Sau các trò chơi Olympic mùa hè đầu tiên trong lịch sử do sự mở rộng của dịch bệnh trong lịch sử, con trỏ của "Đồng hồ Olympic" đã chỉ ra Bắc Kinh, Trung Quốc, nơi có thành tích vinh quang tại Thế vận hội mùa hè tại Thế vận hội mùa hè.

 

Chưa đầy 180 ngày trước Thế vận hội mùa đông, Thế vận hội mùa đông Trung Quốc đã tập trung ở Zhangjiakou, Hà Bắc để chuẩn bị mạnh mẽ.

 

 Zhangjiakou, tỉnh Hà Bắc, người bước vào sân khấu Thế vận hội mùa đông với Bắc Kinh, cũng đã tham gia "Nhà nước chiến tranh".

 

Hiệp hội đã tích cực tham gia vào việc phát triển và xây dựng Thế vận hội Khoa học và Công nghệ, và họ đã dẫn đầu trong việc giới thiệu các thiết bị công nghệ điện từ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thể thao, Muscleup.

 

 Thiết bị cơ bắp cơ bắp cơ bắp Yili có nguồn gốc từ các môn thể thao chuyên nghiệp. Đội R & D đến từ các nhà sản xuất thiết bị vật lý trị liệu chuyên nghiệp của Đức. Nhóm đã thuê các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao để tham gia phát triển thủ tục và thiết bị phục vụ nhiều tổ chức trị liệu thể thao và phục hồi thể thao châu Âu .

 

Trong quá trình điều trị, công nghệ nhạy cảm cao có thể kích thích hiệu quả các cơ sâu và hời hợt của cơ thể con người, chỉ kích thích các dây thần kinh vận động mà không kích thích các dây thần kinh cảm giác.

 

Các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao đã tham gia vào các thủ tục. Ví dụ, chuyên gia công nghệ điện từ AP Olympic Olympic Olympic 2016 Heiko Van Vlies Dr. Sức mạnh sau khi đào tạo mật độ cao và tăng cường sức mạnh cơ bắp cốt lõi. "Vũ khí bí mật".

 

So với các phương pháp phục hồi chức năng thể thao truyền thống, hỗ trợ quản lý cơ bắp toàn diện có thể rút ngắn thời gian phục hồi cơ bắp và đảm bảo rằng các vận động viên duy trì trạng thái cạnh tranh tốt.

 

 Cơ bắp Yili Tính năng: 1) Sau khi tập thể dục cường độ cao, hãy thư giãn nó một cách hiệu quả, làm giảm mệt mỏi cơ sâu và đầu tư hiệu quả hơn để theo dõi đào tạo.

 

2) Trong khi duy trì các kỹ năng, bạn có thể duy trì sức mạnh cơ bắp tốt hơn với sự trợ giúp của thiết bị để tránh tập thể dục quá mức và gây tổn thương cơ bắp.

 

3) Đối với thiệt hại tập thể dục hiện tại, làm giảm sự khó chịu của thiệt hại, giảm thiệt hại.

 

Sau khi bước vào Hiệp hội ngành công nghiệp băng và băng Zhangjiakou trong Hiệp hội ngành công nghiệp băng và băng Zhangjiakou, Muscleup ngay lập tức thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp.

 

Sau khi trải nghiệm và hiểu hiệu quả của thiết bị, thư ký của Hiệp hội, PEI Chao nói: "Dự án băng Thế vận hội mùa đông năm 2022 .

 

Cơ Yili kết hợp massage cơ và chuyển hóa axit lactic, có thể làm giảm hiệu quả sự thư giãn đau nhức và cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao.

 

Nó không chỉ có thể làm tăng tốc độ thư giãn và phục hồi của các vận động viên sau khi tập thể dục, mà còn là sự thư giãn của mật độ cao của nhân viên Thế vận hội mùa đông.

 

Sau sự kiện, nó cũng có thể phục vụ công chúng, và cơ bắp Yili thực sự thân mật.

 

"Các nhân viên của hiệp hội đã vội vã trải nghiệm cơ bắp cơ bắp, và bày tỏ cảm xúc của họ:" Tôi cảm thấy sự co cơ rất rõ ràng, làm giảm độ cứng của vai và cổ, và nó dễ dàng hơn nhiều.

 

"Tôi nghĩ rằng bụng nóng, tôi cảm thấy béo đang cháy, và cơ bắp đang thắt chặt.

 

Mỗi trò chơi là sự ra đi của tinh thần Olympic, truyền cảm hứng cho mọi người theo đuổi giấc mơ.

 

Muscleup Yili sử dụng công nghệ đen của mình để giúp bữa tiệc tuyết và tuyết của Thế vận hội mùa đông 2022, và gọi trước cho Thế vận hội mùa đông.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88