Đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã thắng 1-0 để giành chiến thắng trong đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc

Theo kế hoạch, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc sẽ thực hiện chuyến bay Hải Nam vào lúc 4:45 chiều giờ địa phương vào ngày 28 tháng 7 để rời thành phố Nagoya của Nhật Bản để trở về Trung Quốc.Dự kiến sẽ bay đến Thành phố Haikou vào khoảng 9 giờ tối Bắc Kinh vào ngày 28.Tinh chất được hiểu rằng sau khi đội đến Thành phố Haikou, nó sẽ nhận được 7 + 3 ngày quan sát cô lập tại địa phương.Kể từ ngày 29, nhóm sẽ bắt đầu đào tạo.Những sắp xếp như vậy cũng tốt cho bàn chân quốc gia để điều chỉnh tình trạng thể chất của họ và đầu tư vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi Super League Trung Quốc.

Vào buổi chiều của giờ địa phương 27, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Hồng Kông Trung Quốc với tỷ số 1-0, do đó đã giành được vị trí thứ ba trong Cup Đông Á năm 2022 với thành tích 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.Đội sẽ trở về Trung Quốc vào ngày thứ 28 của trò chơi vào ngày thứ hai của trò chơi.

Điều này được hiểu rằng sau khi đến Thành phố Haikou vào ngày 28 của Bắc Kinh, nhóm sẽ cùng nhau vào một khách sạn địa phương, và sau đó chấp nhận 7 + 3 ngày quan sát cô lập theo các quy định phòng ngừa dịch. Điều này được hiểu rằng trong quá trình cô lập, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia vẫn sẽ được đào tạo bình thường. Khóa đào tạo phục hồi đầu tiên sẽ được sắp xếp vào ngày 29, nghĩa là ngày thứ hai sau khi nhóm trở về Trung Quốc.

Vào ngày của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để tham gia Cup Đông Á, bóng đá nam bóng đá nam quốc gia U21 năm 2001 Croatia để thực hành và khởi động. Liu Zhurun, Huang Zihao, Tao Qianglong và Liang Shaowen, những người được chọn từ đội bóng đá quốc gia, sau khi nhận được các quan sát cô lập cần thiết với đội, họ sẽ tham gia vào việc chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia U21 và đến châu Âu để thực hành để thực hành cùng với đội. Điều đáng chú ý là Đội Thanh niên Quốc gia U21 có kế hoạch đến Croatia vào ngày 5 tháng 8. Do đó, bốn người chơi trên bị ảnh hưởng bởi thời gian cô lập và một số người chơi tạo ra các thủ tục thị thực, có khả năng hoãn lại vài ngày đến châu Âu.

Bởi vì các trò chơi châu Á Hàng Châu được xác nhận sẽ được gia hạn cho đến năm sau, đội bóng đá quốc gia tiếp tục chuẩn bị cho trò chơi bóng đá châu Á với toàn bộ chế độ đội. Mặc dù cho đến nay, người sẽ được xây dựng và biến đổi bởi bóng đá nam quốc gia, người sẽ lãnh đạo đội vẫn được xác nhận chính thức, nhưng Yangkovic sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng châu Á này làm huấn luyện viên. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ liên lạc với đội huấn luyện trong tương lai gần để xác nhận kế hoạch chuẩn bị cụ thể của đội tiếp theo.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88