Vào ngày 16 tháng 9 năm 2019, Hội nghị nhà cung cấp độc quyền tiếng nói và chuyển đổi giọng nói chính thức của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã được tổ chức tại Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh.

 

Công ty TNHH Hkust Xunfei chính thức trở thành nhà cung cấp độc quyền của việc chuyển đổi giọng nói tự động chính thức và bản dịch của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông.

 

Han Zirong, Phó Chủ tịch và Thư ký đầy đủ -Tổ chức của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Liu Qingfeng, Chủ tịch của Hkust Xunfei, lãnh đạo Ủy ban Olympic Trung Quốc, Ủy ban Olympic vô hiệu Ban tổ chức đã tham dự cuộc họp báo.

 

Trong cuộc họp báo, Han Zirong đã ban hành chuyển đổi giọng nói tự động chính thức và dịch chuyển đổi giọng nói tự động chính thức và bản dịch của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Paralympics mùa đông sang Hkust Xunfei.

 

Trong 20 năm kể từ khi thành lập HKUST News, từ lâu đã tham gia vào các công nghệ cốt lõi như giọng nói và ngôn ngữ, hiểu ngôn ngữ tự nhiên, lý luận học máy và học tập độc lập, và đã duy trì công nghệ biên giới quốc tế.

 

Về mặt tổng hợp giọng nói, nhận dạng giọng nói, dịch máy, v.v., họ ở vị trí hàng đầu.

 

Liu Qingfeng nói trong bài phát biểu của mình, "Hkust Xunfei sẽ cung cấp các công nghệ chuyển đổi và dịch chuyển giọng nói tự động mạnh mẽ cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và các trò chơi Paralympic mùa đông để đảm bảo các trở ngại của giao tiếp ngôn ngữ. Hình ảnh quốc gia và hình ảnh quốc gia.

 

Yu Hong, giám đốc bộ phận kỹ thuật của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho biết: " Sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật. Trong tất cả các tầng lớp của cuộc sống.

 

Hkust Xunfei sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Thông qua nhận dạng giọng nói, tổng hợp giọng nói, dịch máy và các sản phẩm và dịch vụ khác, nó sẽ tạo ra một môi trường tốt để liên lạc, giảm lao động lặp đi lặp lại, cải thiện sự cạnh tranh để đảm bảo hiệu quả dịch vụ và đạt được Nó trong Thế vận hội Olympic mùa đông. Không có trở ngại nào đối với giọng nói và ngôn ngữ giữa con người, con người và máy móc.

 

Người ta tin rằng trong tương lai, thông qua sự thúc đẩy và tiến bộ công nghệ của Thế vận hội mùa đông, mọi người sẽ được hưởng lợi từ tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày và thành phố sẽ có nhiều hơn, các dịch vụ thông minh và thông minh tốt hơn. Trao đổi quốc tế xây dựng để trao đổi quốc tế cho xây dựng Bắc Kinh Trung tâm thêm một chút màu sắc.

 

Tại cuộc họp, Hkust Xunfei cũng đã sử dụng công nghệ thay đổi âm thanh để bắt chước thành công giọng nói của Yu Hong.

 

"Chúng tôi hy vọng sẽ thu thập được sự khôn ngoan của tất cả các bên và thu thập sức mạnh của mọi tầng lớp của cuộc sống, và làm cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trở thành một sự kiện Olympic tuyệt vời, phi thường, tuyệt vời!" Đây cũng là màn hình kỹ thuật mới nhất của Hkust Xunfei trong lĩnh vực của Giọng nói thông minh, sẽ được sử dụng hợp lý trong phạm vi an toàn và có thể kiểm soát được.

 

Thủy triều của lịch sử, âm thanh mạnh mẽ của thời đại.

 

Hkust Xunfei và Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh sẽ làm việc để thêm một sự quyến rũ khôn ngoan vào băng và tuyết thuần khi Thể thao cạnh tranh, và cố gắng tổ chức một sự kiện Olympic tuyệt vời, phi thường và xuất sắc.

 

Đến bây giờ, Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã ký thành công 9 đối tác chính thức, cụ thể là Ngân hàng Trung Quốc, Air China, Yili, Anta, Trung Quốc Unicom, Shougang, Petrochina, Sinopec và nhà nước; , Golden Arrow Fish, Shunxin và Wendou Holdings; và 2 nhà cung cấp độc quyền chính thức: Giáo dục EF, Hkust Xunfei.

 

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88