Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia không sợ hãi

Ở Đông Á Cup, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia nên có tâm lý của những người lính để chiến đấu, để họ có thể không sợ hãi trong trò chơi.

Đối với đại đa số người chơi, đây là giai đoạn đầu tiên của họ trên Cup Đông Á, và họ cũng là lần đầu tiên họ tham gia cuộc thi quốc tế. Trò chơi là lạ đối với họ, nhưng nó cũng đầy sức hấp dẫn, khiến những người trẻ tuổi này tăng lên. Yangkovic cũng hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để huy động đầy đủ sự nhiệt tình của người chơi và để họ can đảm để cố gắng yếu đuối.

Theo quan điểm của Yangkovic, những cầu thủ trẻ này dưới tay họ có thể rõ ràng về khả năng kỹ thuật và kinh nghiệm cạnh tranh quốc tế, nhưng thái độ hay sức mạnh tinh thần cũng không kém gì Nhật Bản và Hàn Quốc. Các thành viên trong đội của đội bóng đá quốc gia cũng biết sâu sắc rằng East Asian Cup là cơ hội của họ để tiếp tục tiến tới sân khấu bóng đá quốc tế.

Ngoài việc bảo vệ danh hiệu bóng đá quốc gia, họ cũng mong muốn nắm bắt cơ hội thể hiện tài năng của họ. Ví dụ, Dai Weijun, người từng là một trong những đội hình chính của sơ bộ thế giới Qatar, luôn ở nước ngoài. Nếu anh ta có thể biểu diễn trên Cup Đông Á, thì anh ta tương đương với việc nhặt một viên gạch bước lên con đường để vắng mặt. Giống như Dai Weijun, các cầu thủ trẻ cùng tuổi cần cải thiện sự tích lũy kinh doanh và chất lượng tâm lý thông qua các sự kiện chất lượng như Cup Đông Á. Đây là một võ thuật trong ứng cử viên chính của đội tuyển quốc gia. Là một người nhảy, Liang Shaowen, một nữ hoàng 00, cũng được kỳ vọng sẽ sử dụng sân khấu Cup Đông Á để thể hiện sự sắc sảo của nó, và thậm chí có thể đáng báo động.

Tan Long, người đã 34 tuổi, đã tham gia sự nghiệp trong sự nghiệp của mình ở một mức độ nhất định. Ngay cả khi anh ta có nghĩa là đội tuyển quốc gia tác động đến World Cup, thì nó nằm ngoài tầm với, nhưng nếu đội có thể giúp đội bóng làm tốt, thì một trải nghiệm như vậy cũng sẽ có ý nghĩa rất lớn. Anh ấy cũng đã công khai tuyên bố rằng nếu anh ấy có thể ghi bàn vào cửa Nhật Bản và Hàn Quốc, thì đó sẽ là một vấn đề vinh quang.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88