Để thực hiện "một số ý kiến ​​của Hội đồng Nhà nước về việc đẩy nhanh sự phát triển của ngành thể thao và thúc đẩy tiêu dùng thể thao" và "Ý kiến ​​thực hiện của chính phủ thành phố Bắc Kinh về việc tăng tốc công nghiệp thể thao thúc đẩy tiêu dùng thể thao", khuyến khích toàn bộ người dân thể thao, thúc đẩy thể thao Tiêu thụ và thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao. Vào tháng 10, Cục Thể thao Thành phố Bắc Kinh đã ban hành "các biện pháp hành chính cho trợ cấp tiêu thụ thể dục quốc gia Bắc Kinh" với các bộ phận liên quan (Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh [2017] Các dự án vào các dự án trợ cấp, bao gồm trong nhà và ngoài trời 、 室内外 、 排球 、 室内 、 乒乓球 、 室内外 、 室内 、 健身 健身 健身 健身 健身 健身 健身 器械类 器械类 室内 滑雪 滑雪 、 、 射箭 射箭卡丁车 、 蹦床 击剑 、 、 、 Những quả bóng nhỏ, những người tham gia thể thao chỉ cần trả một số khoản phí và các phần còn lại được trả bởi các khoản trợ cấp của người tiêu dùng thông qua các chứng từ điện tử để lái xe và thúc đẩy tiêu dùng thể thao và thu hút nhiều người tham gia thể thao hơn.

 

Dựa trên điều này, chính sách trợ cấp lợi ích này cuối cùng đã chọn giải quyết trong "Nền tảng Huidong" của Tập đoàn Beichang để thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao Bắc Kinh và khuyến khích toàn người tham gia vào thể dục.

 

  Nhóm kiểm soát ảnh chụp màn hình ứng dụng thể thao Huidong là một nhóm nắm giữ thuộc sở hữu nhà nước được đầu tư bởi chính phủ nhân dân thành phố Bắc Kinh. Họ luôn thực hành các giá trị cốt lõi của "sự cống hiến và chia sẻ sự tôn trọng", và thực hiện khái niệm trách nhiệm xã hội của " Cuộc sống đô thị tốt hơn ". Thể thao, quản trị môi trường đô thị, dịch vụ công cộng, giao thông đô thị và các lĩnh vực khác đã liên tục khám phá các giải pháp phát triển bền vững.

 

Với sự nhiệt tình cao về thể lực của quần chúng và sự gia tăng của thể lực quốc gia đối với chiến lược quốc gia, nhóm kiểm soát phía bắc đã tích cực đáp ứng lời kêu gọi của Tổng thư ký về "thực hiện rộng rãi các hoạt động thể dục quốc gia và đẩy nhanh việc xây dựng sức mạnh thể thao". Quá trình tăng trưởng và phát triển, thông qua mô hình kinh doanh đổi mới, tích cực hỗ trợ sự phát triển của văn hóa và thể thao vốn, đã ra mắt một nền tảng dịch vụ điện tử O2O toàn diện cho nền tảng "Internet+Sports" -huidong.

 

  Nền tảng Huidong tích hợp một số lượng lớn các cơ sở sân vận động ở Bắc Kinh, tập trung vào các dự án thể thao thể thao khác nhau và sử dụng mô hình "Internet+" để thực hiện các nhu cầu và cơ sở thể dục của người tiêu dùng phù hợp.

 

Dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Tập đoàn Bei Kong, Nền tảng Huidong đã độc lập phát triển một bộ sân vận động trực tuyến hoàn chỉnh để vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá. Thông qua một hệ thống phân phối và quản lý quỹ trợ cấp âm thanh, các quỹ trợ cấp tiêu thụ thể dục quốc gia được phân phối hợp lý. Bao gồm cuối cùng được phân phối cho người dùng người tiêu dùng thể thao.

 

Chen Wanlin, trợ lý giám đốc của Cục Thể thao Bắc Kinh, đã chỉ ra trong hội nghị quảng bá hàng năm của nền tảng Huidong "nền tảng Huidong không chỉ thiết lập một mô hình mới của hệ sinh thái sinh thái sinh thái sinh thái sinh thái sinh thái Và các ngành công nghiệp xung quanh hỗ trợ, đặt nền tảng cho việc xây dựng các chính sách liên quan trong tương lai. "

 

  Chen Wanlin, trợ lý giám đốc của Cục Thể thao Thành phố Bắc Kinh của Hội nghị xúc tiến hàng năm của Nền tảng Huidong, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Nền tảng Huidong để tăng sử dụng tài nguyên địa điểm, thúc đẩy sự đa dạng hóa của các dịch vụ địa điểm, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng thể thao thể thao nhiều hơn và Tất cả các khía cạnh của toàn bộ tiêu thụ thể lực của mọi người. Thúc đẩy sức khỏe và sự phát triển bền vững của ngành thể thao.

