Vào ngày 10 tháng 2, sự kiện "năm mới năm mới của Xi'an" được tổ chức bởi Cục Thể thao Xi'an và Chính phủ Nhân dân của Quận XinCheng và được tổ chức bởi Văn hóa và Du lịch và Thể thao Quận Xincheng đã khởi động tại Wanda Plaza của Công viên dân gian.

 

Sự kiện này cho thấy các dự án thể dục quốc gia như võ thuật, khiêu vũ bàn đạp, tai chi và khiêu vũ vuông dưới dạng webcasting. Đồng thời, sự sắp xếp các sự kiện thể dục quốc gia trực tuyến trong lễ hội mùa xuân đã được phát hành. Sáng kiến ​​"Thể dục khoa học chào đón mười bốn trò chơi".

 

  Tại lễ sự kiện, Cục Thể thao Thành phố, Chính quyền thành phố mới và các nhà lãnh đạo liên quan của Văn hóa và Du lịch và Thể thao của Cục Thể thao Thành phố mới thay mặt cho hệ thống thể thao của thành phố để trả tiền cho năm mới Công chúng nói chung và chúc người dân trong sức khỏe tốt của thành phố và tất cả những điều tốt đẹp nhất! Tôi chúc ngành công nghiệp thể thao của thành phố phát triển và tạo ra một cách mạnh mẽ. "Trong thành phố của Đại sứ hình ảnh Fortune Fortune tại Đại sứ hình ảnh may mắn của thành phố Liu Nan. Chủ đề của" Trò chơi và mối quan tâm quốc gia Các hoạt động phát sóng, hướng dẫn tập thể dục tại nhà và Cuộc thi thể dục quốc gia., Để giảm bớt nhu cầu của quần chúng trong lễ hội mùa xuân, làm phong phú cuộc sống ngày lễ, tạo ra một bầu không khí chào đón "trò chơi thứ mười bốn" và thực hiện một trong những hành động cụ thể cho Đa số người dân trong năm mới Trung Quốc.

 

    Hướng dẫn tập thể dục thể dục tại nhà sẽ diễn ra vào ngày 13 đến 17 tháng 2 (thứ hai đến thứ sáu) trong 5 ngày liên tiếp. Nó sẽ được ra mắt trong hướng dẫn hướng dẫn tập thể dục tại nhà ngày đầu tiên mỗi ngày.

 

Cục thể thao thành phố và Cục thể thao và du lịch văn hóa quận Xincheng đặc biệt mời các huấn luyện viên chuyên nghiệp sản xuất video giảng dạy thể dục tại nhà cho sự kiện này. .

 

    Các buổi biểu diễn khiêu vũ bàn đạp sẽ được tổ chức vào ngày 10 đến 28 tháng 2.

 

Tổng cộng có bốn loại dự án thể dục của khiêu vũ thể dục, võ thuật, võ thuật, Tai Chi và thể dục toàn diện được thiết lập để các cuộc thi mở và lựa chọn cho thành phố.

 

Áp dụng hình thức đánh giá biểu quyết và đánh giá chuyên gia "như" trực tuyến, và chọn 15 phần thưởng hiện tại.

 

Trong số đó, 1 giải nhất, 2 giải thưởng thứ hai, 3 giải thưởng thứ ba và 9 giải thưởng chiến thắng.

 

Người tham gia có thể đăng nhập vào nền tảng sự kiện và tải lên các video thể dục để tham gia vào việc lựa chọn.

 

  Đồng thời, mã WeChat quét nền tảng hoạt động. Đồng thời, trong lễ hội mùa xuân, các quận và các quận và khu vực phát triển của thành phố cũng sẽ thực hiện nhiều cuộc thi và hoạt động thể dục quốc gia trực tuyến với nội dung phong phú với nội dung phong phú , tạo ra một "năm mới lành mạnh, vui vẻ chào đón các trò chơi quốc gia, hạnh phúc" bầu không khí.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88