Vào ngày 16 tháng 1, buổi lễ niêm yết của Hiệp hội Công nghiệp Thâm Quyến đã được tổ chức tại tòa nhà văn phòng của Triển lãm Gaobo (Thâm Quyến), Ltd., thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp.

 

Tại sự kiện này, Wu Fa'an, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thâm Quyến RV, và Chen Mingliang, Tổng Giám đốc của Công ty Triển lãm Gaobo, đã tham dự cuộc họp và tiết lộ "Hiệp hội Công nghiệp Thâm Quyến RV" (sau đây gọi là "Hiệp hội RV" ).

 

Phó chủ tịch đơn vị cấp giấy phép

Giải thưởng Ban thư ký
Sau buổi lễ, hai bên đã tổ chức thư ký thứ hai của Hiệp hội RV. Cuộc họp rõ ràng thành lập thư ký của Hiệp hội RV tại Công ty Triển lãm Gaobo và bổ nhiệm ông Chen Mingliang, tổng giám đốc của Công ty Triển lãm Gaobo làm thư ký - Tổng quát của Hiệp hội RV.

 

Ngoài ra, cuộc họp cũng đã thực hiện các cuộc thám hiểm tích cực về việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và nhanh chóng của Hiệp hội Công nghiệp RV, thúc đẩy sự phát triển và nâng cấp nền kinh tế ngành RV, tạo ra các điểm tăng trưởng kinh tế mới và tích cực chuẩn bị cho cuộc họp thường niên năm 2020 Hiệp hội RV, và việc xây dựng kế hoạch kế hoạch sự kiện năm 2020

 

Cuộc họp Ban thư ký thứ hai
Tại cuộc họp, ông Wu Fa'an, Chủ tịch Hiệp hội RV, đã có một bài phát biểu. Ông nói rằng "Hiệp hội Công nghiệp RV Thâm Quyến" là Hiệp hội Công nghiệp RV đầu tiên ở Thâm Quyến với sự chấp thuận của đơn vị Chính phủ và đã phát triển 61 đơn vị thành viên.

 

Hiệp hội cam kết tích hợp các nguồn lực của tất cả các bên, hợp nhất các tổ chức công nghiệp liên quan rộng rãi và hoạt động theo cách dựa trên nền tảng để thúc đẩy trao đổi chéo giữa các ngành công nghiệp và tạo ra mô hình kinh doanh "RV+".

 

Triển lãm của Hiệp hội RV tại Triển lãm ngoài trời của Triển lãm ngoài trời là một biện pháp quan trọng để tích hợp chéo và thúc đẩy phát triển công nghiệp.

 

Bắt cóc ngoài trời Thâm Quyến sẽ xây dựng một nền tảng kinh doanh để trao đổi và hợp tác lẫn nhau cho các doanh nghiệp hiệp hội để tăng tốc phân bổ và sử dụng tài nguyên hiệu quả của tất cả các bên. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể triển lãm như một điểm tựa, dựa trên Thâm Quyến, tận dụng Kong -Macao Greater Bay Area, ngày càng lớn hơn và lớn hơn. Cơ hội kinh doanh thị trường.

 

Điều này có ý nghĩa lớn để thúc đẩy sự chuyển đổi và nâng cấp của ngành công nghiệp RV ở Nam Trung Quốc.

 

Nếu danh sách của Hiệp hội RV là một nút phát triển quan trọng để Hiệp hội thực hành mô hình kinh doanh "RV+", thì việc bổ sung Hiệp hội RV sẽ tạo ra toàn bộ ảnh hưởng của Hiệp hội trong ngành để thu hút nhiều hơn Các công ty RV đã tham gia triển lãm và tạo ra các điều kiện để tạo ra một phần xe du lịch.

 

Trên thực tế, bối cảnh của phần RV sống sẽ thúc đẩy bố cục của toàn bộ chuỗi ngành của triển lãm và nhận ra toàn bộ phạm vi của RV sống, cắm trại dã ngoại, leo núi, câu cá, thể thao dưới nước, thể thao thời trang đô thị, ngoài trời Quần áo và các phần khác để đáp ứng tốt hơn mọi người trong mọi khía cạnh mà nhu cầu tiêu thụ giải trí ngoài trời cung cấp trải nghiệm triển lãm một phần của thể loại đầy đủ.

 

Các phần sản phẩm khác nhau cũng có thể được hợp nhất tại triển lãm để bổ sung cho nhau và tạo thành một vòng kín thương mại dựa trên nhu cầu tiêu dùng mới của khách hàng, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng hơn, từ đó thúc đẩy phát triển xoắn ốc của các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Danh sách của Hiệp hội RV chỉ là điểm khởi đầu của sự tích hợp của Hiệp hội RV và Thoát khỏi Thâm Quyến. Trong tương lai, với sự tăng cường và tăng cường hơn nữa của Ngành công nghiệp giải trí ngoài trời. Chương tuyệt đẹp.

 

Triển lãm thiết bị và cung cấp ngoài trời quốc tế Thâm Quyến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Thâm Quyến từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5.

 

Đã ít hơn ba tháng kể từ thời gian ngắt kết nối. Theo nhà tổ chức, hiện tại, công việc tuyển dụng vẫn tiếp tục phổ biến, nhưng khi ngày càng có nhiều thương hiệu ổn định, tài nguyên gian hàng chất lượng cao đang trở nên căng thẳng hơn và họ muốn Để đặt hàng càng sớm càng tốt!

Tư vấn Điện thoại: 0755-2660 0324
Liên kết trang web chính thức: www.gooproexpo.com

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88