Tin tức của huấn luyện viên bóng rổ nam Trung Quốc Li Nan đã xuất hiện vào ngày 18 và được đăng ký lại bởi cư dân mạng điên rồ. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc ngay lập tức đưa ra một tuyên bố vào chiều ngày 18 để xác nhận rằng tin tức này là không thể tin được.

 

  Hiện tại, đội bóng rổ nam bóng rổ nam của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn tóm tắt. Liệu đội huấn luyện có điều chỉnh hay không và thông tin khác sẽ được công bố riêng.

 

  Vào buổi chiều ngày 18, Li Yingchuan, phó giám đốc chính quyền thể thao của tiểu bang, cũng đã trả lời điều này tại quạt gió thường xuyên của Hội đồng Nhà nước. Li Yingchuan nói rằng ông không nhận được tin tức chính xác về sự từ chức của Li Nan. Đó là điều. sẽ được công bố sớm.

 

Cơ quan quản lý thể thao chung sẽ không can thiệp vào công việc của Hiệp hội bóng rổ, và sẽ hỗ trợ các cải cách khác nhau của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc với quyết tâm và nỗ lực cao hơn.

 

  Li Yingchuan nói rằng World Cup bóng rổ năm nay, Trung Quốc thực hiện không đạt yêu cầu với tư cách là người dẫn chương trình. Đặc biệt, nó đã không đạt được bằng cấp trực tiếp của Thế vận hội Tokyo vào năm tới, và nó thực sự đã làm thất vọng sự kỳ vọng của phần lớn người hâm mộ và tất cả các bước đi của cuộc sống trên khắp đất nước.

 

World Cup này cho phép mọi người nhìn thấy khoảng cách giữa đội bóng rổ nam Trung Quốc và thế giới, đặc biệt là khoảng cách với các đội châu Âu và châu Mỹ là một khoảng cách toàn diện.

 

"Tháng 6 năm sau là cuộc bầu cử Olympic. Khó khăn trong việc thành lập cuộc bầu cử có thể khó khăn hơn so với vòng bóng World Cup bóng rổ nam, nhưng tôi nghĩ rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc có một chút hy vọng và sẽ chiến đấu để đội tập thể dục Đội, "Li Yingchuan nói.

 

  Li Yingchuan tin rằng kết quả của World Cup bóng rổ này cũng phản ánh hệ thống quản lý hiện tại, bao gồm chất lượng của giải đấu, đào tạo tài năng dự bị trẻ, sự kết hợp giữa giáo dục thể chất và đào tạo huấn luyện viên.

 

"Thất bại của World Cup này đã làm cho tầm nhìn của chúng tôi lâu dài. Hiệu suất kém của đội tuyển quốc gia không chỉ là vấn đề đối với 12 cầu thủ của đội.

 

"Sau khi Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc thực hiện cải cách vật lý vào năm 2017, phải mất một loạt các biện pháp để cải cách. Li Yingchuan nói vào thời điểm đó" cải cách là đau đớn và cần có thời gian. " Xu hướng của thế giới, và chắc chắn có sự tự tin riêng. Nếu có vấn đề trong quá trình phát triển, nó phải được giải quyết thông qua cải cách.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88