Gần đây, công ty bóng đá hàng đầu của Ý, Milan chính thức tuyên bố rằng họ đã thành lập sự hợp tác với các tổ chức đào tạo thể thao nổi tiếng ở Trung Quốc, nơi đã kích nổ toàn bộ vòng tròn thể thao Trung Quốc.

 

Ledong Sports là một doanh nghiệp thể thao toàn diện như truyền thông thể thao, trung tâm thể thao và tài trợ thể thao với các phương tiện truyền thông thể thao, trung tâm thể thao và tài trợ thể thao. Trong những năm gần đây, xu hướng phát triển đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành.

 

Kể từ khi thành lập, Ledong Sports đã được cam kết đào tạo bóng đá của thanh thiếu niên Trung Quốc và trau dồi tài năng dự bị của đội bóng đá Trung Quốc.

 

Sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc phụ thuộc vào sự phát triển của đào tạo thanh niên Trung Quốc. Đào tạo trẻ muốn thành công, và nó không thể tách rời với những nỗ lực của các công ty đào tạo như thể thao âm nhạc.

 

Các tổ chức đào tạo xuất sắc hơn, họ càng chú ý đến việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu có thể cung cấp cho doanh nghiệp sự tin cậy của ngành và sự công nhận của người tiêu dùng.

 

Ledong Sports đã trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc, chú ý rất nhiều đến việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và thiết lập một tình bạn hợp tác sâu sắc với Người khổng lồ châu Âu, nơi cũng đóng vai trò công khai rất lớn trong thể thao Ledong.

 

Ledong Sports tin rằng nếu bạn muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành, trước tiên bạn phải thiết lập một hệ thống hợp tác chuyên nghiệp và nhận ra kế hoạch tương lai của các thương hiệu thế giới.

 

Lendong Sports hợp tác với Inter, với cốt lõi của việc cải thiện khả năng hoạt động của nhóm, bao gồm cả cơ sở của nhóm xây dựng, trở thành một doanh nghiệp đào tạo với sự phát triển tiềm năng trong ngành.

 

Inter Milan là một đội rất có ảnh hưởng ở Trung Quốc. Nó cũng liên quan chặt chẽ đến Trung Quốc. Nó không chỉ có sự hỗ trợ của thủ đô Trung Quốc, mà còn có sự trao đổi thường xuyên với bóng đá Trung Quốc.

 

Việc ký hợp đồng với Ledong Sports và Inter Milan cam kết phát triển ảnh hưởng thương hiệu. Không thể thiếu cho sự phát triển của các môn thể thao Trung Quốc và cải thiện trình độ huấn luyện.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88