Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sắp ra khỏi Cup Đông Á

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã chuẩn bị tại Qingdao đã thực hiện khóa đào tạo ngoài trời cuối cùng trước cuộc thám hiểm. Sau khi được đào tạo, huấn luyện viên đội Jonkovic đã khẳng định màn trình diễn của khóa đào tạo 3 ngày của các cầu thủ sau khi đào tạo, và nói rằng cô đã chuẩn bị cho trận chiến đầu tiên với đội Hàn Quốc. Vào sáng ngày 17, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ khởi hành cùng đội bóng đá nữ Trung Quốc đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á vào ngày 20.

Để chuẩn bị tốt hơn cho East Asia Cup, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã tiến hành 3 ngày đào tạo tại Qingdao. Mặc dù các cầu thủ vừa kết thúc giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, nhưng khối lượng đào tạo của Đức cha Choshovic đã không được giảm giá, và hai ngày trước, họ đã sắp xếp một cường độ đáng kể. 15 giờ sau khóa đào tạo ngoài trời vào tối ngày 15, nhóm một lần nữa xuất hiện trong sân tập, tiến hành đào tạo như chạy nước rút trở lại và các thói quen tấn công.

Sau khi đào tạo, Yangkovich đã tóm tắt 3 ngày đào tạo. Fang Hao, người đã tổ chức một cấp cao ở Dubai Cup, tiết lộ rằng huấn luyện viên trưởng đã ca ngợi tất cả mọi người và nói rằng chúng tôi đã cư xử rất tốt. Anh ấy đã chuẩn bị trận đấu đầu tiên với đội Hàn Quốc, và sẽ cho chúng tôi một sự sắp xếp chiến thuật cụ thể khi chuẩn bị chuẩn bị.

Đối với cựu tiền bối, Fang Hao cho biết: 4 bàn thắng của Dubai Cup đã vượt qua. Tôi rất mong chờ và trân trọng cơ hội để chơi đất nước. Hầu hết mọi người trong đội đã tham gia cuộc thi quốc tế lần đầu tiên. Chúng ta phải đi ra ngoài sân và sử dụng tinh thần làm việc chăm chỉ để cho mọi người nhìn thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc.

Jiang Shenglong, một hậu vệ từ Thượng Hải Shenhua, lần đầu tiên sẽ tham gia cuộc thi quốc tế A -level. Ông nói thẳng rằng mục tiêu Cup Đông Á của đội là trước tiên chơi nội dung đào tạo để tăng cường sự tự tin và phấn đấu cho kết quả tốt trên cơ sở này. Jiang Shenglong tin rằng chúng tôi phải chơi với hai đội mạnh ở Hàn Quốc và Nhật Bản, và chúng tôi tin rằng trước tiên chúng tôi phải làm tốt công việc phòng thủ, và sau đó cố gắng hết sức để tìm ra các lỗ hổng của bên kia. Cho dù trên sân hay dưới lĩnh vực này, bất kể tuổi nào, chúng tôi đại diện cho đội Trung Quốc và chúng tôi không sợ bất kỳ đối thủ nào.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội tuyển quốc gia U23 đã thiếu các cuộc thi quốc tế trong ba năm qua. Cup Đông Á đã trao cho đội tuyển chọn bóng đá quốc gia cho đội cho đội cho đội tuyển quốc gia U23. Người đứng đầu Chongkovic hy vọng rằng các cầu thủ sẽ nghĩ ra thái độ tốt nhất và chơi cấp độ của riêng họ, để người hâm mộ có thể thấy một đội bóng Trung Quốc chiến đấu liên tục chạy.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88