Công nghiệp cầu lông quốc gia SAI Genji và hội nghị làm việc chống đánh nhau đã được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 9. Theo Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, ngành công nghiệp cầu lông quốc gia được tổ chức vào ngày 29 của sự kết hợp giữa các hội nghị công việc trực tuyến và ngoại tuyến.

 

  Tất cả các nhân viên của Hiệp hội cầu lông Trung Quốc là người đứng đầu nhóm cầu lông quốc gia, đội ngũ đào tạo quốc gia của nhóm đào tạo quốc gia, cũng như người đứng đầu các tỉnh (khu vực tự trị, thành phố Bộ quản lý, Hiệp hội cầu lông (Đảng Cộng sản, Thành phố), Đại diện Trung Quốc của tất cả các bên như Dự án cầu lông của Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học đã tham dự cuộc họp trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

 

  Tại cuộc họp, Xia Yanze, phó chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, đã chuyển cho những người tham gia "thông báo của Bộ Công quyền của Chính quyền Thể thao nói chung về điều tra nghiêm trọng và trừng phạt cờ bạc, bóng giả và các vi phạm pháp luật khác và Các ngành, và tăng cường hiệu quả việc tự lập ngành và tự chủ. Trong công việc thực tế, sự sắp xếp và triển khai được sắp xếp và triển khai theo phong cách của ngành công nghiệp cầu lông.

 

  Zhang Jun đề xuất thành lập một quy tắc và quy định, cải thiện tổ chức và thúc đẩy toàn diện việc xây dựng hệ thống quản lý cạnh tranh. Dự án quản lý phải quản lý ngành công nghiệp, ngành công nghiệp quản lý phải quản lý gió ", loại bỏ toàn diện các quy định, kỷ luật và hành vi bất hợp pháp, định hình hình ảnh tốt của người cầu lông Trung Quốc tích cực, tận tụy, quan sát kỷ luật và tự học nghiêm ngặt. Phong cách đua xe và chống lại, và đóng góp cho sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp cầu lông Trung Quốc và xây dựng một quốc gia thể thao mạnh.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88