Cựu đội trưởng bóng đá quốc gia đã được tiếp xúc để bán những ngôi nhà xa xỉ của Sky -k

Đội trưởng 36 tuổi của đội bóng đá quốc gia, người chiến thắng AFC Champions League và cầu thủ tích cực của Super League Trung Quốc đang bán một biệt thự sang trọng ở Quảng Châu trước công chúng. Bức ảnh trên mạng về việc mua hàng cho thấy người trung gian đã đi đến biệt thự để xem ngôi nhà xếp hàng, gây ra cảm giác trong một thời gian.

Mặc dù đã có nhiều thông tin xa xỉ trên internet về các cầu thủ ngôi sao Trung Quốc trên internet, nhưng rất hiếm khi phơi bày những người chơi cụ thể như tên này. Bên cạnh đó, vị trí, loại đơn vị, giá đơn vị và các điều khoản bổ sung của các ngôi nhà xa xỉ đã được cụ thể cho bất động sản của người chơi. Nước hoa

Các phương tiện truyền thông đã viết trên nền tảng xã hội cá nhân: Người chơi nổi tiếng Linglin muốn bán ngôi nhà của Quảng Châu Qiaoxin Huiyuetai. Điều này là để thu hút tất cả các trung gian để xem ngôi nhà! Rất đáng sợ! Ngôi nhà này nằm trong Tòa nhà 1, một đơn vị rộng khoảng 437 mét vuông và giá là 145 triệu! Đơn giá là 330.000/㎡! Theo như tôi biết, ngôi nhà thực sự đã bị treo lên 2 tháng trước. Giá độc quyền là 148 triệu! Vào thời điểm đó, tôi đã phải trả 50 triệu lần kiểm tra! Có lẽ vì tôi đã không bán nó, vì vậy tôi không độc quyền. Hãy để tất cả các đặc vụ đến xem nhà ngày hôm nay, và sau đó mang nó đi xem!

Thật trùng hợp, trên một nền tảng video ngắn, một blogger đầu tư bất động sản tên Tony Boom House đã tải lên một video về ngôi nhà của anh ấy vào ngày 11 tháng 7. Trong video, blogger cho biết các ngôi sao rời Quảng Châu vì sự phát triển nghề nghiệp của họ, vì vậy họ đã được liệt kê về sự sang trọng của họ nhà. Trong video, thông tin cơ bản mà anh giới thiệu trùng với những người truyền thông trên. Blogger cũng nhấn mạnh rằng anh ấy là người chiến thắng AFC Champions League. Tất cả các loại chi tiết đều được chuyển đến đội Super League Shenzhen Trung Quốc và đã định cư ở Thâm Quyến. Rừng.

Có thể thấy trong video rằng ngay khi phía bên tay trái của biệt thự là địa điểm nhà hàng, các cửa sổ lớn bằng sàn trong phòng khách là đủ và cao độ cao. Bước vào phòng ngủ chính, Paazhou CBD và Towlezhou Tower đều là cùng một lúc. Trần nhà của biệt thự.

Các nhà báo Jimu được tìm thấy trong vòng tròn rừng của hoàng đế golf trên nền tảng xã hội bóng đá mà nhiều người hâm mộ cũng đang thảo luận về vấn đề này. Một số người hâm mộ trong vòng tròn bất động sản nói rằng nếu một đại lý đến nhà có thể nhận được 1% nếu bạn giành được đơn đặt hàng này, bạn có thể nhận được 1%. -2%ủy ban, trước những lợi ích kinh tế khổng lồ, không có gì đáng ngạc nhiên khi đặc vụ địa phương đổ xô và vội vã nhìn thấy ngôi nhà. Ai có thể đủ khả năng một biệt thự cao hơn 145 triệu nhân dân tệ? Dựa trên tiêu chuẩn 5.000 nhân dân tệ trong mức lương hàng tháng của nhân viên văn phòng thông thường, người bình thường cần phải làm việc 29.000 tháng tự nhiên, tương đương với 2416. Công nhân cần bắt đầu làm việc từ thời kỳ Warring States.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88