Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 7 năm 2019, Giải vô địch thể hình thể hình châu Á hàng năm sắp hạ cánh ở Cáp Nhĩ Tân, Thành phố Ice.

 

Vào thời điểm đó, đội thể hình và thể hình quốc gia mới của Trung Quốc bao gồm gần một trăm người thể hình xuất sắc trên toàn quốc sẽ cạnh tranh với những cầu thủ xuất sắc từ các khu vực khác của châu Á để cạnh tranh với danh dự cao nhất của thể hình châu Á.

 

Đội tuyển Trung Quốc, đang đào tạo trụ sở cơ sở đào tạo đội tuyển quốc gia (Linyi, Shandong) tại cơ sở đào tạo đội tuyển quốc gia của Hiệp hội Thể dục Trung Quốc, vẫn cung cấp bảo đảm công nghệ dinh dưỡng thể thao của đội do nhóm chỉ định chỉ định các thương hiệu dinh dưỡng thể thao.

 

Là một đối tác chiến lược kéo dài của Hiệp hội Thể hình Trung Quốc, đây là năm thứ mười tám liên tiếp hỗ trợ của Condid cho đội thể hình Trung Quốc.

 

Năm 2002, Cumidi, bắt đầu phục vụ các môn thể thao quốc gia của Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước, hợp tác với Hiệp hội Thể hình Trung Quốc, giới thiệu các khái niệm dinh dưỡng thể thao tiên tiến vào thể thao thể thao và hỗ trợ các đội thể hình Trung Quốc chuẩn bị cho các trò chơi Busan Asian. Kể từ đó, kể từ đó, Dinh dưỡng thể thao Cumidi đã trở thành một liên kết không thể thiếu để đội thể hình Trung Quốc chuẩn bị cho các sự kiện quốc tế.

 

Trong cửa của cửa, Cumidi chuyên thành lập một đội ngũ kỹ thuật bao gồm chuyên gia dinh dưỡng thể thao, huấn luyện viên thể chất và chuyên gia tư vấn chuyên gia cho đội thể hình Trung Quốc. Nó cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao cơ bản nhất để chuẩn bị cho cuộc thi thông qua đội. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cơ bản như protein sữa, axit amin chuỗi phân nhánh và tờ rơi, vấn đề testosterone quá mức phải đối mặt trong giai đoạn chạy nước rút của người chơi thể hình gây ra sự mệt mỏi về thể chất và thiếu động lực đào tạo. Để can thiệp, và dần dần kéo mức testosterone của người chơi đến phạm vi bình thường, đảm bảo tính liên tục và sức mạnh của việc huấn luyện, và giải quyết điểm đau lớn nhất của việc chuẩn bị thể thao thể hình.

 

Ngoài ra, Cumid cũng giới thiệu giám sát thành phần cơ thể của hệ thống vào quá trình chuẩn bị. Thông qua việc đo lường và so sánh chất béo cơ thể thông thường, kích thước và các chỉ số khác, việc sử dụng dữ liệu cho phép huấn luyện viên và người chơi có nhận thức khách quan hơn về những thiếu sót của chính họ. Do đó, kế hoạch đào tạo được điều chỉnh theo cách nhắm mục tiêu và những thiếu sót được tạo ra để đáp ứng cuộc thi ở trạng thái tốt hơn.

 

Là người phụ trách dự án, Li Yang, phó trưởng khoa của Viện nghiên cứu dinh dưỡng sức khỏe thể thao Condi, cho biết: Dữ liệu là điều kiện tiên quyết và cơ sở của đào tạo khoa học, và có thể chỉ ra hướng đào tạo chính xác.

 

Ví dụ, việc giảm cân của người tập thể hình khi chuẩn bị cho cuộc đua. Thông qua việc theo dõi các thay đổi bã nhờn, nó có thể đánh giá chính xác liệu chất béo hay cơ bắp. Dựa trên điều này, điều chỉnh các chương trình đào tạo và dinh dưỡng trong chế độ ăn uống có thể giúp người chơi điều chỉnh hiệu quả nhà nước.

 

Hiệp hội Thể hình Trung Quốc nói rằng Cumidi là một chuyên gia dinh dưỡng của đội tuyển quốc gia và được hưởng danh tiếng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao và ngành thể thao Trung Quốc.

 

Trong hai thập kỷ qua của đội thể hình Trung Quốc, công nghệ dinh dưỡng thể thao Candi đã được đội thể hình Trung Quốc hỗ trợ mạnh mẽ. Cumidi cũng là nhân chứng và tham gia vào sự trỗi dậy của các phong trào thể hình Trung Quốc.

 

作为 作为 作为 作为 作为 作为 作为 打造 打造 打造 运动 相 结合 结合 的 案例 案例 的 并 并Thúc đẩy sự cải tiến liên tục của môn thể thao này và cấp độ công nghiệp tổng thể có giá trị và ý nghĩa đáng kể.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88