quá trình chuẩn bị khiến tôi cảm động nhất.

 

Là một phụ nữ, mẹ tôi đã cho tôi sự can đảm tuyệt vời từ khi còn nhỏ. Cô ấy đã dạy tôi can đảm để thách thức và làm hết sức mình để theo đuổi ước mơ của tôi.

 

Bây giờ, tôi có ba cô con gái, và tôi cũng giáo dục chúng trở thành người tốt nhất. Đồng thời, tôi cũng tiếp tục học hỏi và phát triển trong hành trình cuộc sống của họ.

 

"Maryam al Muftahmaryam al Muftah, Giám đốc dịch vụ kỹ thuật số và đổi mới của Bộ Công nghệ và Đổi mới, từ Qatar, đã tham gia SC vào năm 2013.

 

"Cho dù đó là toàn bộ khu vực hay cá nhân, có thể tham gia vào công việc chuẩn bị World Cup Qatar, nó rất hiếm và lịch sử. Nó có thể làm việc với đội ngũ tài năng có thể thêm nhiều ý nghĩa đặc biệt vào trải nghiệm của tôi . Tinh hoa

 

Kể từ khi tham gia SC, tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhiều đồng nghiệp.

 

Kể từ chín năm làm việc, tôi đã được khuyến khích. Tôi đã có thể cảm thấy rằng bảo vệ quyền của phụ nữ là động lực chính và quý giá đằng sau World Cup.

 

"Afraa Al Noaimi, giám đốc điều hành của Joh Su College, từ Qatar, đã tham gia SC vào năm 2013.

 

"Tôi rất vui khi thấy phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực.

 

Trong chín năm qua, tôi đã được thăng chức từ một người quản lý nhân sự lên giám đốc, và sau đó lên giám đốc điều hành hiện tại.

 

Điều này đầy đủ quá nhiều thách thức và cơ hội, đó là một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

 

Tôi may mắn trở thành thành viên của SC, và giống như các nhân viên nữ khác, với sự hỗ trợ và ảnh hưởng của SC, tôi có thể có được cơ hội và thành công.

 

Bây giờ tôi cũng có cơ hội đào tạo thế hệ nhân viên trẻ tiếp theo. Vì lý do này, tôi rất tự hào về điều đó, và tôi rất háo hức mong muốn được nuôi dưỡng nhiều nhân viên điều hành trẻ xuất sắc hơn.

 

"Asha Husseinasha Hussein, giám đốc cộng đồng kỹ thuật số của Bộ Truyền thông thị trường, từ Somallan của Anh, đã tham gia SC vào năm 2021.

 

"Ngày nay, nhiều phụ nữ xuất sắc là vai trò của những người tiên phong, máy biến áp và những người lật đổ trên khắp thế giới. Những người không muốn trở thành một trong số họ? Qatar có nhiều nhà lãnh đạo nữ có nhiều nền tảng đa văn hóa. Ảnh hưởng của họ không thể bị đánh giá thấp. Lấy một vị trí quan trọng trên bảng đàm phán, như mọi khi, nó có tác động tích cực.

 

Tôi nên là một người tiên phong và thách thức có ảnh hưởng tích cực và truyền cảm hứng cho những người khác như họ như họ.

 

"Isabel Davalosisisabel Davalos, một chuyên gia về quan hệ truyền thông quốc tế của Bộ Truyền thông thị trường, từ Tây Ban Nha, đã tham gia SC vào năm 2014.

 

"Tôi may mắn có thể chứng kiến ​​một nơi mà không có phòng tập thể dục.

 

Tôi thích nhìn thấy những người phụ nữ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới với kinh nghiệm và đề xuất phong phú để đóng góp cho World Cup.

 

Lý do tại sao World Cup Qatar là World Cup quốc gia là lý do tại sao các nhân viên tổ chức sự kiện này đến từ khắp nơi trên thế giới. Sự đa dạng này không chỉ làm phong phú môi trường làm việc của chúng tôi, mà còn làm cho sự kiện lớn này từ khán giả toàn cầu trở nên quý giá.

 

"Jenni-Lee Van Gelderjenni-Lee Van Gelder, Giám đốc Bộ phận Chuẩn bị Chợ và Sự kiện, từ Úc, đã tham gia SC vào năm 2020.

 

"Tôi yêu mọi đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

 

Ở đây, mọi người đều bình đẳng, bất kể quốc tịch, và không liên quan gì đến giới tính.

 

Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, làm việc cùng nhau, tiếp tục tiến lên trong một nhóm trong công việc hoặc cuộc sống, và đã đạt được những thành tựu lớn.

 

Nói chung, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp một sự kiện thú vị và thú vị, chào đón người hâm mộ trên khắp thế giới để ăn mừng chiến thắng của các Thethletes cùng nhau.

 

Tiến sĩ Tale Sahsuvaroglu Tiến sĩ Talar Sahsuvaroglu, Các chuyên gia về các vấn đề môi trường và bền vững, người Canada, đã tham gia SC vào năm 2013.

 

"Tôi lớn lên ở Dohah ở thủ đô của Qatar, và bây giờ tôi có thể trở về quê nhà một lần nữa để chứng kiến ​​những thay đổi trong những năm này và đóng góp cho World Cup Qatar. Điều đó thật khó quên.

 

Qatar là một nơi kỳ diệu, tích hợp truyền thống và văn hóa đầy màu sắc.

 

Tất cả chúng ta đều mong muốn được tổ chức World Cup với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Tôi cũng mong muốn được nhìn thấy nhiều phụ nữ vào Qatar và Trung Đông để tiết lộ bức màn bí ẩn của kho báu ẩn giấu bí ẩn này.

 

"

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88