Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia không tốt bằng top 12 của top 12

  Đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc đã đến Nagoya, Nhật Bản và bắt đầu chạy nước rút cho trận đấu Cup Đông Á vào ngày 19. Đối với đội bóng trẻ này, mặc dù nó không căng thẳng như trước Balconia thế giới thứ 12, cho dù đó là quá trình và kinh nghiệm của cuộc thám hiểm phương Đông, hay Cup Đông Á, bài kiểm tra của đội có thể sợ chính đội. Nó thậm chí còn toàn diện hơn.

  Không hơn là động lực sâu sắc của top 12

  Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào đối với cuộc thám hiểm Đông tình cờ. Ngược lại, nhóm có ý thức cấp bách và trách nhiệm từ trên xuống dưới: lần này là East Asian Cup là một kỳ thi tuyển sinh trung học được tổ chức. quan trọng.

  Thất bại của top 12 và sự ảm đạm của giải đấu chuyên nghiệp đã làm cho bóng đá Trung Quốc thành một máng. Mặc dù Super League Trung Quốc năm nay khởi động lại nghịch cảnh, nhưng nó sẽ sớm tiếp tục hệ thống chính và trực tiếp. Nếu đội tuyển chọn bóng đá quốc gia không thể giải thích ở Cup Đông Á này, hãy thêm một đám cháy cho giải đấu tiếp theo để giúp giải đấu. Sự phục hồi của hệ thống chính và xa không thúc đẩy sự hồi sinh của Super League một cách hiệu quả. Mặc dù nhiều người đang nói: Chất lượng của đội tuyển quốc gia và sự thịnh vượng của Super League Trung Quốc là hai điều khác nhau, nhưng nếu hiệu suất bóng đá quốc gia là tốt, nó chắc chắn sẽ đóng một vai trò tích cực hơn trong giải đấu. Do đó, không thực tế là đội tuyển chọn bóng đá quốc gia phải có được như thế nào trong đội tuyển chọn bóng đá quốc gia về phía đông này, nhưng hiệu suất của màn trình diễn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hệ thống địa điểm chính và sân khấu của giải đấu, bởi vì đội bóng đá quốc gia khi nhà lãnh đạo di chuyển cả người. Khi bạn cảm thấy hy vọng, bạn sẽ tự nhiên chú ý hơn đến giải đấu.

  Theo nghĩa này, mặc dù đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc triệu tập đội hình trong nước mạnh nhất trong QI, nhưng sức sống và sự thúc đẩy của những người trẻ tuổi rõ ràng là đáng chú ý hơn. Rốt cuộc, nó liên quan đến sự phát triển và số phận của bóng đá Trung Quốc trong vài năm tới. Bởi vì điều này, mặc dù bàn chân quốc gia trẻ chưa trải nghiệm cuộc thi quốc tế, không ai muốn bỏ lỡ một cơ hội tốt như vậy. Do đó, lần này là áp lực của dongzheng có lẽ không nhỏ hơn so với đội bóng đá quốc gia trong top 12, nhưng bàn chân quốc gia trẻ tuổi đã tích cực hơn trong vài ngày đầu tiên được đào tạo và khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Nhật Bản cuối cùng Đêm và lớp đào tạo hội trường đầu tiên ở Nhật Bản. , Thậm chí có thể được mô tả bằng ánh sáng. Điều này hoàn toàn khác với các quốc gia cũ của các cánh đồng cát dài.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88