Từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 9, "Guibo Yaya Door Cup" Guangxi Professional Ô tô chuyên nghiệp Championship đã bắt đầu trong Geham Rate Cross ở Guilin, Quảng Tây. Yêu cầu kiểm soát.

 

  Đây là Giải vô địch đua xe chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức bởi Hiệp hội thể thao xe máy Auto Auto để thúc đẩy sự tích hợp của du lịch văn hóa và thể thao, tăng cường trao đổi văn hóa liên ngành trong nước và nuôi dưỡng tài năng chuyên nghiệp của thể thao đua xe.

 

Sự kiện đã ghi danh vào các tài xế của đất nước, nhưng các vận động viên đua xe Quảng Tây có giấy phép đua xe quốc gia được đánh giá đặc biệt và danh hiệu danh dự đã được ban hành. Bầu không khí căng thẳng của các kỹ năng đua xe chuyên nghiệp tỉnh làm cho cuộc thi cạnh tranh trở nên căng thẳng hơn.

 

  Sự kiện áp dụng hai chiếc xe và hệ thống phù hợp, nhưng các quy tắc đã thiết kế liên kết đặc biệt của tất cả các trình điều khiển tiêu cực trong vòng đầu tiên của cuộc đấu tay đôi và hai ngày của trò chơi trong hai ngày, gây khó khăn và khó khăn trong toàn bộ trò chơi và khó khăn và khó khăn của trò chơi. Mức độ cường độ tăng lên, "nhiệt tình và nghiện ngập" là mô tả nhất trí của gần 50 trình điều khiển cho trận chiến.

 

  Toàn bộ cuộc thi được chia thành ba nhóm lớn: lớp A và lớp B và nhóm công cộng. Giải thưởng nhóm đã được thêm vào.

 

Bởi vì hai quy định thống nhất được sử dụng thống nhất trong cùng một mô hình, từ chiến lược tấn công và phòng thủ cho đến sự dũng cảm của lưỡi kiếm, mức độ kiểm soát tâm lý và trình độ của người lái rất rõ ràng trước mọi người.

 

  Cuối cùng, chiếc vương miện hạng A khó khăn nhất AROW ARENER -Cúp vận động và tiền thưởng cao là thiếu niên Henan Lou Yiyi, thiếu niên Quảng Tây Mao Hanzhi, và tay đua Quảng Tây Baise Lao Jiqiang. Những thiếu niên trẻ tuổi rất tuyệt vời.

 

Các quy định lớn của lớp B đã được giành chiến thắng bởi các tài xế Quảng Tây, Li Xuhui, tài xế PLA Wang Yaolong và tài xế Quảng Đông Đặng Yupeng.

 

Năm vận động viên đua xe Guangxi bao gồm thiếu niên Mao Hanzhi (bộ phận đầu tiên của Guilin), Lao Jiqiang, Zhou Rongzu, Huang Yanhao, Huang Zhengliang, v.v. Liên kết với kết quả tuyệt vời, Su Yuhong, Su Yuhong, Su Yuhong, Su Yuhong, năm tài xế như Yuan Shan Khánh, Zhao Sen, Miao Rui và Tang Huijuan đã giành được danh hiệu danh dự của "Cứu trợ tỷ lệ đường bộ Guangxi" do Guangxi Auto Moteland phát hành " Hiệp hội thể thao.

 

  Nữ tài xế Tang Huijuan và Wang Junwen đã giành được giải thưởng và giải thưởng Runner -up.

 

Wang Yaolong, người đã lái một người mẫu Toyota Jiamei tham gia chiến tranh, đã giành chức vô địch công cộng trong mô hình phong phú của nhóm mở xe tự trị. Qilin, người đã lái mô hình Honda GK5, đã giành được vị trí thứ ba.

 

Á hậu thứ ba của nhóm thanh niên là Jiang Yina (một trường ngoại quốc liên kết với Đại học bình thường Quảng Đông), Tian Zongling (trường trung học liên kết với Đại học bình thường Quảng Đông) và Xiao Yutong (Trường trung học Guilin Zhongshan).

 

  Bà Wei Likui, Phó Tổng Giám đốc Gui Boya Aluminum Foreor Co., Ltd. đã trao tiền thưởng và cúp cho các tài xế chiến thắng, và nói rằng tinh thần đua xe với máu lớn và công việc khó khăn rất phù hợp với văn hóa và sản phẩm của Guiba Khái niệm. Hỗ trợ nhiều môn thể thao đua xe Trung Quốc hơn, tôi cũng hy vọng sẽ thấy các vận động viên đua xe xuất sắc hơn ra nước ngoài để chiến đấu cho đất nước.

 

(Phóng viên: Chuyển tiếp)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88