Sun Junhao đã được chọn với chấn thương, và đội bóng đá quốc gia nhìn vào mồ hôi lạnh

Đội tuyển đội bóng đá quốc gia đã công bố danh sách các cầu thủ tham gia Cup Đông Á. Zhang Linpeng, Zhang Yuning và Wu Yin đã bị đánh bại. Cuối cùng, đội tuyển chọn đội bóng đá quốc gia chỉ mang theo hai cầu thủ siêu được tham gia vào Cup Đông Á với U23 làm khuôn khổ chính của nó. Khi tham gia Dubai Cup, đội hình này có thể chỉ mạnh hơn đội U23, nhưng ở Đông Á Cup, đội hình này có thể khó đạt được kết quả tốt. Cụ thể, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết họ sẽ gửi các đội tuyển quốc gia trưởng thành tham gia. Mặc dù không có khả năng là toàn đội, nhưng nó phải đạt đến mức của đội thứ hai. Sau khi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia công bố danh sách, đội Hàn Quốc cũng công bố danh sách mới nhất tham gia vào Cup Đông Á. Danh sách các đội Hàn Quốc là mạnh mẽ bất ngờ.

Ngoại trừ những người chơi châu Âu chưa được tuyển dụng, những người chơi còn lại được chọn về cơ bản là đội hình đội. So với ngày thi đấu quốc tế với Brazil và các đội khác vào tháng 6, họ đã không thay đổi nhiều. Danh sách cụ thể của đội Hàn Quốc là thủ môn: Zhao Xianyou, Song Fanggen, và Jin Dongjun Guards bao gồm Jin Yingquan, Quan Jingyuan, Jin Wenhuan, Jin Pearl, Li Shangmin, Yin Zhongkui, Jin Zhucheng Sun Juhao, Đào tạo đầy đủ, Huang Renfan, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Song Minkui, Xianghao, Jiang, Quân đội Anh Gao, Jin Zhengui, Jin Dongxian, Li Dou: Cao và Cao Yongxu chỉ là một cầu thủ châu Âu Huang Renfan từ Super League Nga, và phần còn lại chủ yếu bao gồm các cầu thủ K League.

Ngoài Sun Junhao, một cầu thủ Super League tích cực còn có hai cựu tướng Super League, Quan Jingyuan và Jin Yingquan. Điều đáng nói là trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi cuối cùng của người Dalian, tiền vệ Taishan 10 phút . Chấn thương hiện tại của Sun chưa được xác định. Theo phán đoán sơ bộ của đội Taishan, anh ta có khả năng bị thương như Zhang Linpeng, nghĩa là dây chằng bên trong đầu gối bị thương, nhưng mức độ chấn thương vẫn chưa chắc chắn. Sun Junhao sẽ sớm đến Hàn Quốc và tiến hành kiểm tra thêm ở Hàn Quốc để xác định xem anh ta có thể tham gia Cup Đông Á hay không.

Nếu anh ta bị thương như Zhang, anh ta chắc chắn sẽ bỏ lỡ Cup Đông Á, và thậm chí còn có tác động lớn đến việc lựa chọn World Cup. Mục tiêu của sự tham gia của đội Hàn Quốc vào Cup Đông Á là xác định danh sách những người chơi cuối cùng sẽ tham gia World Cup thông qua tình trạng của các cầu thủ quốc tế Đông Á. Do đó, ngoài việc không mang lại hầu hết các cầu thủ châu Âu, họ còn tuyển dụng người chơi mạnh nhất trong các giải đấu trong nước và xung quanh. Người chơi lớn. Đối mặt với một đội hình như vậy, đội bóng cầu thủ U23 của tuyển chọn bóng đá quốc gia có thể đánh bại đội Hàn Quốc. Và những người chơi quốc tế Hàn Quốc này có thể thể hiện bản thân mà không cần đặt trước để vào World Cup. Trong trường hợp này, triển vọng của đội tuyển chọn bóng đá Đông Á rất không thỏa đáng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88