Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã không giành chiến thắng, nhưng đã giành được sự tôn trọng

Nhiều người nghĩ rằng sau thất bại của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia trẻ tuổi này ở vòng đầu tiên, người dẫn chương trình Nhật Bản rất khó thoát khỏi một thất bại bi thảm. Nhưng đêm qua, những kẻ này đã chiến đấu đủ để bắt tay với đối thủ của họ 0-0, kết thúc bốn thất bại liên tiếp trước đội Nhật. Để giành được một chút tôn trọng, đội bóng đá nam Trung Quốc cuối cùng đã làm điều đó lần này.

Cup Đông Á năm nay, so với đội trưởng thành được gửi bởi Nhật Bản và Hàn Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chỉ sắp xếp đội tuyển quốc gia U23 để ký, và tự nhiên nó không nằm trên đường ngang. Trong trận đấu cuối cùng, đội Trung Quốc đã thua đội Hàn Quốc 0-3, và hiện trường cực kỳ thụ động. Nhóm Nhật Bản sẽ biểu diễn như thế nào?

Chắc chắn, nhóm Nhật Bản tiếp tục chủ động và phát động một cuộc tấn công điên rồ vào khai mạc. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã ổn định bàn chân và từ từ làm trung gian cho đối thủ. Mặc dù xu hướng của xu hướng trong hầu hết thời gian, nhưng nó không đáng sợ như trò chơi trước đó và nó có thể khởi chạy một hoặc hai cuộc phản công kịp thời.

Là đội trưởng của đội, Zhu Chenjie đã ghi một quả bóng oolong trong nửa đầu hiệp cuối, đó là một sự phá vỡ tuyệt vời cho tinh thần của đội. Nhưng cho dù trong trò chơi hay sau trận đấu, huấn luyện viên Yang Kovic đã không đổ lỗi cho các cầu thủ, nhưng đã cho anh ấy khuyến khích tích cực. Các cầu thủ trẻ chắc chắn mắc lỗi. Ít nhất là trong trò chơi với đội Nhật, Zhu Chenjie đã hoàn thành bản thân.

So với vòng đầu tiên, các cầu thủ kiên quyết hơn trong việc thực hiện các ý tưởng chiến thuật của các huấn luyện viên, và nhịp điệu của hành vi phạm tội và phòng thủ là đồng đều hơn. Zhu Chenjie hoàn toàn cho thấy các đặc điểm của sự nhạy cảm của máy đánh giá, đánh chặn quyết định và kiểm soát không khí rõ ràng. Cùng với Jiang Guang Tai, Wu Shaocong và những người khác để xây dựng một tuyến phòng thủ mạnh mẽ của đội.

Sau trận đấu, các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia đã tôn vinh những điểm khó khăn của nhau, và Yangkovic cũng rất dễ dàng. Rõ ràng, huấn luyện viên người Serbia này rất hài lòng với hiệu suất của đội. Đội trẻ này đã học được rất nhiều bài học sau trận đấu với Hàn Quốc. Hôm nay chúng ta làm tốt hơn trong sự hình thành và áp bức phòng thủ. Huấn luyện viên đội Nhật Mori Mori nói một cách bất lực: Tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng tôi phải chấp nhận kết quả này. Các cầu thủ đã thực hiện những nỗ lực tốt nhất của họ.

Điều đáng nói là mặc dù đội Nhật đã không tấn công tất cả lực lượng chính và không có người trở về để giúp đỡ, nhưng hầu hết các cầu thủ trong trận chiến đều ổn định ở J League. Nhiều người chơi U23 được gửi bởi đội bóng đá quốc gia hiếm khi có cơ hội ở Super League Trung Quốc. Từ quan điểm này, trận hòa này thậm chí còn có giá trị hơn. Như nhiều người hâm mộ nói: bóng đá Trung Quốc có thể mất, nhưng nó không thể bị mất!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88