Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 10. Theo trang web CBA League, vào ngày 9, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp huy động CBA League và cuộc họp triển khai công việc giáo dục cảnh báo SAI Feng Saica ở Hàng Châu.

 

Liu Guoyong, một thành viên của nhóm đảng và Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, nói rằng cần phải thu gọn trách nhiệm và làm tốt công việc phòng ngừa và kiểm soát đua xe, chống suy nghĩ và dịch bệnh.

 

Nguồn hình ảnh: Trang web CBA League

  Zheng Yao, Thư ký của Nhóm Đảng và Giám đốc Cục Thể thao Chiết Giang, Guo Zhenming, thư ký của Ủy ban Đảng của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc , Chen Xuebing, Phó Giám đốc Văn phòng Tổng cục Thể thao Nhà nước, Bóng rổ tại Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước Yuan Yong Khánh Yadong, một thành viên của nhóm đảng và Phó Giám đốc của Văn phòng Thể thao Chiết Giang, Xu Minfeng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, Maohong, Phó Thư ký -General , Hàng Châu thể thao Jin Chenglong, thư ký của nhóm đảng và giám đốc của Cục, và Zhang Xiong, CEO của CBA, đã tham dự cuộc họp.

 

Cuộc họp được chủ trì bởi Xu Jicheng, một thành viên của Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và là thành viên của nhóm hàng đầu nhà nước của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc.

 

  Guo Zhenming, thư ký của Ủy ban Đảng của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc của Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước, cho biết trong bài phát biểu của mình: "Liên đoàn CBA trong mùa mới phải ghi nhớ nhiệm vụ, cải thiện vị trí và kiên quyết thực hiện và Thực hiện ba mục tiêu chính của việc phục hồi quốc gia. Cấp bóng rổ cung cấp cho người dân các sản phẩm cạnh tranh thể thao chất lượng cao hơn để nuôi dưỡng và vận chuyển các tài năng bóng rổ cao hơn cho các đội tuyển quốc gia.

 

"

  Zheng Yao, thư ký của nhóm đảng và giám đốc của Cục Thể thao Chiết Giang, đã có bài phát biểu chào mừng tại cuộc họp. Zhang Xiong, CEO của Công ty CBA, đã giới thiệu các chuẩn bị cho mùa giải mới.

 

Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và công ty CBA đã ký trách nhiệm Sai Feng Sai Liabian ngay tại chỗ, trong khi công ty CBA đã ký thư trách nhiệm của Sai Feng Sai Jie với tổng giám đốc, huấn luyện viên trưởng và đội trưởng của Câu lạc bộ CBA.

 

Người chơi đại diện cho Wu Qian, đại diện huấn luyện viên Wang Bo và đại diện trọng tài Yan Jun.

 

Tại cuộc họp, Ủy ban trọng tài của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã giải thích những thay đổi và quy tắc của cuộc thi và quy tắc mùa mới.

 

(Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Wang Yu

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88