 

Từ tháng 8 năm 2015 đến tháng 7 năm 2018, nền tảng Huidong đã phát hành 129 triệu nhân dân tệ trong các quỹ trợ cấp tiêu thụ thể dục quốc gia, trực tiếp thúc đẩy mức tiêu thụ thể dục của mọi người là 332 triệu nhân dân tệ.

 

  Sau khi nền tảng Huidong được ra mắt, nó thường được nhiều địa điểm và công dân chào đón. Sau ba năm kết tủa thị trường, nó đã lên lịch thành công sân vận động thông qua nền tảng và tham gia các hoạt động thể thao hơn 46 triệu.

 

Các sân vận động đã ổn định trong tất cả các đồng ý rằng sự đổi mới của nền tảng Huidong cho "Internet+Sports" đã kết hợp địa điểm và Internet di động, phá vỡ mô hình kinh doanh truyền thống và mang lại cho họ nhiều người dùng hơn trong khi tăng chúng. Tỷ lệ tài nguyên giữa các địa điểm khác nhau cung cấp một không gian phát triển rộng hơn cho Internet của sân vận động trong tương lai.

 

Người dùng nền tảng Huidong cũng nói rằng chính sách lợi ích này đã mang lại cho họ trải nghiệm thể thao thể thao tiện lợi và thoải mái.

 

Thông qua nền tảng Huidong, họ không chỉ nhận được nhiều loại chứng từ từ 5 đến 500 nhân dân tệ, mà cả nền tảng sẽ tự động kết hợp chúng với giá gần nhất, ưu tiên nhất và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhất.

 

So với địa điểm đặt phòng ngoại tuyến truyền thống, hạn ngạch sẽ đầy khó khăn để đạt được thành công thành công. Bây giờ địa điểm sẽ không chỉ chấp nhận đặt phòng trực tuyến, loại bỏ chi phí thời gian trung bình mà còn tiêu thụ nó. Tiền gửi được miễn trừ khỏi những rắc rối rằng người dùng không thể đặt thành công địa điểm.

 

  Nền tảng ảnh chụp màn hình của Huidong Coupon đã đạt được những thành tựu không thể xóa nhòa trong việc thúc đẩy thể lực quốc gia và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và bền vững của ngành thể thao.

 

Khi nói về kế hoạch phát triển trong tương lai của nền tảng Huidong, Zhang Yingzhi, tổng giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Thành phố thông minh Bắc Kinh Beijing Điện. Khu vực kinh doanh.

 

Thứ hai, Nền tảng Huidong sẽ khởi chạy các hệ thống tích hợp người dùng để cải thiện nhiều cơ chế thưởng hơn. Người dùng có thể nhận được nhiều trợ cấp thể dục thể thao hơn thông qua nền tảng Huidong.

 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển các thuộc tính xã hội của nền tảng và chức năng của vòng tròn thể thao sẽ cho phép người dùng chia sẻ cuộc sống thể thao của họ trên nền tảng này và tìm thêm bạn bè với cùng một sở thích.

 

Mục tiêu cuối cùng của mục tiêu của chúng tôi là biến nền tảng Huidong thành nền tảng dịch vụ tốt nhất để nội địa hóa và cộng đồng hóa ngành công nghiệp thể thao. "

 

  Với sự hỗ trợ của chính sách của chính quyền thành phố Bắc Kinh về lợi ích của người dân, "nền tảng Huidong" sẽ cải thiện toàn diện năng lực đổi mới và phát triển, liên tục cải thiện cơ chế nội bộ, thực hiện một cách nghiêm túc trách nhiệm xã hội, thúc đẩy ngành thể thao của Bắc Kinh đi đến cấp độ mới và giúp Sức khỏe Trung Quốc đạt được những thành tựu mới. Giúp người dân Bắc Kinh tạo ra thể lực mạnh mẽ, đặt nền tảng vững chắc để tăng tốc chuyển từ sức mạnh thể thao sang sức mạnh thể thao!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88